สอนเข้า "อาบอบนวด" ระดับโปร ตั้งแต่เข้าร้านยันจ่ายเงิน (ละเอียดยิบ)

อ่าน 188,180ถ้าจะให้นึกถึงสถานที่ผ่อนคลายของชายโสดคงหนีไม่พ้นร้านอาหาร ผับ บาร์ หรือมแกระทั่งอาบอบนวด ที่มีบริการมากมายอย่างที่หลายคนรู้กันดี แต่ยุคนี้สมัยนี้เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะไกลตัวหน่อยๆ สำหรับผู้ชายที่เพิ่งจะอยู่ในวัยที่เข้าสถานบันเทิงประเภทนี้ได้
ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงอยากจะพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมกัน ซึ่งเรื่องที่ใครอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนนั่นคือ เข้าอ่างอาบนวดต้องทำยังไง เพราะคนที่ไม่เคยเขาก็ไม่รู้จริงๆ

จากกระทู้ในเว็บไซต์พันทิปที่มีสมาชิกท่านหนึ่ง มาตั้งคำถามว่า "การเข้าอ่างอบนวดต้องทำอย่างไรบ้างครับ ตั้งแต่เดินเข้ายันออกจากร้าน (ขอเป็นวิทยาทานนะครับ)" เรื่องนี้ผู้หญิงก็สามารถอ่านได้ เก็บไว้เป็นความรู้และวิทยาทานแล้วกันเนอะโดยมีเนื้อหาของคำถามว่า.. "ตามหัวข้อเลยครับ ขอพี่ๆ อธิบายตั้งแต่เดินเข้ายันเดินออกเลยครับ ว่าเป็นยังไง นั่งตรงไหนก่อน จ่ายตังยังไง วิธีการต่างๆ ผมว่าจะไปสิ้นปีอยู่ครับ แต่กลัวทำไรเขินๆ 555 ขอบคุณมากครับ" จากนั้นก็มีสมาชิกท่านหนึ่งเข้ามาตอบคำถามที่สงสัยมานานได้อย่างละเอียดยิบ เรียกได้ว่ามือใหม่เข้าไป กลายเป็นระดับเซียนเลยทันที!!

เป็นยังไงกันบ้าง เรื่องที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ละเอียดขนาดนี้ ก็ชี้ชัดกระจ่างมาก.. ถือได้ว่าเป็นวิทยาทานที่สามารถหาคำตอบได้ง่ายๆ ผ่านโลกอินเทอร์เน็ต ที่คนมีประสบการณ์ตรงได้ถ่ายทอดสู่มือใหม่ ถือว่าเป็นการเปิดโลกกระทัดให้กว้างขึ้นแล้วกันเนอะบทความแนะนำ
บทความล่าสุด