รวมโลชั่นผิวขาวที่ดีและปังที่สุดในครึ่งปี 2019

0 1,498

เป็นค่านิยมในยุคปัจจุบันที่สาวๆ ฝั่งเอเชียโดยเฉพาะสาวไทยบ้านเราที่อยากจะมีผิวสว่างสดใสและดูดี แต่ก็อาจจะดูเป็นเรื่องที่ยากสักหน่อยเพราะบ้านเรามันช่างร้อนและแดดแรงซะเหลือเกิน!!! มันจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่สาวๆ จะต้องมีตัวช่วยเป็น “โลชั่นผิวขาว” ที่จะมาช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื่นและสว่างสดใสสมวัย และวันนี้เราก็ได้ทำการรวบรวมโลชั่นผิวขาวที่ดีและปังที่สุดในครึ่งปี 2019 นี้มาฝากกัน! ใครอยากรู้แล้วว่าจะเป็นยังไงก็ตามมาได้เล้ยย

    อันดับที่  10 โลชั่นผิวขาว 2019  “Aviance Gluta Whitening Moisture Body Lotion”

    สาวๆ หลายคนแค่ได้เห็นคำว่า Gluta ก็แอบเทใจไปให้แล้วครึ่งหนึ่ง เพราะนางคือส่วนผสมที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของผิวขาวกระจ่างใสอย่างแน่นอน และโลชั่นผิวขาวตัวนี้ก็ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากเทคโนโลยี Triple Fruition Complex จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนช่วยในการปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวทุกสภาพเลยทีเดียว

    ข้อดี : มีกลิ่นหอมละมุน เนื้อเนียนละเอียด ซึมซาบสู่ผิวได้ไว ทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นได้จริง
    ข้อเสีย : ราคาจะค่อนข้างสูง และแอบหาซื้อยากไปนิดนึง
    ราคา : 660 บาท

    อันดับที่  9 โลชั่นผิวขาว 2019 “Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion”

    ลองมาดูที่แบรนด์ของคนไทยกันบ้าง สำหรับโลชั่นผิวขาวที่อุดมไปด้วยบี-ไวท์และเปปไทด์ในรูปแบบของแคปซูลอย่าง “Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion” ที่ล้ำกว่าด้วยนวัตกรรมพิเศษเฉพาะของแบรนด์ ผสานด้วยวิตามินซี และวิตามินบี 3 ที่จะมีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสได้มากขึ้น และยังมาพร้อมกับสารสกัดพิเศษจากอัลฟัลฟ่า ที่จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวธรรมดา – ผิวมันมากๆ เลยล่ะจ้า

    ข้อดี : ตัวเนื้อครีมสีขาวค่อนข้างมีความเข้มข้น ซึมไวไม่เหนียวเหนอะ แนะนำเลยสำหรับใครที่เพิ่งไปทะเลกลับมา หรือต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งจนผิวหมองคล้ำ โลชั่นผิวขาวตัวนี้ช่วยได้มากเลยทีเดียวหากใช้อย่างสม่ำเสมอ
    ข้อเสีย : อาจจะมีกลิ่นหอมที่รุนแรงไปนิดนึง สาวๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยปลื้ม
    ราคา : 199 บาท

    อันดับที่  8 โลชั่นผิวขาว  2019 “Smooth E White Therapie”

    สำหรับสาวๆ คนไหนที่ผิวไม่กระจ่างใส ไม่เรียบเนียนและมีจุดด่างดำ ก็ขอแนะนำตัวนี้แบบแรงๆ เลยจ่ะ เพราะคุณคนนี้เขามีสารสกัดจากวิตามินอี ที่จะช่วยเรื่องลดรอยแผลเป็น จุดด่างดำต่างๆ ซึ่งนางมาพร้อมกับ Silk Protein ที่สามารถช่วยลดรอยแตกลายจากสาเหตุต่างๆ แถมยังช่วยช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะนางมีอาร์บูตินและสารสกัดจากชะเอมเทศเป็นตัวช่วยเสริมอีกต่างหาก นอกจากนี้ยังช่วยเก็บชุ่มชื้นได้นานขึ้นด้วย Oat Kernel จึงเหมาะมากๆ สำหรับสาวผิวแห้ง หรือผิวขาดน้ำนั่นเอง!

