เส้นทางรวย! 5 แฟรนไชส์ ลงทุนหลักหมื่น กำไรหลักแสน

0 1,104

เพราะการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนจึงควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจ วันนี้ GangBeauty คัดสรรมาให้ สำหรับใครที่อยากประกอบอาชีพอิสระ อยากเป็นนายตัวเองไม่ควรพลาด เพราะไม่จำเป็นต้องมีทุนมาก ลงทุนแค่หลักหมื่นก็มีโอกาสจับเงินแสนได้ กับธุรกิจที่ไม่ยุ่งยากอย่างการเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ตามไปดูพร้อมๆกันได้เลยกับ 5 ร้านแฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวที่น่าลงทุน…

1. ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว

แค่ได้ยินชื่อแบรนด์ ก็รับประกันถึงรสชาติ และมาตราฐานความอร่อย คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ร้านชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ที่ปัจจุบันมาสาขาทั่วประเทศกว่า 2000 สาขา เหมาะสำหรับมือใหม่หัดลงทุน ทำง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีทุนเริ่มต้น 35000 บาท ก็สามารถเข้าร่วมอบรม และรับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ต้องคิดสูตรเองให้ยุ่งยาก บริษัทจัดให้พร้อมจำหน่าย ได้ทุนคืนเร็ว

2. ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูนายฮั้งเพ้ง / แชมป์

นึกถึงร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ต้องนึกถึงร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูนายฮั้งเพ้ง ลูกชิ้นแชมป์ การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ มีสาขากว่า 1000 สาขา และยังมีพื้นที่เหลือสำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ แฟรนไชส์มีให้เลือก 2 แพคเกต เริ่มต้นเพียง 28000 บาท ก็เปิดร้านขายได้เลย

3. ก๋วยเตี๋ยวเรือ โกฮับ (เจ้าเก่ารังสิต)

อยากกินก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาถึงถิ่นรังสิต เพราะเดี๋ยวนี้ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือโกฮับ ต้นตำหรับความอร่อย เจ้าเก่าย่านรังสิต ที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 60 ปี มีเปิดแบบแฟรนไชส์แล้วทั่วประเทศ มีเงินในบัญชีอย่าปล่อยให้สูญเปล่า มาลงทุนเป็นเจ้าของธุรกิจให้เงินงอกเงยดีกว่า มีให้เลือก 3 แพคเก็ต เริ่มต้นเพียง 37000 บาทเท่านั้น

4. ทัศนัย ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ กำไรงาม แฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 29000 บาท พร้อมอุปกรณ์เปิดร้านครบชุด อบรมสูตรพร้อมเปิดขาย ไม่ต้องเสียเวลาคิดสูตรเอง น้ำซุปอร่อย ด้วยสูตรลับของทางร้าน อยากรวยต้องกล้าลงทุน

5. ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายใบ้

และอีกหนึ่งทางเลือกของนักลงทุน ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายใบ้ ที่ส่งต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น ขายมายาวนานกว่า 50 ปี ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ใช้เงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 40000 บาท และอีกหลายทางเลือก กำไรดีไม่มีผิดหวังค่ะ

และนี่ก็คือ 5 ร้านก๋วยเตี๋ยวแฟรนไชส์ เส้นทางรวยที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ถ้าอยากรวยต้องไม่มีคำว่าเดี๋ยวนะคะ

โพสใกล้เคียง