"รวม 5 ลิปสติก" สีสวยเกินราคา ติดทน ไม่ตกร่อง กลบปากคล้ำมิด ราคาน่ารัก #ไม่เกิน199

อ่าน 0

สาวๆกับสิปสติกเป็นของคู่กันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะมีกี่แท่งก็ไม่เคยพอ พอแบรนด์ลิปสติกออกคอลเลกชั่นใหม่ๆมาทีไร เป็นต้องอยากได้กันทุกคน แต่สำหรับสาวๆคนไหนที่งบน้อย หรือ ยังเป็นน้องๆนักศึกษาอยู่แล้วอยากได้ลิปสติกมาใช้บ้าง วันนี้ Gangbeauty ก็ได้รวบรวมลิปสติกที่ราคาน่ารัก น่าคบหา ราคาไม่เกินแท่งละ199 โดยแต่ละแท่งนั้นก็ใช้ดีมากๆค่ะ สีสวย ติดทน ไม่ตกร่อง กลบสีปากได้มิดแน่นอน!

อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าจะมีลิปสติกแบรนด์ไหนบ้างที่ใช้ดี น่าซื้อมาเป็นเจ้าของบ้าง ถ้าอย่างนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาาา....1. 4u2 Kiss Me Harder ราคา 199 บาท

ออกคอลเลกชั่นใหม่ๆมาทีไร เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากได้มาครอบครองให้หมดเลยใช่ไหมล่ะคะ..ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทนุ่มลื่น เม็ดสีแน่น ชัด ไม่แห้งไม่ตกร่อง ติดทนยาวนานตลอดวันจนแทบไม่ต้องทาซ้ำเลยแหละค่ะ แล้วก็ชอบมีโปรโมชั่นออกมาบ่อยๆด้วยนะ ตอนนี้ในWeb เหลือ 199 บาท ที่วัตสันบางครั้งเหลือแท่ง 100 บาท เองค่าาา

2. Maybelline Lip Flush Dolly ราคา 199 บาท  

เอาใจสาวที่ชอบให้ริมฝีปากชุ่มฉ่ำ ไม่แมตท์กันบางดีกว่าค่ะ กับลิปสติกเนื้อเชียร์ฉ่ำใส เฮลตี้ อัพลุคเรียวปากสาวสุขภาพดีพร้อมผสานคุณค่าการบำรุงจากเชีย บัตเตอร์ ถึงจะเป็นเนื้อฉ่ำๆแบบนี้แต่ก็สามารกลบสีริมฝีปากได้มิด ต้องลองแล้วแหละค่าาา

3. Essence Ultra Last Instant Colour Lipstick ราคา 110  บาท

ขอบอกว่าแต่ละสี สวยดูแพงมากๆเลยแหละค่ะ แถมราคาดีงามมากๆ ลิปสติกเนื้อครีมสูตรพิเศษพิกเม้นท์สีชัด สามารถกลบสีริมฝีปากได้เนียนสนิทในครั้งเดียวที่ทา เนื้อบางเบาราวกำมะหยี่ทาแล้วเบาสบายริมฝีปาก ติดทนนาน โดนไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง  

4. Cute Press Cream Satin Lipstick ราคา 199 บาท

มีสีให้เลือกเยอะมากๆเลยค่ะ แถมเนื้อไม่แห้งตกร่องอีกด้วย สามารถแต่งแต้มเรียวปากให้สวยเจิดจรัส สีสันเด่นชัดติดทนนาน ด้วยลิปสติกเนื้อครีมซาตินที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น พร้อมเติมความชุ่มชื่นและบำรุงริมฝีปาก ให้ริมฝีปากสวยเด่นตลอดวัน

5. Wet N Wild Mega Last Lip Color Lipstick ราคา 139 บาท  

สีสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ มีให้เลือกตั้งแต่โทนนู้ดอ่อน ไม่จนถึงโทนเข้มๆแบบสายฝ. แถมทาแล้วสีติดทน ไม่ต้องทาซ้ำบ่อยๆ สาวๆคนไหนที่ชอบลิปสติกเนื้อแมทต์ของบอกเลยว่า ห้ามพลาดลิปสติกตัวนี้เด็ดขาดเลยนะ

ทั้ง 5 ลิปสติกที่เราได้แนะนำไปนั้น สีสวย น่าใช้มากๆเลยใช่ไหมล่ะคะ ถ้าสาวๆถูกใจตัวไหน ลองไปเทสเนื้อลิป หรือ เทสสีที่เคาร์เตอร์กันดูก่อนได้ แต่รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเลยแหละค่าาาา...บทความแนะนำ
บทความล่าสุดบิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า