4 โฟมเปลี่ยนสีผม โทนสีน้ำตาลเทาหม่น สวยเก๋มีสไตล์สุดๆ

อ่าน 24,307สาวๆคนไหนที่เบื่อสีผมธรรมดาๆ เข้มๆของตัวเอง อยากลองเปลี่ยนลุค ทำสีผมสวยๆ แต่ก็ไม่อยากไปทำที่ร้านทำผม เพราะบางที่ก็ราคาสูงมากกกกก! Gangbeauty แนะนำว่าถ้าอยากเปลี่ยนสีผม เราสามารถทำได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้มีครีมเปลี่ยนสีผมออกมาเยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ ยิ่งถ้าแบบเป็นเนื้อโฟมจะยิ่งทำง่ายมากขึ้นไปอีกนะคะ!
และโทนสีที่เราอยากจะแนะนำให้ทำก็คือ โฟมเปลี่ยนสีผมโทนสีน้ำตาลเทาหม่น ขอบอกว่าโทนสีนี้สวยและเก๋มากๆ ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าสุดๆ! แต่ถ้าสาวๆอยากได้สีผมเหมือนข้างกล่อง ก็ต้องกัดสีผมให้อ่อนลงด้วยนะคะ สีจะได้ออกมาเหมือนมากข้างกล่องยิ่งขึ้น...อยากเห็นกันแล้วใช่ไหมว่าโฟมเปลี่ยนสีผม ที่เราจะมาแนะนำนั้นจะมียี่ห้ออะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...


1. Schwarzkopf Fresh Light Foam สี Airy Ashโฟมเปลี่ยนสีผมน้องบลายธ์ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ทำง่าย กลิ่นไม่ฉุด แถมไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย สี Airy Ash น้ำตาลเทา ขอบอกเลยว่าทำออกมาแล้ว สวยสุดๆ สีน้ำตามอมเทากำลังดี ทำให้แล้วให้ลุคที่ดูเก๋ แล้วก็ชิคมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลยแหละค่ะ


2. Beautylabo Whip Hair Color สี Pearl Ashตัวนี้แค่เห็นแพคเกจก็ดูน่าใช้มากๆแล้ว โฟมเปลี่ยนสีผมให้สวยงามเป็นประกาย ดูชุ่มชื้นและสีสันเท่ากัน ผมไม่เสีย สี Pearl Ash โทนสีออกน้ำตาลเทาประกายเงา สวยมากๆให้ลุคที่ดูสดใส ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงได้อีก

3. liese bubble hair color สี Mint Ashโฟมเปลี่ยนสีผมหน้ากล่องเป็นสาวญี่ปุ่นน่ารักมากๆเลย เพิ่มประสิทธิภาพเนื้อโฟม โฟมครีมหนา เกาะติดเส้นผมดีขึ้น 4 เท่า เพื่อสีผมสวยเด่นชัด ติดทนนาน สี Mint Ash น้ำตาลหม่นเหลือบเทา สวยเก๋สะดุดทุกสายตาจริงๆค่ะ

4. Z-cool Color Milk สี Coco Ash Y23
แพคเกจน่ารักมากเลยค่ะ เป็นเหมือนกล่องนม ตัวนี้ถึงแม้ไม่ใช่เนื้อโฟม แต่ก็ใช้งานง่ายมากๆ แถมใช้แล้วสียังติดชัด ติดทน กลิ่นไม่ฉุด สี Coco Ash Y23 สีน้ำตาลหม่น ให้ลุคที่ดูเก๋ เป็นสาวแฟชั่นนิสต้ามากๆเลยค่ะเป็นยังไงกันบ้างค่ะ แต่ละสีน่าทำมากๆเลยใช่ไหมละ สาวๆคนไหนที่อยากเปลี่ยนสี เปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง แนะนำโฟมเปลี่ยนสีผมโทนสีน้ำตาลเทาหม่น เลยค่ะ สวยเก๋ ดูอินเทรนด์มากๆ ลองทำกันดูนะคะสาวๆๆ!!บทความแนะนำ
บทความล่าสุด