เปิดโต๊ะเครื่องแป้งเด็กมัธยม รีวิวสกินแคร์ราคาเบาๆ ผิวขาวฉบับสาววัยใส #ใช้แล้วเห็นผล

0 7,067

เราจะรีวิวตามลำดับการใช้ ตั้งแต่เช้าถึงก่อนเข้านอนกันเลย นะ ตามไปดูกานนน

Garnier sakura white ประมาณ 200กว่าบาท ตัวนี้รีวิวเลื่องลือมากๆเรื่องความขาวใสอมชมพู ใช้ได้นานมากมากกก(กไก่ล้านตัว) เราใช้ทุกเช้าเป้นตัวแรกก่อนลงอย่างอื่นใช้ไปเรื่อยๆรู้สึกหน้าสดใสขึ้นเยอะเลย

Biore Uv Aqua Rich Jelly Water Base SPF30 PA+++ 290 บาท(ซื้อที่วัตสันค่ะ) กันแดดเนื้อเจล ใช้ได้ทั้งตัวและหน้า เราใช้ตามหลังลงครีมซากุระ เนื้อเบามาก ไม่หนักหน้า กันแดดได้ดีมากๆด้วย หมดแล้วซื้อต่อแน่ๆ

คอนซีลเลอร์ Maybelline clear smooth mineral หลังจากทากันแดดเสร็จก็ตามด้วยคอนซีลเลอร์แต้มไปที่ใต้ตา รอยสิวต่างๆ ปกปิดโอเคระดับนึง ไม่ดูเวอร์จนเกินไป เกลี่ยง่ายมากๆในเวลารีบๆ เช่น ตื่นไปโรงเรียนสาย 5555

Bulgarian Lip Balm Mistine 30บาท (เซเว่น) ตัวนี้เราใช้บำรุงก่อนเป็นตัวแรกเลย ก่อนที่จะเติมลิปตัวอื่น เพราะถ้าเราทาลิปสีไปเลย มันจะดูไม่เนียนเพราะปากเราจะแห้งเป็นคราบๆ กลิ่นหอมน่ากินม๊วกกก

Uthip Tint 39 บาท(เซเว่น) เรามีสองสี สีชมพูกับสีส้ม สีส้มใช้จนยี่ห้อหลุดละ555 หลังจากเราลงคอนซีลเสร็จเราก็ลงทิ้นลงไปที่แก้ม เกลี่ยอย่างรวดเร็ว ไม่งั้นจะเป็นดวงๆ 555 แล้วก็ทาข้างในบ้าง ดูโคเรียนิสๆ 555

baby lip candy wow 199 บาท (วัตสัน) เราซื้อสีพีชมาสีน่ารักฟรุ้งฟริ้งมากๆ ตัวนี้ทาหลังจากทาทิ้นข้างในปากเสร็จ ทาตัวนี้ตรงปากข้างนอกใช้นิ้วเกลี่ยไล่สีกันสวยน่ารักพอดีเลยแหละมีแต่คนทักว่าชอบสีปากเรา 555

ลิปกลอส ของ Oriental Princess จำราคาไม่ได้ง่ะ เป็นกลิ่นเบอรี่ หอมมาก เราใช้เคลือบหลังจากทาแคนดี้เสร็จ มันจะมันๆวาวๆ แนะนำว่าทาครั้งเดียวตอนเช้า ไม่ต้องเติมระหว่างวันนะจ้ะ เพราะมันเยิ้มมากมากก

Pond magic powder BB จำราคาไม่ได้อีกแล้ว 555 แป้งเนื้อสีครีมๆ มีกากเพชรวิ๊งๆด้วยแหละ ตัวนี้เราไม่ใช้ตอนเช้า เพราะจะรู้สึกหน้าหนาเกินไป หน้าวอกนั่นแหละ 555 ใช้เติมเบาๆระหว่างวันตอนหน้ามันๆพอ

CC Crea Cathy doll แพคเกจน่ารักน่าใช้สุดๆ ไม่แนะนำสำหรับสาวๆผิวแทนกับคนที่มีสิวอุดตันนะ เพราะจะทำให้หน้าเทาได้5555 แล้วก็หนักหน้าไปนิด ตัวนี้จะปรับให้หน้าสว่างตอนหน้าโทรมๆเราถึงหยิบมาใช้

มาบำรุงก่อนนอนกันบ้างง หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว ให้เอาสำลีชุบ โทนเนอร์ แล้วเช็ดๆเลย ตัวนี้จะเป็นของ clean and clear ใช้จะหมดขวดที่สองแล้ว เอาไปแช่เย็นก่อนใช้ สดชื่นสุดๆ ทำความสะอาดล้ำลึกมากๆเลยแหละ

Double Milk Triple White (สกินฟู๊ด) เป็น Emulsion เนื้อเหลวๆ ใช้ก่อนลงครีมบำรุง ตัวนี้เน้นเรื่องความขาว เราใช้ตัวนี้หลังๆเพื่อนทักว่าหน้าขาวขึ้นเยอะมากๆ หน้านุ่มด้วยนะเออ

ตัวสุดท้ายก่อนนอนแล้วจ้าววว Smooth E Cream ครีมในตำนานของใครหลายๆคน หน้าเนียนมากๆ เพราะครีมตัวนี้เลยแหละ ตอนนี้หน้าเราไม่มีสิวซักเม็ดเลย เคยหนีไปใช้แบรนด์อื่น ก็ต้องกลับมาหาเจ้านี่ทุกที ลูกรักกเลย 555

PO Care Aloe jell (วัตสัน) เจลว่านหางจระเข้ เราใช้ช่วงที่หน้าโทรมๆเหนื่อยๆ เอาแช่ตู้เย็นไว้ ก่อนนอนไม่ต้องทาครีม เอามาพอกไว้สดชื่นมากก แล้วไปนอนเลย ตื่นเช้ามาหน้าสดใสขึ้นอีกระดับ

แถมๆๆ Evian สเปรย์น้ำแร่ใช้แล้วไม่รู้สึกอะไรนอกจากหน้าสดชื่นขึ้นเลย 555 เพื่อนๆคนไหนอยากใช้สเปรย์น้ำแร่แต่ห่วงเรื่องราคา ซื้อขวดสเปรย์เล็กๆซื้อน้ำแร่ในเซเว่นเติมแล้วพกไว้ฉีดตอนหน้าล้าๆก็ได้นะ

โพสใกล้เคียง