สาวๆแชร์ไว้อ่าน! 5 วิธีชวนหนุ่มคุยยังไงให้เขาตกหลุมรัก

597

คุยยังไงให้มีเสน่ห์ อีกหนึ่งกลเม็ดที่สาวๆ อยากรู้ เพื่อที่จะได้เอาไว้มัดใจหนุ่มที่แอบชอบ ใครที่ชอบนกบ่อยๆ ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ

ถ้าเกิดว่าสาวๆ คนไหน เพิ่งเริ่มต้นคุยกับหนุ่มที่ชอบได้ไม่นาน แล้วอยากที่จะหาเรื่องชวนคุยอีกเรื่อยๆ เพื่อจะได้ทำความรู้จักให้มากขึ้น แต่จะให้พูดไปเรื่อยเปื่อย ก็มีแต่จะทำให้อีกฝ่ายเบื่อ และรีบเบือนหน้าหนีกันไปเสียก่อน แต่จะทำยังไงให้การพูดคุยของคุณมากล้นไปด้วยเสน่ห์ คุยเท่าไรก็ไม่เบื่อ อยากคุยแล้ว อยากคุยอีก จนกลายเป็นว่าเขาตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝากค่ะ

1. พูดคุยแต่ในเรื่องบวกเข้าไว้

หนุ่มๆ คนไหนก็อยากที่จะคุยกับผู้หญิงที่มีทัศนคติแง่บวกด้วยกันทั้งนั้น เพราะคุยด้วยแล้วมีความสุข อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด ดังนั้นถ้าอยากให้ชายหนุ่มเขาติดกับเสน่ห์การพูดคุยของคุณแล้วล่ะก็ ช่วงนี้คุณต้องเก็บเอาภาพลักษณ์ของสาวช่างเม้าท์ซ่อนไว้ก่อน แล้วงัดด้านความเป็นผู้หญิงคิดบวกขึ้นมา เพื่อให้เขารู้สึกว่าคุยกับเรามีแต่เรื่องสนุกและสบายใจ

2. ใช้สายตาเพื่อเชื่อมต่อ

เวลาคุณสาวๆ พูดคุยกับหนุ่มที่ชอบ การสบตากับอีกฝ่าย จะช่วยให้การพูดคุยเป็นไปได้อย่างราบรื่นมากขึ้น อีกทั้งดวงตายังสามารถใช้สร้างรอยยิ้มได้อีกด้วย ของอย่างนี้อาจต้องอาศัยการฝึกสักนิด โดยที่คุณจะต้องไม่ต้องกังวลว่า ปฏิกิริยาตอบรับจากจากฝ่ายตรงข้ามจะเป็นเช่นไร ถ้าทำได้?เชื่อเลยว่าเขาจะต้องตกหลุมเสน่ห์คุณเข้าอย่างจัง

3. เก็บบางเรื่องไว้เป็นความลับบ้าง

การพูดคุยกับหนุ่มที่เราชอบ ไม่ใช่ว่าคุณจะเปิดเผยทุกเรื่องราวชีวิตของคุณจนหมดเปลือกนะคะ เพราะนั่นจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่ไร้เสน่ห์ไปเสียเฉยๆ แถมยังดูไม่น่าค้นหาอีกด้วย ลองพูดแต่สิ่งที่น่าสนใจ แล้วยั่วให้เขาอยากถามเพื่ออยากทำความรู้จักกับคุณให้มากขึ้นดู แล้วคุณจะกลายเป็นหนังสือที่เขาอยากอ่านแบบไม่มีวันเบื่อเลย

4. อย่าพยายามขัดคอไปเสียทุกเรื่อง

เชื่อเถอะว่า ลึกๆ แล้วผู้ชายทุกคนมีนิสัยอยากเอาชนะด้วยกันทั้งนั้น แม้แต่การพูดคุยแบบไร้สาระก็เช่นกัน เขาจะรู้สึกหงุดหงิดและรำคาญ เมื่ออีกฝ่ายตั้งท่าแต่จะขัดคอเรื่องที่คุยตั้งแต่ต้นจนจบ ดังนั้นถ้าคุเห็นว่าไม่ใช่ประเด็นที่ต้องแย้งจริงๆ ก็ปล่อยผ่านไปบ้างก็ได้นะคะ ทำเบลอๆ ใส่บ้าง รู้ว่าเรื่องไหนควรขัด เรื่องไหนไม่ควรขัด แบบนี้สิถึงจะคุยกันได้ยาวๆ

5. คุยไปเรื่อยๆ ไม่ต้องเร่ง

ไม่ใช่ว่าสาวๆ เจอหนุ่มที่ถูกใจ แล้วจะต้องเข้าไปรุกเดี๋ยวนั้นเลย แบบนี้ก็ไก่ตื่นหมด หรือตัวเองรู้สึกอะไรก็พูดออกไปหมด แบบนี้ก็เสียฟอร์มแย่ จริงๆ แล้วยังมีหัวข้อสนทนาบนโลกใบนี้อีกเพียบ ที่ไม่ได้มีแต่หัวข้อความรัก เช่น งานอดิเรก, อาหาร, เพื่อน หรือที่เที่ยว เป็นต้น นอกจากหนุ่มๆ จะไม่เบื่อที่คุยกับคุณแล้ว เขาเองอาจต้องทึ่งที่คุณมีความรู้รอบตัวมากกว่าที่คิด แบบนี้เรียกคะแนนความมีเสน่ห์ได้อีกเยอะเลย

เอาเป็นว่าเราอยากให้สาวๆ ทั้งหลายเปิดใจ ทำตัวสบายๆ เป็นธรรมชาติเมื่ออยู่ต่อหน้าหนุ่มๆ คิดว่าคนข้างหน้าเป็นเหมือนเพื่อนสนิท เมื่อคิดได้แบบนี้ น่าจะช่วยสร้างความมั่นใจ และดึงความเป็นตัวของตัวเองให้เขาตกหลุมรักในเสน่ห์ของคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
lovepanky.com และ realmenrealstyle.com

โพสใกล้เคียง