ผู้หญิงต้องมี!! 5 ความเย้ายวนที่ผู้หญิงควรมี มีแล้วแฟนรักแฟนหลง

7,131

ใช่ว่ารักแล้วจะเลิกรักไม่ได้ ฉะนั้นสิ่งที่คู่รักควรทำคือการช่วยกันประคับประคองความรักให้รักกันนานๆมากกว่า วันนี้ GangBeauty เลยมีสิ่งจำเป็นที่ผู้หญิงควรมีมาฝากค่ะ รับรองมีแล้วแฟนรักแฟนหลง ไปดูกันเลยย


:pinterest.com

1. ไม่ชวนทะเลาะด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

:เพราะอยู่ด้วยกัน เรื่องทะเลาะกันมันก็มีบ้าง แต่คุณสาวๆอย่าหาเรื่องชวนทะเลาะด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เช่น ขุดเรื่องเก่าๆมาทเลาะ ทางที่ดีที่สุดมีปัญหาอะไรกัน ค่อยๆคุยกันอย่างมีสติ ใช้เหตุผมอย่าใช้อารมณ์


:pinterest.com

2. มีเซอร์ไพรส์บ้างตามวันสำคัญ

:วันสำคัญต่างๆอย่าลืมค่ะ จัดเซอร์ไพรส์ให้เขาเล็ก ของขวัญแทนใจ หรือจะเป็นออกไปดินเนอร์ด้วยกันก็ได้ คู่รักที่คบกันได้สักพักมักจะลืมให้ความสำคัญเรื่องนี้ไป


:pinterest.com

3. คอยเป็นกำลังใจให้เขาในทุกเรื่องที่เขาต้องเจอ

:กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ยิ่งมันมาจากคนที่เขารักด้วยแล้วมันยิ่งมีความหมาย คุณอาจจะรับฟังเรื่องราวต่างๆ ที่เขาต้องการระบาย กอดเขาเพื่อให้เขารู้ว่าคุณอยู่เคียงข้างเขาเสมอ พูดให้กำลังใจหรือแม้กระทั่งช่วยแก้ปัญหาหากคุณสามารถทำได้ ซึ่งจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณไม่ใช่เพียงแค่คนรักแต่คุณคือคู่คิดของเขาอีกด้วย


:pinterest.com

4. ดูแลตัวเองให้สวย สุขภาพดีตลอดเวลา

:ข้อนี้สำคัญสำหรับคุณสาวๆมาก ถึงแม้ว่าจะมีแฟนแล้วอย่าปล่อยให้ตัวโทรมเด็ดขาด น้ำหนักขึ้นเอย ไม่สนแฟชั่นเอย ผมก็ปล่อยเป็นยัยเพิ้ง อย่าทำเด็ดขาดขาดค่ะ ผู้ชายทุกคนต่างก็อยากมีแฟนที่สวยดูดีกันทั้งนั้น อย่าคิดว่าเขาเป็นแฟนคุณแล้วจะรับได้ทุกอย่างที่คุณเป็นนะ ยังมีสาวๆรอเสียบแทนที่คุณอีกเพียบค่ะ ฉะนั้นหมั่นดูแลตัวเองด้วย


:pinterest.com

5. ใส่ใจและดูแลเขา

:ผู้ชายเองก็ต้องการการดูแลเอาใจใส่ไม่แพ้ผู้หญิงเลยค่ะ ฉะนั้นอย่าลืมที่จะเอาใจเขาด้วย อย่าเขินอายที่จะบอกรักแฟนให้เขาชื่นใจ บอกความรู้สึกในใจให้เขาได้รับรู้บ้าง หรือใครไม่ถนัดเป็นคำพูดอาจจะเป็นการจับมือหรือกอดเขาในวันที่เขาเหนื่อยล้า จุ๊บแก้มเขาเบาๆก็ได้


:pinterest.com

โพสใกล้เคียง