ไม่อยากเลิกกันต้องทำ!! 8 ข้อควรทำ เพื่อให้มีความสุขในชีวิตคู่ ไม่ต้องกลัวการเลิกรา!

2,421

เพราะการได้รักกันมันไม่ใช่จุดจบของความรัก แต่มันคือจุดเริ่มต้นที่คนสองคนต้องช่วยกันประคบประคองให้ความรักให้คงอยู่ต่อไป ตรงนี้แหละที่จะบอกได้ว่าความรักที่คุณสองคนมีให้กันมันมากขนาดไหน วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ข้อที่คู่รักควรทำเพื่อให้ความรักคงอยู่ตลอดไป ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


:Twitter @ULZZANGICONS

1. อย่าลืมที่จะบอกรักกัน

:ผมรักคุณ ฉันรักคุณ เค้ารักตัวเอง พูดออกไปเถอะค่ะ เชื่อเถอะคนที่ได้ฟังมันไม่มีคำว่าเบื่ออยู่ในหัวหรอก


:Twitter @ULZZANGICONS

2. ส่งข้อความหากันบ้าง

:ในระหว่างวัน หรือในวันที่ต้องอยู่ไกลกัน อย่าลืมที่จะส่งข้อความให้กัน ไม่ต้องยาวมากก็ได้ แค่ให้รู้ว่าคุณทำอะไรอยู่ คิดถึงกันมั้ย แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว


:Twitter @ULZZANGICONS

3. อย่ากลัวความขัดแย้ง

:ความขัดแย้งส่วนใหญ่ของการทะเลาะวิวาททุกคนต่างพูดว่าอีกฝ่ายเป็นฝ่ายที่ผิด ถึงแม้ว่าในใจจะรู้ว่าจริงครึ่งไม่จริงครึ่งแต่สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่จะไปทำลายความรู้สึกของกันและกัน ถ้าหากพวกคุณต่างยอมรับในเรื่องของอีกฝ่ายได้ ความรักของพวกคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลกับความขัดแย้งใดๆเพราะว่าตลอดชีวิตคู่ยังต้องเผชิญกับสิ่งเหล่านี้อยู่ตลอด


:Twitter @ULZZANGICONS

4. อย่าทะเลาะกันในที่สาธารณะ

:เรื่องนี้สำคัญ อย่าปล่อยให้คู่ของคุณต้องตกเป็นเป้าสายตาของใคร แม้ว่าจะโกรธกันมากแค่ไหนก็จะไม่ทำให้อีกฝ่ายต้องขายหน้า เพราะคนที่เจ็บจะเป็นตัวคุณเอง


:Twitter @ULZZANGICONS

5. อย่าอายที่จะแสดงความรักต่อกัน

:การแสดงความรักเป็นเรื่องที่ดีและควรทำ ฉะนั้นอย่ามัวแต่อายค่ะ กอดกันบ้าง หอมแก้มกันบ้าง ให้เขารู้ว่าคุณรักเขามากแค่ไหน


:Twitter @ULZZANGICONS

6. เซอร์ไพรส์เล็กๆมอบให้กันบ้าง

:วันสำคัญต่างๆมีเซอร์ไพร์สให้กันบ้าง เช่นวันครบรอบที่คุณคบกัน วันเกิดกันและกันอะไรแบบนี้ มันจะช่วยให้ทั้งเขาและคุณรู้สึกว่าไม่ได้อยู่คนเดียว และรู้สึกถึงความใส่ใจกันและกัน


:Twitter @ULZZANGICONS

7. อย่าเชื่อคนอื่นมากกว่าคนรักของคุณเอง

:อย่าให้คนอื่นคอยบงการความรักของคุณ ถ้าเป็นเรื่องเล็กน้อยๆก็ขอให้อดทน ถ้าหากคู่ของคุณไม่มีวิธีก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะปกป้องเขาหรือไม่ แล้วเมื่อเป็นเช่นนั้นเขายังจะเชื่อใครได้


:Twitter @ULZZANGICONS

8. อย่าลืมความรู้สึกวันแรกที่รักกัน

:ไม่ว่าคุณและเขาจะมีปัญหากันมากแค่ไหน หรือมีอุปสรรคเข้ามาแค่ไหน อย่าลืมความรักที่มีกันในวันที่คุณเริ่มความสัมพันธ์กัน มันจะช่วยให้คุณก้าวผ่านปัญหาไปได้


:Twitter @ULZZANGICONS

โพสใกล้เคียง