ตรงมาก! ทายความลับของคนรอบตัว จากรูปทรงนิ้วมือทั้ง 3 แบบ

1,812

เพื่อนๆรู้หรือเปล่าว่า แค่มองนิ้วมือ เราก็สามารถทายนิสัยคนรอบตัวได้นะ ถ้ายังไม่เคยรู้ รีบมาอ่านเลยจ้า! วันนี้ GangBeauty จะมาสอน ทำนายความลับของคนรอบตัวจาก “ลักษณะนิ้วมือ” ของแต่ละคน โดยสังเกตจาก รูปแบบของนิ้วทั้ง 3 แบบ A B C (มีภาพประกอบด้านล่าง) เพียงเท่านี้ก็รู้ได้ว่าเพื่อนของเรานั้นมีนิสัยแบบไหนซ่อนอยู่ ที่เรายังไม่เคยรู้ แต่ทั้งนี้ จะแม่นหรือมั่วนั้น ถ้าอยากรู้ ต้องไปพิสูจน์พร้อมกันเลยจ้า แต่บอกไว้เลยว่า ไม่มีผิดหวังแน่นอน!

ลักษณะ A : นิ้วมือเป็นเส้นตรง

ผู้ที่มีนิ้วมือเป็นเส้นตรงเป็นคนรักอิสระ ซื่อสัตย์ ยุติธรรม จิตใจดีมีเมตตา และมักชอบช่วยเหลือผู้อื่น ผู้ที่มีนิ้วมือเป็นเส้นตรงแบบนี้มักจะพยายามซ่อนความรู้สึกของตัวเอง แต่แท้จริงแล้วมันเป็นคนอารมณ์อ่อนไหว และมักจะมีเรื่องเศร้าบ่อยๆ

ลักษณะ B : นิ้วมือแหลม

คนที่มีนิ้วมือแบบนี้เป็นคนที่มีความภักดีมาก เมื่อพวกเขาตกอยู่ในห้วงความรักพวกเขาก็ยังคงมั่นคง และเมื่อพวกเขาทำงานที่สำคัญเสร็จพวกเขาก็จะเริ่มต้นทำมันใหม่ ผู้ที่มีนิ้วมือแบบนี้เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มาก แต่ก็ยังกลัวที่จะได้รับความเจ็บปวด

ลักษณะ C : มีข้อนิ้วมือใหญ่

คนที่มีข้อนิ้วมือใหญ่เป็นคนใจเย็น คุณสามารถปล่อยวางความคิดในเรื่องที่จะทำให้ตัวเองโกรธได้ คนที่มีนิ้้วมือแบบนี้มักจะพิจารณาความรู้สึกของคนอื่นๆ ก่อนที่จะตัดสินใจหรือทำอะไรลงไป

เป็นไงบ้างคะ? ตรงกันบ้างหรือเปล่า? ชอบหรือไม่ชอบยังไง คอมเม้นท์บอกทีมงาน GangBeauty กันได้น้า ><

โพสใกล้เคียง