คุณจริงจังกับความรักมากแค่ไหน ? เปิดดวงลักษณะนิสัยด้านความรัก ของแต่ละกรุ๊ปเลือด !!!!

643

เปิดดวงทายนิสัยด้านความรัก ของคนเกิดแต่ละกรุ๊ปเลือด ที่สามารถบ่งบอกสไตล์ความรักของคุณได้ว่า คุณนั้นจริงจังกับความรักมากแค่ไหน หรือคุณนั้นเป็นคนรักอิสระมากกว่าการอยากมีคนรัก !!!

กรุ๊ป A

กรุ๊ฟ A ไม่ได้รักใครง่ายๆนะ จะรักใครสักคนต้องคิดทบทวนอยู่นาน แต่ถ้ารักแล้วล่ะก็ รักจริง ! แต่ถ้าใครทำให้กรุ๊ป A เสียใจ เธอจะตัดขาด ตัดใจแบบไม่หันกลับมาใยดีเลย จริงๆแล้วกรุ๊ป A ก็แอบปากแข็งอยู่นะ แถมไม่ชอบแสดงออกด้วย เรื่องฟอร์มจัดเนื่ยขอให้บอกกรุ๊ป A นี่ที่ 1 เลย

กรุ๊ป B

กรุ๊ป B รักอิสระไม่ชอบการผูกมัดแม้จะมีแฟนแล้วแต่ก็ต้องการความอิสระ ฉะนั้นอย่าได้จู้จี้จุกจิกกับกรุ๊ปนี้เชียว กรุ๊ป B อัธยาศัยดีและเข้ากับคนอื่นง่าย แถมยังเป็นคนตรงไปตรงมา ชอบใครก็บอกว่าชอบ รักใครก็บอกว่ารัก กรุ๊ป B จะรักคนที่ใกล้ชิดสนิทสนมแบบเปลี่ยนเพื่อนมาเป็นแฟน

กรุ๊ป O

กรุ๊ป O ร้อนแรงไม่ใช่เล่น ! จริงจังกับเรื่องความรักแบบสุดๆ ถ้ารักใครแล้วจะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้คนๆนั้นมาเป็นแฟน แต่แรกๆเวลาชอบใครจะทำเป็นเงียบ ทั้งที่ในใจอยากรู้จัก เรียกว่า ภาพพจน์ต้องมาก่อน แต่ถ้าเริ่มสนิทกันเมื่อไหร่ พร้อมรุกตลอดล่ะ กรุ๊ป O เรื่องความขี้หึงของสาวกรุ๊ป O ก็เยอะกว่ากรุ๊ปอื่นเลยก็ว่าได้

กรุ๊ป AB

กรุ๊ป AB โลกส่วนตัวสูง รักความสงบความเรียบง่ายเป็นพวกรักนะแต่ไม่แสดงออก ฟอร์มจัดมากที่สุด ไม่ชอบแสดงความรักต่อหน้าคนอื่น แต่ถ้าอยู่สองคนเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน และอย่าได้ทำให้กรุ๊ป AB งอนเลยเชียวเพราะเธอจะจิกกัน ประชดประชันคุณไม่หยุดเลยล่ะ แต่ถึงจะประชดประชันเก่ง แต่เธอก็รักเดียวใจเดียวแถมซื่อสัตย์สุดๆ

: pinterest.com,pinterest.com

โพสใกล้เคียง