รวมแชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง ดกดำเงางาม แถมเร่งผมยาวขึ้น!! ถูกและดีในเซเว่น

อ่าน 52,094

สาวๆเป็นกันไหมคะ..เวลากวาดห้องนอนทีไร เจอแต่เส้นผมทั้งนั้น หรือ บางครั้งก็เจอตอนสระผม ผมร่วงออกมาเป็นกำๆเลย บางคนแค่สางผม ผมก็หลุดติดมือมาแล้ว ถ้าใครที่มีปัญหาเหล่านี้อยู่ ลองหันมาใช้แชมพูแก้ผมร่วง แชมพูสมุนไพรกันดูดีไหมคะ เพราะไม่มีสารเคมี จึงปลอดภัยต่อเส้นผม และ หนังศีรษะ อีกทั้งหลายๆสูตรยังช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ดกดำเงางาม และ เร่งผมให้ยาวเร็วขึ้นได้อีกด้วยนะ! วันนี้ Gangbeauty ก็จะมาแนะนำแชมพูสมุนไพรที่หาซื้อได้ง่ายๆจากเซเว่น แถมราคาถูกมากๆ ไม่เกินร้อยอีกด้วยค่ะ ถูกและดี ปลอดภัยอีก..รับรองว่าต้องถูกใจคนชอบสมุนไพรแน่นอนเลยค่ะ อยากรู้กันหรือยังคะ ว่าจะมีแชมพูอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...
1. แชมพูสมุนไพรภูมิพฤกษา สูตร มะกรูด

เป็นแชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วงตัวนี้ป้องกันผมหลุดร่วงได้ดีมากๆ ใครผมร่วงเยอะต้องลองนะ แชมพูสมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรมะกรูดเข้มข้น ซึ่งมีสาระสำคัญช่วยบำรุงหนังศีรษะ ป้องกันการหลุดร่วงง่ายของเซลล์หนังศีรษะ อันเป็นสาเหตุของการเกิดรังแค และผมร่วง ยังอุดมด้วย Provitamin B5, Vitamin E จากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย
2. แชมพูสมุนไพรนิ่มพร แชมพูสกัดจากมะกรูดแท้

แชมพูสมุนไพรคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในเซเว่น คนชอบสมุนไพรต้องลองเลยแชมพูแก้ผมร่วงสูตรมะกรูดแท้น่าใช้มากค่ะ เป็นสูตรอ่อนโยนที่สกัดจากมะกรูดแท้ที่ยังคงน้ำมันและคุณสมบัติของมะกรูดอย่างครบถ้วน กลิ่นหอม สามารถใช้กับเด็กเล็กได้ ช่วยป้องกันการเกิดรังแคและอาการคันศีรษะ ป้องกันไม่ให้ผมร่วงขณะหวีผม ปรับสภาพเส้นผมที่เสีย และแตกปลาย ให้กลับนุ่มสลวยเป็นเงางาม และมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย


3. แชมพูสมุนไพรนารดา แชมพูมะกรูด มะรุม ใบหมี่

สาวๆคนไหนที่อยากให้ผมยาวเร็วขึ้นอย่างปลอดภัยต้องลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ แชมพูสมุนไพรมะกรูด มะรุม ใบหมี่ บำรุงรากผม ทำให้ผมนิ่ม สลวย ดกดำ เร่งให้ผมยาวเร็ว ป้องกันผมหงอกก่อนวัย ป้องกันผมร่วง ขจัดรังแค บรรเทาอาการคันศีรษะ ทำให้ผมนุ่มสลวย อยู่ทรงตลอดทั้งวัน


4. แชมพูสมุนไพรชีววิถี ใบหมี่-อัญชัน

คนไหนที่อยากให้ผมดูดกดำ เงางามแล้วล่ะก็ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นแชมพูสมุนไพรสูตรที่ผสมอัญชันที่ช่วยให้ผมดำเงางามนั่นเอง! ในใบหมี่-อัญชัน จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดอาการคันศีรษะ เส้นผมนุ่มสลวยเงางามมีน้ำหนัก เหมาะกับทุกสภาพผม ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายทีนี้ใครที่มีปัญหาผมขาด หลุดร่วงง่าย ผมไม่แข็งแรง ไร้น้ำหนัก หรือ สาวๆที่อยากเร่งผมให้ยาวขึ้น ก็มีตัวช่วยดีๆอย่างแชมพูแก้ผมร่วง แชมพูสมุนไพรที่เราได้แนะนำมานี้แล้วนะคะ หาซื้อได้ง่ายๆในเซเว่น ใช้แล้วปลอดภัย ไร้สารเคมี สามารถสะบัดผมได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ ลองดูได้เลยยยย!!บทความแนะนำ
บทความล่าสุด