วิธีทำเสน่ห์เรียกคนรักให้กลับมา เห็นผลทันตา!

0 169,885

      ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ อยากให้เค้ากลับมารักเราเหมือนเดิม หรือ สามี-ภรรยาใครที่แอบมีกิ๊ก ไม่ยอมกลับบ้าน รีบมาอ่านกันเลยนะ! วันนี้ GangBeauty มีวิธี “ทำเสน่ห์ ตามคัมภีร์โบราณหายาก” มาฝาก โดยคนสมัยก่อนเชื่อกันว่า หากทำพิธีตามขั้นตอนต่อไปนี้ จะช่วยเรียกจิตคนรักกลับมาหาคุณแบบง่ายๆ ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับความรัก ลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูกันนะคะ รับรองว่า เห็นผลทันตาแน่นอน!
      สำหรับวิธีทำเสน่ห์ มีขั้นตอนคือ การบูชาเทวดาประจำตัว เพื่อขอให้ท่านคอยคุ้มครองรักษา จากนั้นท่องบทสวดมนต์เรียกคนรักกลับมา พร้อมกับทำบุญอุทิศส่วนกุศลกับเจ้ากรรมนายเวร โดยมีวิธีโดยละเอียดดังนี้!!

ก่อนอื่นเพื่อนๆต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ทุกคนมีเทวดาคอยคุ้มครองอยู่ เมื่อใดกรรมที่เราทำไม่หนักมากท่านจะคอยคุ้มครองรักษา แต่ผู้ที่ทำกรรมชั่วเทวดาประจำตัวจะออกห่าง ฉะนั้นสาวๆ คนใดที่ทำบุญมีศีล สมาธิ หมั่นภาวนา และการมีศีลธรรมจะได้รับการเมตตาจากท่านเทวดาประจำตัว แล้วลองวิธีบูชาเทวดาที่ว่ากับวิธีทำเสน่ห์เรียกคนรัก เริ่มโดยนำดอกรักสิบดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ ธูปสิบดอก เทียนขี้ผึ้งหนักหนึ่งบาทสองเล่ม ก่อนเริ่มพิธีปฏิบัติตัวเหมือนกับการไหว้พระสวดมนต์ธรรมดา นำปากกาลูกลื่นขีดเขียนชื่อตัวเองใส่เทียนขี้ผึ้งหนึ่งเล่มและชื่อแฟนคุณหนึ่งเล่ม นำไปวางใส่พานร่วมกับดอกรักสิบดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ ธูปสิบดอกไว้ที่หัวนอน

ท่องบทสวดมนต์เรียกคนรักกลับมา ท่องนะโมสามจบ

นะมานัง สะมาโล ยตโท ยตทะ นากาโร โหติ สัมภโว
อนุปะทิฏฐานัง วุตตะโยคะโตนะทา นะทา หิตังเทวัง นาราเท เอหิ ปูชิตัง
นะรานังกามาปังเกติ นะมามะสุคะชิตัง

ตั้งจิตทำสมาธิบูชาเทวดาประจำตัว ก่อนที่จะนำธูปสามดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ที่ใส่พานไปจุดไหว้พระตามปกติขอให้พระท่านช่วยดลจิตคนรักที่ห่างเหินไปกลับมาหา หมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลกับเจ้ากรรมนายเวร เชื่อว่าไม่นานไม่เกินระยะเวลาที่ดอกรักสิบดอกจะเฉาลง ชายคนรักจะกลับมาหาคุณ เรื่องความรักยากที่จะอธิบาย สาวคนใดที่มีปัญหาเรื่องความรัก อกหักรักคุด ควรมีกำลังใจต่อสู้ชีวิต คิดว่าตนเองกับคนรักไม่ได้เป็นคู่กันมาแต่ปางก่อน อย่าคิดสั้น เพราะไม่แน่ว่าชีวิตคุณต้องเจออุปสรรคก่อนที่จะเจอชายคนรักคู่แท้

สำหรับใครที่อยากให้คนรักกลับมา ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันนะคะ ท่องไว้ให้ดีเลย บูชาเทวดา ท่องบทสวดมนต์เรียกคนรักกลับมา และหมั่นทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร ของแบบนี้ไม่เชื่อลบหลู่ แต่ถ้าสบายใจเรา ลองทำดูไม่เสียหายอะไรนะคะ

โพสใกล้เคียง