ไม่ต้องเปลืองตัว! เคล็ดลับมัดใจผู้ชาย สไตล์สาวมีสมอง

4,832

ก็จริงอยู่ที่ผู้ชายมักจะชอบมองผู้หญิงสวยๆ แต่ถ้าจะมัดใจให้เขาอยู่ด้วยแค่ความสวยคงไม่พอหรอกค่ะ ผู้หญิงบางคนเข้าใจผิดคิดว่าการใช้ร่างกายเข้าเเลก จะทำให้เขาอยู่ด้วยไปตลอด แต่เปล่าเลย เผลอๆอาจเป็นการเร่งเวลาให้เขาไปจากคุณเร็วขึ้นด้วยซ้ำ วันนี้ GangBeauty จะมาเผยเคล็ดลับมัดใจผู้ชาย ในสไตล์สาวมีสมอง ไม่ต้องเปลืองตัวก็มัดใจผู้ชายได้ ทำยังไงไปดูค่ะ

1. ฉลาดพูด

ผู้หญิงหลายคนฉลาดเเต่ไม่รู้จักพูด คนฉลาดพูดคือคนที่รู้ว่าควรพูดอะไรในเวลาไหน และเรื่องไหนที่ไม่ควรพูด อะไรที่พูดแล้วจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เเย่ลง ก็กลืนมันลงคอไปดีกว่าค่ะ เปลี่ยนเป็นคำพูดชมเชย ให้กำลังใจเขาบ้าง จะทำให้เขารู้สึกดีที่มีคุณ

2. จิตใจดี

ผู้หญิงที่จิตใจดีคือผู้หญิงที่ไม่คิดถึงเเต่ตัวเอง เเต่ต้องมีน้ำใจ เเคร์ความรู้สึก และให้เกียรติคนรอบข้างด้วย ผู้หญิงแบบนี้คือผู้หญิงที่ใครอยู่ด้วยก็มีความสุข

3. อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง

อย่าคิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล จนพยายามทำให้ทุกอย่างเป็นแบบที่คุณต้องการ เอาเเต่ใจตัวเอง ใครขัดใจไม่ได้ ผู้หญิงเเบบนี้ในสายตาผู้ชาย ไม่น่ารักเลยนะคะ

4. อย่า FAKE

ผู้ชายเขาดูออกนะคะ ว่าสิ่งที่คุณทำเป็นตัวตนของคุณจริงๆ หรือคุณเเค่เเสดงละคร การเสเเสร้งพยายามเป็นคนอื่นเพื่อให้ผู้ชายรัก คุณเองนั่นเเหละที่จะอึดอัด เป็นตัวของตัวเองดีที่สุด

5. มีจุดมุ่งหมายในชีวิต

อย่าทำตัวเป็นคนสวยที่ไร้สมอง วันๆคิดเเต่ว่าจะหาแฟนสักคนเเละให้เขาเลี้ยงไปจนตาย ควรวางแผนชีวิต มีจุดมุ่งหมาย อะไรที่ชอบ สิ่งไหนที่อยากทำให้สำเร็จ เเล้วพยายามทำมันให้ได้ ผู้หญิงเเบบนี้คือผู้หญิงที่น่านับถือในสายตาผู้ชาย

6. ไม่ต้องเก่งไปทุกเรื่อง

ถึงคุณจะฉลาดเเต่ถ้าหากต้องการมัดใจผู้ชายก็ต้องยอมโง่บ้าง ยอมอ่อนให้เขาบ้าง ให้เขาได้เป็นผู้นำ ผู้ชายจะรู้สึกเสียความมั่นใจหากมีเเฟนที่เก่งกว่าเขาไปทุกเรื่อง

และนี่คือวิธีมัดใจผู้ชายในเเบบของผู้หญิงมีสมองเขาทำกัน ลองปรับมุมมอง และวิธีคิดของตัวเองดูนะคะ จะได้ดึงดูดคนดีๆเข้ามาในชีวิต

โพสใกล้เคียง