5 ที่พักริมชายหาดบางเสร่ เย็นมองอาทิตย์ตก ดึกนอนห่มดาว

2,916

ใครกำลังมองหาที่พักแบบไม่ไกลจากกรุงเทพมาก เดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็ถึง ต้องห้ามพลาดกับชายหาดริมทะเลบางเสร่ ที่ใกล้กับตลาดอาหารซีฟู้ดมากมาย พร้อมกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนย่อนใจกับคนรักและครอบครัว และวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว..

Kept Bangsaray Hotel

     ที่พักในแบบที่กลมกลืนกับธรรมชาติสุดๆ เพราะห้องพักแต่ละห้องตั้งอยู่ในส่วนที่คุณจะได้สัมผัสกับทะเลอย่างเต็มที่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกได้มาพักผ่อนทิ้งความเหนื่อยล้าจริงๆ

พิกัด  : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 038-435408
Line : @keptbangsaray
Facebook : Kept Bangsaray Hotel Pattaya
Website : www. keptbangsaray.com

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี

     บ้านต๊ะ ออนเดอะซี ที่พักสไตล์รีสอร์ทกึ่งบ้านพักตากอากาศ พื้นที่ทั้งหมดตั้งอยู่เหนือน้ำทะเล สามารถมองเห็นทะเลจากหลังบ้านทุกหลัง และมองเห็นวิวพัทยาได้ในยามค่ำคืน

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 082-9819742
Facebook : Baan Tah
Website : www.baantah.com

The Boathouse

ที่พักริมชายหาดบางเสร่ ในสไตล์แบบโฮมสเตย์ที่คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นกันเอง และบรรยากาศที่เกินราคา หากใครชอบแบบไม่หรูหรามากมาย The Boathouse เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ควรมาพักอย่างยิ่ง

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 084-9003702
Facebook : The Boathouse

U Pattaya

โรงแรมริมชายหาดตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างหาดจอมเทียนและบางเสร่ ใครที่ชื่นชอบความหรูหราระดับ 5 ดาว ที่ดีไซน์อย่างสวยงาม และเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ที่นี่มีครบครันสำหรับคุณ

พิกัด  : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 033-046100
Facebook : U Pattaya
Website : www.uhotelsresorts.com

Costa Village

     ที่พักริมทะเลบางเสร่แสนโรแมนติก ที่ออกแบบและตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศริมชายหาดสุดๆ บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัว เหมาะกับการควงคนรักและครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดจริงๆ

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 092-0199555
Facebook : Costa Village Bangsaray

โพสใกล้เคียง