เผย!! วิธีเปิดสัมผัสที่6 ของคนแต่ละวันเกิด (ไม่อยากเห็นผี อย่าทำ!!)

4,924

อย่างที่หลายคนรู้ว่าตามความเป็นจริงของมนุษย์แล้ว มีประสาทสัมผัสที่อยู่กับตัว 5 อย่าง นั่นคือ การมองเห็นด้วยตา , การได้กลิ่นด้วยจมูก , การรับรสด้วยลิ้น , การฟังเสียงด้วยหู และการสัมผัสด้วยผิวหนัง แต่ทว่าตามความเชื่อคนเรายังมีสัมผัสพิเศษอีกหนึ่งอย่าง แบบที่ใครต่อใครเรียกว่า สัมผัสที่หก (ซิกเซนส์) คือการสัมผัสและรับรู้ถึงวิญญาณ ซึ่งหากไม่ได้เปิดใช้ก็จะไม่สามารถมองเห็นได้

และวันนี้ Gang Beauty มีเรื่องราวเกี่ยวกับสัมผัสที่หกนี้มาบอกต่อ คือวิธีการเปิดของแต่ละคนตามวันเกิด ซึ่งจะเป็นยังไงก็ต้องตามอ่านกันดู แต่ขอเตือนและบอกก่อนเลยว่า หากใครไม่อยากเห็นวิญญาณอย่าทำ!!

คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงไหนที่คุณเจ็บป่วย ให้หลีกเลี่ยงการใกล้ชิดกับผู้หญิงที่กำลังตั้งท้อง เพราะพลังบางอย่างที่ลึกลับ จะส่งผลให้คุณเห็นผีหรือวิญญาณได้

คนเกิดวันจันทร์
อย่าส่องกระจกหลังเวลาเที่ยงคืน โดยเฉพาะกระจกที่ร้าว และถ้าได้ยินเสียงเรียกในช่วงกลางดึก ก็อย่าเอ่ยปากขานตอบ เพราะคนโบราณเชื่อว่าเป็นเสียงที่ทวงถามวิญญาณของคุณ

คนเกิดวันอังคาร
คุณไม่ควรเข้าห้องน้ำนอกบ้าน ถ้าไม่มีธุระจำเป็นอะไรจริงๆ คุณควรจะอยู่ให้ห่างจากห้องน้ำที่ไม่สงบใจ เพราะอาจมีบางอย่างแอบตามติดคุณมา

คนเกิดวันพุธ
หากหลีกเลี่ยงการไปงานศพได้จะดี เพราะอาจมีวิญญาณตามติดคุณมา หากจำเป็นต้องไปจริงๆ ก็ให้รีบอาบน้ำก่อนเที่ยงคืน

คนเกิดวันพฤหัส
ในช่วงยามวิกาล ค่ำมืด ตะวันคล้อยตกดิน อย่ามองไปทางหัวบันได เพราะอาจจะมีอะไรบางอย่างปรากฎให้คุณเห็นในที่ตรงนั้น

คนเกิดวันศุกร์
บริเวณที่มีน้ำ แม่น้ำ คลอง บึง เป็นเหมือนประตูเชื่อมโลกมนุษย์ กับโลกวิญญาณ หากเป็นไปได้ให้คุณหลีกเลี่ยงการเดินทาง ทางน้ำ

คนเกิดวันเสาร์
สิ่งต้องระวังของคุณคือ ศาลพระภูมิ ไหว้ได้ เคารพได้ แต่อย่าไปจ้องมองเด็ดขาด เพราะอาจทำให้วิญญาณตามติดตัวคุณไป

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

โพสใกล้เคียง