แบบนี้ผู้ชายชอบ!! 5 วิธี ที่จะทำให้แฟนหลงหนักมาก!!

13,583


ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม ความรักบางครั้งก็ต้องมีทะเลาะ มีดีกันบ้างเป็นเรื่องปกติเพราะทุกคนต่างพ่อต่างแม่เมื่อมาอยู่ด้วยกันต้องมีการปรับตัว ปรับความคิด ปรับไลฟ์สไตล์ให้เข้ากันถึงจะไปกันรอด และสาวๆรู้มั้๊ยว่าหนุ่มๆหน่ะเค้าชอบผู้หญองแบบไหน แล้วผู้หญิงแบบไหนที่เค้าจะหลงรักหนักมาก บอกเลยคุณต้องมี 5 สิ่งนี้ที่ต้องทำให้ได้ วันนี้ gangbeauty เลยขอจัด 5 สิ่งผู้หญิงควรมี ที่จะทำให้แฟนหลงหนักมาก!! ไปดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง


1.ไม่แสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป
ไม่เช็คโทรศัพท์ ไม่คอยเงี่ยงหูฟังเวลาเค้าคุยกับใคร ไม่เช็คไลน์ไม่ส่องเฟสเค้าไม่ดูอินบล๊อค เพราะอีกฝ่ายจะรู้สึกอึดอัดกับการกระทำของคุณอย่างมากหากทำนิสัยแบบนี้ทำต่อเมื่อรู้สึกว่ามันมีอะไรบางอย่างที่เซ้นท์ผู้หญิงจะบอกได้เองว่านี่คือสิ่งไม่ปกติ

2.มีมุมขี้อ้อน
ใครๆก็ชอบผู้หญิงขี้อ้อนมันเป็นสิ่งที่ผู้หญิงแสดงออกมาเป็นมุมที่ผู้ชายมองแล้วน่ารัก แม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงแกร่งแต่ก็ควรที่จะมีมุมนี้บ้างนะจ๊ะ เพราะผู้หญิงเค้าจะละลายทันทีเมื่อคุณอ้อนใส่เค้า

3.เข้ากันได้กับครอบครัว/เพื่อน ของเขา
ผู้ชายบางคนติดเพื่อน จะเป็นการดีหากเราสามารถเข้ากับเพื่อนของเขาได้ เวลาที่เขาไปดิ้งค์หรือไปสนุกกับเพื่อนเราก็สามารถไปกับเขา สนุกไปด้วยกันได้อย่างสบาย และกับครอบครัวของเขาเราก็สามารถเข้ากับทุกคนได้อย่างไม่มีปัญหา แบบนี้ไม่ว่าเขาจะไปทำอะไร ที่ไหน กับใคร เขาก็จะอยากพาเราไปด้วยทุกที่ ถ้าเขาสามารถอยู่กับเพื่อน อยู่กับครอบครัวและได้อยู่กับเราในเวลาเดียวกันเขาคงมีความสุขไม่น้อยเลยว่าไหมคะ


4.เป็นที่ปรึกษาที่ดี
คอยรับฟัง พูดน้อย คอยเป็นที่ปรึกษาให้เค้าในยาวสุขและยามทุก เพราะเค้าจะรู้สึกว่าทุกโมเม้นของเค้ามีคุณอยู่เคียงเค้าตลอดทุกช่วงเวลา เพราะบางครั้งผู้ชายเค้าไม่ได้แข็งแกร่งอย่างเดียวผู้ชายเค้าก็มีมุมอ่อนแอเหมือนกันนะ

5.เซ็กต้องดี
มีท่าเด็ด ครัวบ้าง ระเบียงบ้าง ห้องน้ำบ้าง ขึ้นให้บ้าง บุกก่อนบ้าง ยังไงก็ติดใจแน่ๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องความสัมพันธ์ที่ธรรมชาติของมนุษย์ต้องมี แต่ควรจะมีในวัยและเวลาที่เหมาะสมนะจ๊ะ

โพสใกล้เคียง