โลชั่นแก้ขาลาย โลชั่นผิวขาว ลดรอยดำ รอยยุงกัดหายเกลี้ยง!!

72,202

วันนี้ Gangbeauty จึงจะมาแนะนำโลชั่นผิวขาว ครีมแก้ขาลาย เคล็ดลับที่ช่วยทำให้รอยด่างดำที่ขาของเพื่อนๆจางลง และกลับมาเรียบเนียนสวยได้เหมือนเดิม! เพราะเรียวขาเรียบเนียนสวย ไม่ว่าใครๆก็ต้องอยากมีทั้งนั้น เพราะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง  จะใส่สั้นแค่ไหน ก็สวย ดูแล้วน่ามอง! แต่ถ้าขามีแต่รอยด่างดำ จนขายลายล่ะก็ คงไม่น่ามองใช่ไหมล่ะคะ ขาลาย ไม่ว่าจะมาจากยุงกัดเกาจนเป็นแผล แล้วทิ้งรอยดำไว้ หรือ จากรอยด่างดำต่างๆ เพียงแค่เพื่อนๆหมั่นสครับผิว ทานอาหารที่มีประโยชน์ ผัก ผลไม้ ดื่มน้ำสะอาด และนอกจากนั้น การบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงก็มีส่วนช่วยได้มากเลยนะคะ และเราก็มีครีมบำรุงผิว หรือ โลชั่นผิวขาวดีๆช่วยแก้ขาลาย และทำให้ผิวขาวขึ้นมาฝากเพื่อนๆกันด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่ามีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูพร้อมกันได้เลยยย…

1. SMOOTH E WHITE THERAPIE

ขึ้นชื่อเรื่องครีมลดรอยแผลเป็นอยู่แล้ว สาวๆมั่นใจได้เลยค่ะว่ารอยขาลายจางลงแน่นอน โลชั่นเวชสำอางสูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงดูแลปัญหาผิวกาย พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ “ผิวขาว อิ่มเด้ง กระชับ น่าหลงใหลไปทุกส่วน เพิ่มคุณค่าให้ผิวผู้หญิง”   ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยคล้ำ ช่วยลดรอยแตกลาย ช่วยฟื้นฟูและสร้างสมดุลให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้น เป็นครีมแก้ขาลาย ที่ช่วยลดผิวแห้งแตกลาย และรักษาความชุ่มชื่นของผิว ช่วยลดผิวหมองคล้ำและเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
2. bhaesaj body whitening lotion

ครีมแก้ขาลายตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องความขาวมากๆ แถมรอยดำต่างๆจางลงด้วยนะ โลชั่นเภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่งสูตรปกป้องผิว 24 Hours โลชั่นบำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดดลดการหมองคล้ำของผิวและเพิ่มความขาวใสเนียนนุ่มชุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการปกป้องจากแสงแดดเป็นพิเศษ
3. Eucerin White Therapy Whitening Body Lotion

ใครที่ผิวคล้ำเสียสะสมต้องลองเลยค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมระดับเซลล์ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกาย เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ดูขาวกระจ่างใสยาวนาน ไม่กลับหมองคล้ำอีก ล็อคและลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยลดการถูกทำร้ายจากรังสียูวี

4. Provamed Stretch Mark Cream

มากันที่ Provamed Stretch Mark Cream เป็นครีมลดรอยแตกลายที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากพืชนานาชนิด ช่วยสมานเซลล์ผิว ฟื้นฟูการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง และลดการระคายเคือง ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

5. Vaseline Healthy White UV lightening

เรื่องผิวไม่นึกถึง Vaseline ไม่ได้เลยค่ะกับ Vaseline Healthy White UV lightening สูตรนี้เน้นช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนพวกรอยจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแตกลาย ผิวแห้งแตก บอกเลยวาเอาอยู่ค่ะ

 

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องขาลาย ไม่ว่าจะเป็นจากรอยยุงกัด รอยแผลเป็น จุดด่างดำต่างๆ รักษาดูแลอย่างไรเจ้ารอยดำคล้ำพวกนี้ก็ไม่จางลง หรือ ลบเลือนไปสักที ต้องลองโลชั่นบำรุงผิวที่เราได้แนะนำกันดูนะคะ รับรองเลยว่าถ้าหมั่นทา และ บำรุงเป็นประจำผิวที่มีจุดด่างดำของสาวๆจะหายไปอย่างแน่นอน!!

โพสใกล้เคียง