เพราะแบบนี้แหละถึงอยากเลิก!! 4 พฤติกรรมผู้หญิงที่ทำแล้วทำร้ายความรู้สึกคนรักมากที่สุด!

4,831

สิ่งสำคัญสำหรับความรักคือความเข้าใจกัน ถ้าขาดมันไปความรักของคนสองคนจะไปกันรอดได้ยังไง แต่บางครั้งก็เผลอทำสิ่งที่ทำร้ายความรู้สึกอีกฝ่ายเข้าอย่างจัง มันอาจเป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้ความรักต้องจบลง วันนี้ GangBeauty เลยมี 4 พฤติกรรมที่ผู้หญิงทำแต่มันกลับไปทำร้ายความรู้สึกผู้ชายมาฝากค่ะ ใครกำลังทำอยู่เลิกด่วน! ไปดูกันเลยยยย

1. ดูแลมากเกินไปจนเหมือนเข้าไปบงการชีวิต

:การดูแลกันปละกันเป็นเรื่องที่ดีค่ะ แต่มันต้องไม่มากเกินพอดี ไม่ใช่ว่าคุณเข้าไปยุ่งวุ่นวายกับชีวิตเขามากจนเหมือนบงการชีวิตเขาแทน คุณต้องทำอย่างนี้ ต้องไปตรงนี้ ต้องกินอันนี้ บอกเลยค่ะผู้ชายก็อึดอัดเป็น แล้วมันจะกลายเป็นความรำคาญ สุดท้ายเขาจะขอเลิกกับคุณ

2. แสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่เชื่อใจเขา

:สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วผู้ชายเสียความรู้สึกมากๆอีกอย่างหนึ่งคือการที่ไม่เชื่อใจกันนี่แหละ โทรเช็กทุกชั่วโมง ถามซ้ำๆ ถามเพื่อน ถามเจ้านาย พูดอะไรมาก็ไม่เชื่อ มันทำให้เขารู้สึกว่าคุณกับเขาอาจเขากันไม่ได้นะ สุดท้ายก็เลิกกัน…

3. ใส่ใจความคิดเห็นของคนอื่นมากไป

:สำหรับผู้หญิงแล้วมันเป็นเรื่องจริงที่ว่า ความคิดเห็นของคนอื่นมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่ น้อง ทั้งที่ความเห็นของคนเหล่านี้ อาจทำให้คุณเสีย คุณควรตัดสินใจด้วยตัวเองมากกว่าฟังคนอื่น หรือมากว่าฟังคำพูดจากผู้ชายของคุณเอง ผู้ชายหลายคนจะรำคาญเมื่อบุคคลที่สามเข้ามามีบทบาทในความสัมพันธ์ของคุณและเขามากเกินไป

4. แอบนอกใจ

:สำหรับข้อนี้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็เสียความรู้สึกพอกัน คงไม่มีใครอยากให้คนรักกิ๊กกับคนอื่นหรอกใช้ใหมล่ะ ยิ่งมารู้ที่หลังยิ่งเสียใจ เลิกแน่นอน!

โพสใกล้เคียง