    ข้อดี : เนื้อโลชั่นเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และเกลี่ยง่ายมากๆ  บอกเลยว่านางตอบโจทย์ทุกความต้องการได้จริงๆ เพราะมีหลายขนาดให้เลือก แม้ว่าจะราคาสูงกว่าแบรนด์ดังอื่นๆ ไปนิดหน่อยแต่ก็ถือว่าคุ้มมากๆ ถ้าเทียบกับประสิทธิภาพและปริมาณ
    ข้อเสีย : เนื่องจากมีเนื้อที่ค่อนข้างเข้มข้นสูง จึงซึมซาบได้ไม่เร็วมาก
    ราคา : 495 บาท

    อันดับที่  7 โลชั่นผิวขาว 2019 “Vaseline Healthy White SPF24 PA+++ Lotion”

    โลชั่นผิวขาวที่นอกจะช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวแล้ว คุณคนนี้ยังผสมสารกันแดด SPF24 PA+++ ที่จะช่วยสร้างเกราะป้องกัน UV ให้กับผิว พร้อมยังมีวิตามินบี 3 ที่จะช่วยยับยั้งการสะสมของเมลานิน พร้อมช่วยกระตุ้นให้ผิวดูใส แข็งแรง และมีออร่ามากขึ้น แถมยังช่วยผนึกกำลังกับไนอะซินาไมด์ ที่จะคอยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราให้ดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี ซึ่งบอกเลยว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวจริงๆ จ้า

    ข้อดี : เนื้อโลชั่นมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ และซึมซาบไว ใช้แล้วรู้สึกผิวเนียนนุ่มและดูมีสุขภาพดีขึ้นได้จริงๆ
    ข้อเสีย : แม้ว่านางจะมีสารกันแดดผสมอยู่แล้ว แต่ถ้าวันที่ที่จะต้องออกแดดจัดๆ ก็ควรใช้ควบคู่ไปกับครีมกันแดดโดยเฉพาะนะคะ เพราะถ้าทาคุณน้องคนนี้อย่างเดียว ไม่น่าจะเอาอยู่แน่ๆ  
    ราคา : 299 บาท

    อันดับที่  6 โลชั่นผิวขาว 2019 “Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sun Screen”

    และนี่ก็คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่ยืนหนึ่งมากๆ ในเรื่องของการปรับผิวขาวกระจ่างใส โดยรุ่นนี้เป็นสูตร “ปกป้องผิวด้วย Double UV Filter” เพราะนางจะช่วยยับยั้งการสะสมของเมลานินด้วยวิตามินบี 3 และยังช่วยชะลอปัญหาผิวเสื่อมโทรมต่างๆ ด้วยวิตามินอี นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราได้ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวนุ่มและเปล่งปลั่ง ดูเป็นธรรมชาติขึ้นได้จริงๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยทีเดียว

    ข้อดี : ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมราคายังน่ารักไปอี๊กกก
    ข้อเสีย : รุ่นนี้มีกลิ่นที่หอมแรงติดตัว และเนื้อที่เข้มข้นสุดในบรรดาทุกรุ่น จึงต้องใช้เวลาในการซึมซาบเล็กน้อย
    ราคา : 59 บาท

    อันดับที่  5 โลชั่นผิวขาว 2019 “Nivea UV Whitening Extra Cell Repair & Protect Lotion”

    ถ้าใครอยากได้โลชั่นผิวขาวที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งจัดเต็มแบบจุกๆ ทางเราก็ขอแนะนำคุณน้องคนนี้เลยค่ะ เพราะนางนั้นประกอบไปด้วยสารสกัดจากผลคามู คามู ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีแบบเข้มข้น ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ด้วย SPF 30 นางจึงเหมาะสำหรับใช้ทาในตอนกลางวันหรือก่อนออกแดดนะจ๊ะ

    ข้อดี : เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่อยากจะกู้สีผิวจากการออกแดดนานๆ เพราะเมื่อใช้ไปสักพักสีผิวจะกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
    ข้อเสีย : อาจจะช่วยในเรื่องของการเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ไม่ดีเท่าแบรนด์อื่นๆ  
    ราคา : 199 บาท

    อันดับที่  4 โลชั่นผิวขาว 2019 “Bhaesaj Body Whitening Lotion Plus Vitamin E”

    ถูกและดีมีอยู่จริง! กับโลชั่นผิวขาวที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่สามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอปัญหาผิวต่างๆ แถมยังมีวิตามินบี 3 ที่จะช่วยกระตุ้นให้ผิวกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังมีดับเบิ้ลยูวีฟิลเตอร์ ช่วยสร้างเกราะป้องกันจากรังสี UV ให้กับผิว และยังมีส่วนในการบำรุงให้ชุ่มชื้นด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์อีกด้วย บอกเลยว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยทีเดียว

    ข้อดี : เนื้อโลชั่นค่อนข้างมีความเหลวนิดนึง มีกลิ่นคล้ายแป้งเด็ก และถ้าหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สีผิวก็จะดูสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
    ข้อเสีย : เนื้อค่อนข้างเกลี่ยไม่ค่อยลื่นเท่าไหร่ จึงจะใช้เวลาในการซึมซาบเข้าสู่ผิวเล็กน้อย
    ราคา : 46 บาท

https://www.gangbeauty.com/uppic/2019-08/07/e183bf664.jpg

    อันดับที่  3 โลชั่นผิวขาว 2019 “Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion”

