ใช้ให้เป็น!! 5 มารยาหญิง ถ้าอยากให้แฟนติดหนึบ!!

16,752


ผู้หญิงอย่างเรามีเสน่ห์ร้อยเล่มเกวียน ควรเอาออกมาใช้ซะ เพราะผู้ชายหนะอยู่ในกำมือผู้หญิงอย่างเรานี่แหละ ถ้ารักใครเข้าแล้วจริงๆอย่าปล่อยให้เค้าหลุดมือ ผู้หญิงบางคนชอบที่จะให้ผู้ชายตัวติดหนึบอยู่ด้วยใกล้ๆตลอดเวลา รุ๋สึกรักแฟนแล้หวงแฟนหนักมาก แต่ผู้ชายก็ไม่ค่อยเข้าใจเล้ย วันนี้ gangbeauty มี 5 มารยาหญิง ใช้ให้เป็น ถ้าอยากให้แฟนติดหนึบ!!แต่อย่าเพิ่งตกใจไปมารยาหญิงที่เรากำลังจะพูดถึงนี้ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดีอะไรอย่างเพิ่งคิดกันไปในแง่ลบนะจ๊ะ ลองมาดูก่อนดีกว่าบอกเลยใครเอาไปใช้มัดผู้ชายได้อย่างอยู่หมัดแน่นอน

เจอไม้นี้เข้าไปบอกเลย100ทั้ง100 ผู้ชาย ติดหนึบแน่นอน เพราะผู้ชายเค้าก็ชอบที่ผู้หญิงมีมุมขี้อ้อน เป็นลูกแมว ทุกคนแพ้สาวขี้อ้อนนะรู้ไหม? แต่! อย่าขี้งอนเด็ดขาดเลยค่ะเพราะมันทำให้ผู้ชายรู้สึกเบื่อได้ง่ายๆ เลยนะ

2.ทำอะไรตลกๆ ให้เขาสนุกไปกับเรา
การชวนกันทำอะไรตลกๆเพี้ยนก็สร้างสีสันและความทรงจำที่ดีให้แก่กันได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังทำให้เขาและคุณไม่รู้สึกเบื่อหน่ายกันด้วย สวยมักนก ตลกมักได้ไงละตัวเธอ

3.ทำตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ
แน่นอนว่าของสวยๆงามๆใครๆก็อยากที่จะอยู่ใกล้ ก็ไม่ต่างกันผู้ชายก็มักที่อยากจะอยู่ใกล้ๆผู้หญิงสวย หรือไม่จำเป็นต้องสวย แต่ขอให้ดูแลตัวเองให้ดูดี ไม่ใช่ปล่อยตัวโทรมเป็นซอมบี้ แบบนี้ก็ไม่ไหวน้า หมั่นทำตัวให้สดชื่น คนที่อยู่ใกล้ๆก็พลอยสดชื่นไปด้วย

4.บอกรักกันทุกวัน
คำว่ารัก พูดไปเถอะ อย่างน้อยวันนี้เรามีโอกาศได้บอกรักกันแล้วก็ทำมันไปเถอะเพราะคำว่ารักที่เราได้ยินจากอีกฝ่ายมันเป็นพลังงานบวกที่ทำให้วันนั้นทั้งวันของเราสดชื่นขึ้นมาทันทีถ้าไม่เชื่อลองทำดูสิ แล้วความรักของเพื่อนๆ จะหวาน โรแมนติก ในทุกๆ วันเลยล่ะ

5.เอาใจ
อยู่กันไปนานๆ เรามักจะเผลอคิดว่าไม่ต้องเอาใจกันหรอก ผิดซะแล้ว ผู้หญิงเรายังต้องทำอยู่นะคะ เพื่อสร้างความชุ่มชื่นหัวใจให้เขา เอาใจเขาในวันธรรมดา วันละนิดละหน่อย ทำเรื่องง่ายๆ แต่ทำบ่อยๆ ให้เขารู้ว่าเราใส่ใจ โดยเฉพาะในยามที่เขามีปัญหาเคร่งเครียด หรือเจ็บป่วย ถ้าหมั่นดูแลเอาใจไม่ทอดทิ้ง เขาจะซาบซึ้งใจเป็นพิเศษ

โพสใกล้เคียง