อย่ายุ่งกับคนของฉัน! 5 วิธีจัดการกับมารผจญ ที่จ้องจะแย่งแฟนคุณ

3,516

ต้องเข้าใจนะคะว่าสมัยนี้ ศีลธรรมในใจคนเรามันต่ำลงไปทุกที และหากคุณโชคไม่ได้ ก็อาจจะต้องเจอกับคนพวกนี้เข้า คนที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี ไม่สนว่าเขามีเจ้าของหรือไม่ อยากจะได้ จ้องจะแย่ง จะมีวิธีจัดการกับมารผจญพวกนี้อย่างไร ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. เช็คให้ชัวร์


: pixabay.com

ก่อนทำอะไรลงไป เช็คให้ชัวร์นะคะ ว่าหล่อนคิดจะแย่งแฟนคุณจริงๆ ไม่ใช่ว่าหึงจนหน้ามืดตามัว คิดไปเองว่าผู้หญิงคนไหนที่เข้าใกล้เขา จะต้องมีใจ ต้องคิดจะแย่งเขาไปจากคุณแน่ๆ ระวังจะหน้าแตกหมอไม่รับเย็บ

2. แสดงความเป็นเจ้าของ


: pixabay.com

ผู้หญิงบางคน ไม่รู้ว่าแกล้งโง่ หรือว่าซื่อบื้อ มองไม่ออกว่าผู้ชายคนนี้ มีคุณเป็นเจ้าของอยู่แล้ว ก็ต้องแสดงตัวให้รู้ไปเลยว่าคุณนี่แหละ คือแฟนตัวจริงของเขา ไม่จำเป็นต้องไปอาละวาด หรือใช้สายตาขู่เหมือนหมาหวงเจ้าของ แค่เดินเข้าไปควงแขน โชว์สวีทนิดๆ หรือทำอะไรที่บอกให้รู้ว่าสนิทเกินเพื่อน แค่นี้ก็น่าจะดูออกได้เเล้ว

3. รู้เขา รู้เรา

ถ้ารู้ทั้งรู้ว่าเขามีแฟนแล้ว แต่หล่อนก็ยังไม่ถอดใจ ยังอยากจะแย่งไปอยู่ดี คุณก็ต้องสู้อย่างมีสติ ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะหึงจนเลือดขึ้นหน้า ตามไปด่า ตามไประราน ซึ่งยิ่งจะทำให้แฟนของคุณ มองว่าคุณไม่น่ารัก และอาจกลายเป็นเรื่องทะเลาะกัน ได้ทีมือที่สามเข้าแทรก ฉะนั้น ต้องใช้สมองให้มากกว่าอารมณ์ อ่านแผนของคนที่จ้องจะแย่งแฟนคุณให้ออก อย่าไปเล่นตามเกม

4. คนของคุณนั่นแหละตัวดี


: pixabay.com

อย่ามัวแต่ระแวงคนอื่น จนลืมมองเห็นความผิดของคนของตัวเอง ตบมือข้างเดียวไม่ดัง ถ้าผู้ชายไม่เล่นด้วย ผู้หญิงก็คงทำอะไรไม่ได้หรอกค่ะ จับตาดูเขาไว้ให้ดีๆเถอะ อย่าเชื่อคำพูดของผู้ชายมาก

5. พูดกับแฟนคุณตรงๆ


: pixabay.com

ถ้าสุดจะทน ก็พูดกับแฟนคุณไปเลยตรงๆ ว่าคุณรู้สึกไม่สบายใจ ที่เขาไปใกล้ชิดกับผู้หญิงอีกคน ขอให้เขาช่วยเว้นระยะห่างเพื่อความสบายใจของคุณได้ไหม หรือเขามีใจให้เธอคนนั้นหรือเปล่า ถ้าเขาตอบว่าไม่คิดอะไร คุณก็ต้องเชื่อใจ และขอให้เขาพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจ ถ้าคนของคุณซื่อสัตย์ ต่อให้ใครคิดจะแย่งก็ไม่น่ากลัว

ถ้าคุณทั้งคู่รัก และหนักแน่นต่อกันมากพอ คงไม่มีใครมาทำลายความรักของคุณได้ ถือว่าเป็นบททดสอบ ที่ทำให้รักและเข้าใจกันมากขึ้นนะคะ

โพสใกล้เคียง