5 เรื่องบนเตียง ที่อย่าฝืนหลอกตัวเองและหลอกคนอื่น

4,599

สาวๆ อย่างเรามักได้ยินคำบอกเล่ากันมายาวนานว่า “เป็นผู้หญิงมันต้องรู้จักมีจริตมารยา” และจริตมารยาที่ว่าก็รวมถึงกับเรื่องบนเตียงด้วย แต่การใช้จริตมารยา บางทีมันก็หมายความว่าเราต้องรู้จักเสแสร้งบางจุด แกล้งทำบางส่วน แต่สำหรับ 5 เรื่องต่อไปนี้ เราขอนั่งยันยืนยันว่าอย่าฝืนหลอกตัวเองและหลอกคนอื่นเลย มันจะมีผลเสียต่อกิจกรรมบนเตียงระหว่างกันในระยะยาวได้ค่ะคุณขา

แกล้งส่งเสียงเกินจริง
การมีเสียงครางนิดๆ หน่อยๆ พอให้หนุ่มๆ กระชุ่มกระชวยระหว่างกิจกรรมบนเตียงก็เป็นเรื่องดี แต่การต้องแกล้งทำจนฝืนความรู้สึกตัวเองมันเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น นอกจากหนุ่มๆ เขาจะพอดูออกว่าแกล้งทำแล้ว แทนที่เราจะได้ดื่มด่ำโมเม้นต์แห่งความสุขตรงหน้า เรากลับต้องมาจดจ่อว่าควรเปล่งเสียงตรงไหน ควรหอบหายใจอย่างไร ดังนั้นอย่าแกล้งส่งเสียงครางเพื่อหลอกตัวเองและหนุ่มๆ เขาเลยค่ะ ถ้าเราไม่แฮปปี้ก็ไม่ต้องแกล้งทำเป็นแฮปปี้ก็ได้

แกล้งถึงจุดสุดยอด
จุดสุดยอดของผู้หญิงเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต่างจากของผู้ชาย ดังนั้นกิจกรรมบนเตียงอาจไม่ได้ทำให้เราไปถึงจุดแห่งความสุขนั้นเสมอไป มันไม่ใช่เรื่องผิดปกติ อย่ากลัวว่าถ้าเราไม่ถึงจุดสุดยอดแล้วจะโดนผู้ชายมองว่าเป็นคนประหลาด ที่สำคัญห้ามแกล้งถึงจุดสุดยอดเด็ดขาด เพราะถ้ามีครั้งแรก มันจะมีครั้งต่อไป และเราจะต้องหลอกตัวเอง หลอกคนอื่นไปตลอดชีวิต ซึ่งไม่ดีเลย อะไรที่เป็นไปตามธรรมชาตินั่นแหละเวิร์กที่สุด

แกล้งบอกว่าไม่เคยผ่านเรื่องบนเตียงมาก่อน
นี่ปี 2018 แล้วค่ะ! คุณค่าในตัวมนุษย์ผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องทางเพศอีกต่อไป แล้วก็หมดยุคที่จะมาคิดว่าผู้ชายปรารถนาร่างกายสาวบริสุทธิ์ ถ้านี่ไม่ใช่ครั้งแรกของเราก็ไม่ต้องไปหลอกตัวเอง หลอกคนอื่นว่านี่เป็นครั้งแรก อาจจะไม่ถึงขั้นต้องป่าวประกาศว่าเราเคยผ่านเรื่องบนเตียงมาแค่ไหน แต่แค่อย่าโกหกใครในสิ่งที่เราไม่ได้เป็นก็พอ

แกล้งบอกว่ามันดีมากๆ เลยค่ะ
ยอมรับเถอะว่าเรื่องบนเตียงมันก็เหมือนทุกๆ เรื่องในชีวิต คือมีดีและมีแย่ เป็นไปไม่ได้ที่มันจะดีไปเสียทุกครั้ง และมันไม่ใช่ความรับผิดชอบของผู้หญิงที่จะต้องคอยบอกผู้ชายว่าเราพอใจ ดังนั้นเลิกเสแสร้งแกล้งบอกว่ามันดีได้แล้ว ถ้ามันไม่ดี! มันไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย ยิ่งเราพูดความจริง ครั้งหน้ามันก็จะยิ่งดีขึ้นๆ ไป แต่ถ้าเราโกหกมันคือการหมกปัญหาไว้ใต้พรม ผู้ชายก็จะคิดว่ามันดีอยู่แล้ว ทั้งๆ ที่มันอาจจะแย่แสนแย่ก็เป็นได้

แกล้งบอกว่าขนาดเขาใหญ่กว่าที่เป็น
จริงๆ มันคือเรื่องเข้าใจผิดอันดับต้นๆ ว่าขนาดของเจ้าหนูผู้ชายคือกุญแจสำคัญของความสุข สาวๆ อย่างเราจึงคิดว่าการแกล้งบอกว่าขนาดของหนุ่มๆ ช่างใหญ่โตเป็นการทำให้เขาภาคภูมิใจ แต่อะไรที่มันไม่จริงมันก็ไม่ดีทั้งนั้น ถ้าเขามารู้ภายหลังว่าสิ่งที่เราพูดมันไม่จริง หรือเวลาทะเลาะกันแล้วดันอยากให้เขาเจ็บปวดเลยพูดออกมาว่าที่ผ่านมาเราโกหก เรื่องนี้จะเป็นเรื่องอ่อนไหวเปราะบางที่อาจทำลายความสัมพันธ์ลงได้

นี่มันโลกยุคไหนแล้ว ? ผู้หญิงไม่ควรต้องหลอกตัวเองหรือใครเพียงเพราะคิดว่าจะทำให้อีกฝ่ายมีความสุข เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ใช่ภาระของผู้หญิงที่ต้องโกหกเพื่อให้ใครสบายใจ เมื่อไหร่ที่เราจริงใจกับตัวเอง และกล้าจะเปิดใจกับหนุ่มๆ ของเรา ความสุข ความจริงใจ มันจะตามมาเองแบบไม่ต้องโกหกให้เหนื่อยเลยจริงๆ

โพสใกล้เคียง