ดูดวงลักษณะนิสัยคนเกิดทั้ง 7 วัน ว่าคุณนั้นเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นด้านความรักมากแค่ไหน !!!

8,712

วันนี้ gangbeauty ได้นำดวงทายนิสัยด้านความรัก จากอ.แจ็คกี้ หมอดูคริสตัลพยากรณ์ ที่ได้ทำนายนิสัยด้านความคิด ว่าคุณนั้นเป็นคนคิดมาก หรือเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นแฟนเก่ามากแค่ไหน !!!

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนเกิดวันจันทร์ เป็นคนร่าเริง สดใส โลกสวย คุยกับใครอะไรก็ได้ แต่ก็ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวในระดับหนึ่ง นอกจากนั้นยังเป็นคนให้อภัยคน ไม่เก็บอะไรมาคิดหรือมาแค้นเคือง

คนเกิดวันอังคาร

คนวันอังคารเป็นคนสบายๆ ชิลๆ อะไรก็ได้ เป็นคนไม่เจ้าคิดเจ้าแค้น เจ็บแล้วจำ แต่ขณะเดียวกันก็ขี้สงสาร ชอบให้อภัย จนหลายๆ ครั้ง ต้องมาเจ็บช้ำใจกับคนเดิมๆ เรื่องเดิมๆ

คนเกิดวันพุธ

ดูเหมือนเป็นคนชิลนะ คบใครก็ได้ก็จริง แต่ก็แอบพิจารณาคนอยู่ในใจเสมอว่าคนนี้เป็นยังไง และจะคอยตักเตือนคนรอบข้างอยู่บ่อยๆ ว่า ให้ระวังคนนั้น คนนี้ เพราะฉะนั้น สำหรับคนวันพุธถือว่าติดอันดับคนคิดมากเลยละ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนวันพฤหัสบดีมีนิสัยเรียบๆ ง่ายๆ ไม่ติดหรูมากนัก หากมีเรื่องให้คิด ให้แค้นใคร จะมีเหตุและผลเพียงพอที่จะให้คิดเสมอถึงจะมีหลุดๆ บ้างแต่ก็ไม่มากมายเท่าไรนัก

คนวันศุกร์

คนวันศุกร์เป็นนักเก็บรายระเอียดแห่งชาติ ช่างคิด ช่างจด ช่างจำ แบบแค้นฝังหุ่น ผ่านไปสิบปี ยังจำได้ว่าทำอะไรกับฉันไว้ เพราะฉะนั้น สำหรับคนเกิดวันศุกร์ ติดอันดับคนคิดมากแน่นอน

คนเกิดวันเสาร์

นี่ก็ดาวอีก 1 วันเลยทีเดียว จัดว่า คนวันเสาร์โลกส่วนตัวเยอะ รักใครรักจริง ทุ่มเทมากๆ หากทำให้คนวันเสาร์เจ็บ เขาก็จะเป็นประเภทเจ็บแล้วจำนะ แต่ขี้เสียดาย ที่ไม่ตัดใจนี่เพราะเสียดายเวลาบ้าง เสียดายเงินบ้าง ข้ออ้างเยอะ แต่พลาดไม่ได้หรอก เรื่องคิดมากนี่ ติดอันดับแน่นอน

คนเกิดวันอาทิตย์

วันอาทิตย์เป็นดาวแห่งความสดใสซาบซ่า แต่ใช่ว่าจะไม่คิดมากนะ คิดมากหนักอยู่ แต่จะคิดมากเป็นช่วงเวลา ช่วงไหนคิดมาก ก็จมปลักอยู่ตรงเรื่องนั้นแหละ แต่ถ้าเมื่อไหร่ได้เจอเรื่องใหม่ละก็ ลืมไปก่อนนะ เดี๋ยวค่อยวนกลับมาคิดหนักใหม่ เพราะฉะนั้น ถือว่าเป็นคนคิดมากติดอันดับหางๆ แถวนิดนึง

โพสใกล้เคียง