ชีวิตแฮปปี้ขึ้นทันตาเห็น!! 8 ข้อดีของการมีแฟน “ตลก”!!

607

เพราะแต่ละคนต่างก็มีสเปคหนุ่มในดวงใจเป็นของตัวเอง เวลามีใครเข้ามา แน่นอนว่าต้องพิจรณาจากสิ่งที่ตัวเองชอบเป็นอันดับแรกอยู่แล้ว แต่วันนี้ GangBeauty มีข้อดีของการมีแฟนเป็นคนตลกมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลย…..


:pinterest.com

1. มีความสุขให้เสมอ

:ทันทีที่เรายิ้มและหัวเราะ ร่างกายของเราจะบอกกับเราทันทีว่าเรากำลังมีความสุข และนั่นคงจะดีไม่น้อยถ้า เขาคือแฟนเราที่สามารถสร้างมันได้ทุกเมื่อ

2. เขาสอนให้คุณมีอารมณ์ขันได้

:ถ้าเกิดคุณสาวๆเป็นพวกจริงจังในชีวิตเกินไป ต้องลองปรึกษาเขาดูค่ะ เพราะคุณอาจจะเปลี่ยนบุคลิกกลายเป็นคนที่น่าคบหาได้เลยล่ะ


:pinterest.com

3. เขาจะทำให้คุณขำได้ทุกเมื่อ

:มั่นใจได้เลยว่า เขาจะทำให้คุณหัวเราะได้ทุกนาทีที่อยู่ด้วยกันเลยล่ะ

4. มีความสุขกับตัวเองได้

:เขารู้วิธีในการทำให้ตัวเองมีความสุขและไม่เครียด เพราะเขารู้ดีว่า โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน และทุกอย่างล้วนต้องการความสุขและเสียงหัวเราะ


:pinterest.com

5. ดูหนังได้ทุกแนว

:ผู้ชายบ้างคนก็เลือกหนังที่จะดู แต่ถ้าคุณคบกับผู้ชายตลกเขาจะไม่เกี่ยงแน่นอน ถ้าคุณอยากดูหนังตลกโปกฮา คุณสามารถจูงมือเขาไปได้เลย

6. แกล้งได้ ไม่มีโกรธ

:ก็เพราะเขาเคยชินกับการแกล้งคนอื่นแล้วน่ะสิ การถูกคุณอีกคนมาแกล้งเขาสักหน่อย คงจะเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก ที่สำคัญเขาไม่ใช่คนขี้เก๊กอะไร เพราะฉะนั้นคุณสบายใจได้เลย แกล้งเขายังไงก็ไม่โกรธ


:pinterest.com

7. ชีวิตมีแต่ความตื่นเต้น เพราะเขามีเซอร์ไพรส์คุณได้เสมอ

:ผู้ชายตลกมักจะหาเรื่องมาให้คุณคาดเดาไม่ได้เสมอ คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเขาจะทำอะไร จะมาไม้ไหน วันนี้จะเล่นอะไร เพราะเขาไม่ใช่คนน่าเบื่อ เพราะฉะนั้นสาวไหนที่ขี้เบื่อ คบคนตลกคุณจะสนุกขึ้นมาได้ในทันที

8. เขาทำให้คุณหัวเราะได้

:ข้อนี้ก็แน่นอน ก็เพราะเขาเป็นคนตลก อะไรที่เขาทำ เขาสามารถทำให้คุณยิ้มได้ และเขาก็จะมีความสุขมากเมื่อเห็นคุณยิ้มหรือมีความสุข และยิ่งวันไหนที่คุณมีความทุกข์ เขานี่แหละคือยาชั้นดีที่จะทำให้คุณยิ้มรับวันต่อไปได้


:pinterest.com

โพสใกล้เคียง