เรื่องคิ้วเรื่องใหญ่! รวม 7 ดินสอเขียนคิ้ว ถูก และดี ราคาไม่เกิน 200 บาท

อ่าน 0

เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า ฉะนั้นสำหรับคุณสาวๆแล้วต่อให้หน้าสด แบบสดมากแค่ไหนก็ต้องมีคิ้ว..

วันนี้ GangBeauty เลยขอรวมรวบดินสอเขียนคิ้วที่มีทั้งความดีและความถูก มาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าจะมีของยี่ห้อไหนบ้าง จะตอบโจทย์การใช้งานของคุณสาวๆหรือเปล่า ราคาจะถูกแค่ไหน ไปดูกันเลยจ้า....1. Meilinda Smart Auto Eyebrow

ดินสอเขียนคิ้วที่มาพร้อมแปรงปัด ตัวนี้เนื้อดินสอนิ่มและเขียนง่ายมากๆ ค่ะ แค่เขียนแล้วเบลนด์เท่านี้ก็ได้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติแล้ว แถมไม่ต้องกังวลว่าคิ้วจะหายระหว่างวันอีกด้วย เพราะตัวนี้เขาขึ้้นชื่อเรื่องติดทนดีมาก ราคาแท่งละ 109 บาทเท่านั้นเอง

2. Etude Drawing Eye Brow

ดินสอเขียนคิ้วที่สาวๆ ยกให้เป็นเครื่องสำอางสามัญประจำกระเป๋า เพราะมีปลายหัวตัดเลยเขียนง่ายเว่อร์ แท่งนี้บอกเลยว่ามือใหม่เอาอยู่ค่ะ แถมกันน้ำ ติดทน ไม่เป็นคราบ และสีก็ยังสวยเข้ากับคิ้วสาวเอเชียอย่างเราด้วยนะ ส่วนราคาก็เบาๆ 130 บาทเท่านั้น3. Merrez"ca Perfect Brow Pencil

สาวๆ คนไหนที่ชอบดินสอเขียนคิ้วหัวเล็กต้องจัดเลยค่ะ เพราะตัวนี้ขนาดแค่ 1.5 มม. เท่านั้น เรียกได้ว่าเขียนคิ้วได้เส้นชัดคมกริบ แถมยังมีแปรงปัดมาให้ด้วย เป็นดินสอเขียนคิ้วที่เขียนง่ายมากเว่อร์ แนะนำเลยว่ามือใหม่ทั้งหลายควรมี ราคาแท่งละ 150 บาทค่ะ

4. Mille 6D Slim Brow Pencil Waterproof

ดินสอเขียนคิ้ว 6 มิติ ที่เนรมิตคิ้วให้สวยได้เหมือนมืออาชีพ ตัวนี้ปลายเล็กมากๆ ค่ะ ทำให้เขียนง่าย กันน้ำได้เริด แถมยังเป็นแบบออโต้หัวหมุนได้ ไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา แปรงปัดที่มาพร้อมในตัวขนแปรงก็นุ่ม ปัดแล้วไม่แข็งไม่เจ็บเลยล่ะ ราคาแท่งละ 159 บาทค่ะ

5. Innisfree Auto Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนได้ ปลายดินสอเป็นรูปทรงไข่กว้างหัวแบน ทำให้วาดคิ้วได้อย่างเนียนนุ่ม สีสวยเขียนแล้วเป็นธรรมชาติ ได้ลุคน่ารักๆ เหมือนสาวเกาหลีเลยล่ะ แถมแท่งหนึ่งยังใช้ได้นานอีกด้วยนะคะ ราคา 150 บาท

6. BSC Eyebrow Pencilดินสอเขียนคิ้วที่เขียนได้คมชัดและมีมิติ ตัวนี้เป็นแบบเหลาค่ะ ขึ้นชื่อเรื่องติดทนดีมากกก เช้ายันเย็นก็เอาอยู่ ส่วนเนื้อดินสอก็นุ่ม เขียนง่าย บอกเลยว่าคุณภาพเริด คุ้มกับราคา 150 บาทจริงๆ

7. Daiso Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วที่ใครๆ ก็ล่ำลือ เรียกได้ว่าขายดีจนของขาดสต๊อกกันเลยทีเดียว ก็แหม ราคาแค่ 60 บาทเท่านั้น ถูกมากเว่อร์ แต่เขียนง่าย เนื้อนิ่ม สีสวยชัด ติดทนได้ทั้งวัน ล้างออกก็ง่าย เรียกได้ว่าเป็น ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ที่ไม่มีไม่ได้จริงๆบทความแนะนำ
บทความล่าสุดบิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่