เปิดอกคุย!! 6 สิ่งที่ผู้ชายเกลียดเข้าไส้ สาวๆ ควรรู้ไว้แล้วเลิกทำซะ!!

2,295

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ค่อยอยากพูดเรื่องจุกจิกเท่าไร เป็นเพศที่ไม่ละเอียดละออในการใช้ชีวิต ออกแนวลุยๆ พื้นๆ มากกว่าผู้หญิง ดังนั้นบางทีไลฟ์สไตล์มักจะไม่ตรงกันเท่าไร ทำให้เกิดปัยหาที่ไม่เข้าใจกันบ่อยครั้ง ซึ่งก็มีเรื่องที่ผู้ชายเบื่อจนถึงขั้นเกลียดที่อยากให้สาวๆ รู้ไว้ และขอร้องให้เลิกทำแบบนี้ไปซะ ซึ่งจะมีเรื่องใดบ้างนั้นตาม Gang Beauty ไปดูกันเลย


i.pinimg.com

1. คำถามซ้ำซาก
ผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ชอบอะไรเบื่อหน่าย อะไรซ้ำๆ ซากๆ เช่นคำถามที่ตอบไปแล้วก็เหมือนเดิม หรือตอบแแบไม่เต็มใจ เช่น ตัวเองว่าเราสวยมั้ย? หรือ ตัวเองว่าเราอ้วนเท่าคนนั้นมั้ย?

2. ไม่มีพื้นที่ความเป็นตัวเอง
อย่างว่าผู้ชายมีความเป็นตัวเองสูงไม่แพ้สาวๆ หรอก เพราะฉะนั้นความรักที่ดีต้องมาควบคู่กับความเข้าใจด้วย เข้าใจว่าเขาทำอะไรแล้วสบายใจ ไม่อึดอัด ไม่เดือดร้อนใคร ก็ปล่อยให้เขาทำไปเถอะ


i.pinimg.com

3. เจ้ากี้เจ้าการเกินไป
หากอยากจะมีแฟนที่อยู่ด้วยกันได้นานๆ ผู้ชายก็ต้องเลือกคนที่เข้าใจเขาและอยู่ด้วยกันแบบสบายๆ มากกว่า แต่ถ้าผู้หญิงที่ชอบออกคำสั่ง เจ้ากี้เจ้าการ บงการชีวิตเขา แบบนั้นแป๊บๆ ก็คงเลิก

4. เอาเรื่องเขาไปเมาท์
เหตุผลมีไม่มาก ก็เพราะเขาอายและไม่รู้จะทำสีหน้ายังไงเวลาเจอเพื่อนของคุณ และเรื่องที่ผู้หญิงมักจะเอาไปเมาท์ก็มักจะเป็นเรื่องลับๆ ที่เขาไม่อยากให้ใครรู้นั่นแหละ


www.stylesha.re

5. นินทาคนอื่นให้เขาฟัง
นอกจากผู้ชายจะเกลียดการถูกนินทาเท่าๆ กับผู้หญิงแล้ว เขาเองก็ไม่ชอบฟังเรื่องนินทาของใครด้วย เพียงแต่คุณเองเป็นแฟนเขาเท่านั้นถึงพอรับฟังได้ แต่ถ้าถามว่าอยากฟังมั้ย ก็คงไม่แน่นอน

6. ตามติดเป็นปาท่องโก๋
บางทีผู้ชายก็อยากได้ความเป็นส่วนตัวบ้าง โดนเฉพาะช่วงเวลาที่อยู่กับเพื่อน อยากใช้ชีวิตแบบแมนๆ กับกลุ่มเพื่อนสนิท ซึ่งถ้าผู้หญิงเอาแต่ตามติดความเป็นตัวเองของเขาจะหายไปทันที


hififunk.tumblr.com

     และนี่แหละจ้า.. ลักษณะนิสัยที่ผู้ชายเกลียดเข้าไส้ เพียงแต่บางครั้งเขาไม่อยากบอกให้คุณรู้ก็เท่านั้นเอง เอาเป็นว่าสาวๆ ได้รู้แล้วหากมีนิสัยไหนอยู่ก็ตัดทิ้งไปซะเถอะนะ

โพสใกล้เคียง