แรงทะลุโลก! จัดอันดับ 10 สายรถเมล์ สุดหวาดเสียว ใจไม่ถึงอย่านั่ง!!

0 297

สวัสดีค่ะสาวๆหนุ่มๆชาว GangBeauty วันนี้เราจะพาคุณไปดูการจัดอันดับ เรื่องที่คาดว่าคงจะมีคนเคยมีประสบการณ์ร่วมอยู่มาก โดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะอย่างรถเมล์ ตามไปดูพร้อมกันว่ารถเมล์สายใดบ้าง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเร็ว แรง และหวาดเสียวที่สุด จะมีสายที่คุณเคยนั่งหรือเปล่า?

อันดับที่ 10


pixabay.com

อันดับนี้ตกเป็นของรถเมล์สาย 6 เส้นทางการวิ่งระหว่างพระประแดง – บางลำภู รถเมล์สายนี้จะทำให้ การเดินทางของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ถ้าอยากรู้ว่าเพราะอะไร ต้องลองไปนั่งกันเอาเองนะคะ

อันดับที่ 9

ถ้าคุณคิดว่ารถคันใหญ่จะอืดอาด ชักช้าไม่ทันใจ อยากให้ไปลองนั่งรถเมล์สาย 78 เส้นทางวิ่งระหว่าง สายใต้ใหม่ – ดำเนินสะดวก แล้วคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ รับรองว่าเร็วแรง ไม่ทำให้ผิดหวัง แม้ว่าจะถูกร้องเรียนมานับร้อยครั้ง แต่ยังคงคอนเซ็ปเหมือนเดิม

อันดับที่ 8


pixabay.com

มีเท่าไหร่ใส่เต็มสูบ คงเป็นประโยคที่อธิบายความเร็วของรถเมล์สาย 57 เส้นทางเดินรถระหว่าง วงกลมบางขุนนนท์ – สายใต้ใหม่ ถ้าเคยสงสัยว่ารถเมล์ขับเคลื่อนด้วยความเร็วที่สุดได้แค่ไหน แนะนำให้ลองนั่งได้เลยค่ะ

อันดับที่ 7

ถึงฝนจะตก ฟ้าจะร้อง หรือรถติดแค่ไหน แต่คุณจะสามารถไปทันเวลานัดหมายแน่นอน ถ้าเลือกใช้บริการรถเมล์สาย 29 จะนำคุณจากใจกลางเมือง ไปสู่ชานเมืองย่านรังสิตได้ในชั่วอึดใจ เส้นทางเดินรถประจำระหว่าง รังสิต – หัวลำโพง

อันดับที่ 6

รับฉายารถเมล์ล้อไฟไปเลย สำหรับรถเมล์ปอ. สาย 40 เส้นทางเดินรถระหว่าง สายใต้ใหม่ – ลำสาลี ที่วิ่งเร็วจริงแรงจริงจนล้อไหม้มาแล้วนะคะคุณขา

อันดับที่ 5


pixabay.com

มาสู่ท๊อป 5 กันแล้ว จะขาดรถเมล์สาย 44 เส้นทางเดินรถ แฮปปี้แลนด์ – ท่าเตียน ไปคงไม่ได้ หากโชคดีคุณอาจได้มีโอกาสร่วมวงแข่งรถระหว่างรถเมล์สายนี้ และอีกสายได้บริเวณย่านลาดพร้าว

อันดับที่ 4

ได้ใจสายซิ่งแน่นอน เพราะรถร่วมบริการสาย 71 ไม่เคยทำให้ผิดหวัง จนบางครั้งคุณอาจเผลอคิดไปว่าซ้อนมอเตอร์ไซค์อยู่

อันดับที่ 3

รถเมล์สาย 75 เส้นทางเดินรถระหว่าง พุทธบูชา – หัวลำโพง เป็นอีกหนึ่งสายของรถร่วมบริการ ที่เลื่องชื่อเรื่องความเสียว บางครั้งก็เบียดแซงกันเอง บางครั้งก็ครองถนน ให้มันรู้ไปว่าแถวนี้ใครคุม

อันดับที่ 2


pixabay.com

ถึงตัวจะเล็กแต่ความเร็วแรงไม่ธรรมดา สำหรับมินิบัสเจ้าเก่าสาย 1 เส่นทางเดินรถระหว่าง ถนนตก – ท่าเตียน กับความเซียนซิกแซกที่ทำเอาหลายคนใจหาย

อับดับที่ 1

ครองแชมป์ได้อย่างสมศักดิ์ศรี สำหรับรถเมล์ในตำนาน สาย 8 เส้นทางเดินรถระหว่างแฮปปี้แลยด์ -สะพานพุทธ แม้จะถูกร้องเรียนมากกว่า 300 ครั้ง/ปี แต่สายซิ่งตัวจริงก็ยังรักษาแชมป์ครองใจผู้โดยสารได้อย่างเหนียวแน่น

หากผู้ที่เกี่ยวข้องได้อ่าน อยากให้คำนึงถึงเรื่องความปลอดถัยของผู้โดยสายให้มากขึ้น เพราะอาจเกิดอันตรายที่คาดไม่ถึงได้ทุกเมื่อ

โพสใกล้เคียง