    และนี่คือโลชั่นผิวขาวที่มีส่วนผสมสารสกัดจากมะนาวเป็น 2 เท่าเลยนะเออ! ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใสได้อีกครั้ง ทั้งยังช่วยป้องกันผิวจาก UV ได้อีกด้วย และนางยังเหมาะกับผิวธรรมดาและผิวมันไปอีกนะจ๊ะ

    คนที่ใช้จริงต่างชื่นชอบเนื้อที่บางเบา มีกลิ่นหอมมะนาวอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นขณะทา ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นควรทาครีมกันแดดซ้ำด้วยนะจ๊ะ

    ข้อดี : เนื้อบางเบามีกลิ่นหอมมะนาวอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นขณะทา ซึมไวไม่เหนอะหนะ แถมยังช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น
    ข้อเสีย : แม้จะมีกันแดดแต่นางก็ยังไม่สตรองพอหรอกนะ ยังไงก็ยังควรทากันแดดเพิ่มด้วย
    ราคา : 249 บาท

    อันดับที่  2 โลชั่นผิวขาว 2019 “Nivea Instant White Firming Body Serum SPF50 PA+++”

    โลชั่นผิวขาวรุ่นนี้เป็นสูตรเนื้อเซรั่มที่เข้มข้น และเต็มไปด้วยสารบำรุงต่างๆ ประกอบไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 95% ช่วยเผยผิวขาวสว่างใสมีออร่า คอลลาเจนและ Q10 ก็จะมาช่วยเสริมความยืดหยุ่นและเต่งตึงให้กับผิว พร้อมยังช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสี UV ได้ด้วยการเพิ่ม SPF50 PA+++ เข้ามาแบบจุกๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวไปเลยจ้า

    หลายคนที่ใช้ต่างบอกว่าเนื้อโลชั่นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ช่วยฟื้นฟูสีและสุขภาพผิวได้จริง แต่ถ้าเหงื่อออกมากๆ อาจเป็นคราบเหลืองเลอะเสื้อผ้าได้ ใครที่เหงื่อออกง่ายระหว่างวัน แนะนำให้ลองทาแต่เพียงบางๆ ก่อนค่ะ

    ข้อดี : เนื้อโลชั่นกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยฟื้นฟูสีและสุขภาพผิวได้จริง
    ข้อเสีย : ใครที่มีเหงื่อออกมากๆ เนื้อครีมอาจเป็นคราบเหลืองเลอะเสื้อผ้าได้ ใครที่เหงื่อออกง่ายระหว่างวันต้องระวังกันด้วยเด้อ
    ราคา : 165 บาท

    
    อันดับที่  1 โลชั่นผิวขาว 2019  “Vaseline Healthy White UV Lightening”

    และผู้ชนะของเราในวันนี้ก็คืออออ… น้อง “Vaseline Healthy White UV Lightening” ของเรานี่แหละค่า!!! เพราะน้องอุดมไปด้วยวิตามินบี3 ที่ช่วยเร่งให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมน้องยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย “ทริปเปิ้ล ซันสกรีน” แถมยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ด้วยเจ้าไนอะซินาไมด์คล้ายๆ กับสูตรลูกพี่ลูกน้องของนางที่เราเพิ่งกล่าวไปไม่นานนี้นี่แหละ ซึ่งน้องจะเหมาะกับสภาพผิวธรรมดาถึงผิวมันไปเลยจ่ะ

    ผู้ที่ใช้จริงเป็นประจำอย่างต่อเนื่องต่างบอกว่าสีผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียนและนุ่มขึ้น ส่วนเนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนยาวนาน นอกจากนี้ยังมีขนาดให้เลือกใช้ตามความต้องการ ราคาน่าคบหาแบบนี้ต้องลองแล้วค่ะ อย่างไรก็ตามสำหรับสาวๆ ที่ทาตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน อย่าลืมทาครีมกันแดดต่อด้วยนะคะ

    ข้อดี : เนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนยาวนาน ถ้าใช้ไปได้ในสักระยะหนึ่งสีผิวจะเปล่งปลั่ง เรียบเนียนและนุ่มชุ่มชื้นขึ้ อย่างเห็นได้ชัด คุ้มค่ากับราคาแบบสุดๆ
    ข้อเสีย : ควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด
    ราคา : 250 บาท

อย่างไรก็ตาม การที่จะมีผิวที่สุขภาพดีและสว่างสดใสนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับการใช้สกินแคร์หรือโลชั่นประทินผิวเพียงเท่านั้นนะคะสาวๆ ทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับทั้งการดูแลสุขภาพจากภายใน การเลือกกินแต่อาหารที่ดี การดื่มน้ำเยอะๆ และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็มีส่วนช่วยให้ประสิทธิภาพของโลชั่นผิวขาวที่เราใช้เห็นผลได้มากขึ้นด้วย ยังไงเราก็ควรดูแลตัวเองให้ดีที่สุดไม่ว่าจะทั้งภายในและภายนอกเลยน้า

โพสใกล้เคียง