คนเกิดวันไหน มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีจากเพื่อนที่อาศัยอยู่ต่างประเทศในปี 2563 นี้

0 1,010

       ดูดวงปี 2563 มาดูกันว่าคนเกิดวันไหน จะดวงดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ หรือ คนเกิดวันไหน จะดวงตก ต้องอดมื้อกินมื้อ ในปี 2563 นี้ ตามมาเช็กกันเลยจ้า วันนี้ GangBeauty นำดวงการเงินแม่นๆ ประจำปี 2563 ของคนทั้ง 7 วันเกิด อาทิตย์ – จันทร์ มาให้เพื่อนๆ ได้อัพเดทกันแล้ว พร้อมกับแนวทางการบริหารเงินในกระเป๋าในพองโต มีกินมีใช้ สำหรับคนทีดวงดี และเคล็ดลับเสริมดวงการเงิน เปลี่ยนร้ายเป็นดี จากกระเป๋าแบนแฟนทิ้ง เป็นกระเป๋าหนา มีแต่คนรุมจีบ สำหรับคนดวงการเงินแย่ ดังนี้!!

ดูดวงการเงิน ของคนเกิด วันอาทิตย์ ประจำปี 2563(2020)

ในปีนี้คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ต้องระมัดระวังในการทำธุรกรรมทางการเงิน และจะมีเรื่องตึงเครียดเกิดขึ้นเพราะต้องตัดสินใจในเรื่องการเงินที่สำคัญ มีเรื่องใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ซึ่งต้องควบคุม หรือจำกัดการใช้เงิน ค่าใช้จ่ายมีโอกาสสูงกว่ารายได้ที่เข้ามา ควรทำบัญชีรายรับรายจ่าย และวางแผนอนาคตด้านการเงินระยะยาว

ดูดวงการเงิน ของคนเกิด วัน จันทร์ ประจำปี 2563(2020)

ในปี 2563 นี้ ผู้ที่ทำกิจการส่วนตัว รวมถึงพนักงานประจำ จะมีรายได้ที่มากยิ่งขึ้น คุณจะมีโอกาสดีในการสร้างฐานะตั้งแต่ต้นปี อย่างไรก็ดีเจ้าของกิจการจะได้พบลูกค้ากระเป๋าหนักที่นิสัยสุดจะทานทน หากอดกลั้นกับบุคคลเหล่านี้ได้ นอกจากรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว คุณจะมีชื่อเสียงเป็นที่เลื่องลือ ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง แนะนำให้ระวังเพื่อนร่วมงานจะทำให้คุณเสียทรัพย์ หากคุณมีสถานะเป็นนายจ้าง หรือหัวหน้างาน ควรทำงานอย่างสุภาพและใจเย็นกับผู้ใต้บังคับบัญชา

ดูดวงการเงิน ของคนเกิด วัน อังคาร ประจำปี 2563(2020)

คุณจะรู้สึกว่า ไม่ได้รับผลตอบแทนตามที่ตั้งเป้าไว้ และยังต้องทำงานหนักแต่ผลตอบแทนน้อยอีกด้วย รุ่นพี่จากที่ทำงาน หรือจากสถาบันการศึกษาจะเป็นตัวช่วยของคุณในปีนี้ คนที่มีงานประจำจะได้ผลตอบแทนที่มากขึ้นในช่วงสิ้นปี มีโอกาสได้เงินเดือนขึ้น คนทำธุรกิจจะมีเหตุไม่คาดฝันแทรกซ้อนทำให้ธุรกิจสะดุด อย่างไรก็ดี การทุ่มเทอย่างหนักจะช่วยให้ประสบความสำเร็จ

ดูดวงการเงิน ของคนเกิด วัน พุธ ประจำปี 2563(2020)

ใครที่สถานะการเงินในปี 2562 ย่ำแย่ ในปี 2563 นี้ สถานะการเงินของคุณค่อยๆ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่สดใสในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ การตัดสินใจโดยใช้อารมณ์เป็นหลักจะทำให้เสียทรัพย์ หากคุณมีธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ คุณจะได้กำไรมาก จากค่านายหน้า รวมถึงดอกเบี้ย ในปีนี้ดวงการเงินถือว่าโดดเด่น ขอแนะนำว่า “น้ำขึ้นให้รีบตัก”

ดูดวงการเงิน ของคนเกิด วัน พฤหัสบดี ประจำปี 2563(2020)

ในปี 2563 จะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้วางแผนไว้มาเซอร์ไพร้ส์คุณ มีกัลยาณมิตรที่ดีช่วยเหลือเรื่องการเงิน สิ่งที่ต้องระวังคือการใช้จ่ายกับเรื่องไม่จำเป็น สำนึกรักการออมเงินเข้าไว้เพื่อความปลอดภัยในปี2563นี้ และในอนาคตต่อๆไป สำหรับท่านที่มีเพื่อนอยู่ต่างประเทศมีเกณฑ์รับทรัพย์ร่วมกัน หรืออีกฝ่ายเอื้อประโยชน์ให้คุณได้รับทรัพย์ก็ได้เช่นกัน หากคิดจะลงทุนอย่าลืมคิดคำนวณเรื่องต้นทุน และการรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น ต้องกันเงินเก็บออกจากเงินลงทุนอย่างเด็ดขาดป้องกันความสูญเสียที่ไม่คาดคิด

ดูดวงการเงิน ของคนเกิด วัน ศุกร์ ประจำปี 2563(2020)

จะมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นจากการปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ที่คุณถือครอง หรือมีการซื้ออสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ เกิดขึ้น ก่อนตัดสินใจซื้อ ซ่อม บำรุง ต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ไว้ใจได้ก่อน คุณจะได้รับมรดก หรือรับทรัพย์จากคนในครอบครัว มีโอกาสจะเจอรายจ่ายก้อนใหญ่แบบไม่ตั้งตัวมาก่อน หลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญาค้ำประกัน หรือออกปากรับรองบุคคลใดๆ เพื่อให้เขาไปดำเนินการด้านเงินๆทองๆ

ดวงมีเกณฑ์ให้คนยืมเงิน(กู้เงิน)แล้วจะไม่ได้คืน หรือจะตามทวงอย่างลำบากยากเย็น ..หากพบคนที่น่าสงสารอยากช่วยเหลือแนะนำให้ ให้เงินช่วยแบบไม่มากไปเลย ไม่ต้องให้ยืม หรือให้กู้เงิน

ดูดวงการเงิน ของคนเกิด วัน เสาร์ ประจำปี 2563(2020)

คุณจะได้รับข่าวดีจากเพื่อนที่อาศัยอยู่ต่างประเทศในปี 2563 นี้

คุณอาจได้รับข่าวดีจากเพื่อนที่อาศัยอยู่ต่างประเทศในสัปดาห์นี้ มีโอกาสที่คู่แข่งของคุณอาจพยายามทำให้ชื่อเสียงเสียชื่อเสียงดังนั้นคุณอาจต้องระมัดระวัง ชื่อเสียงของคุณในสังคมจะเพิ่มขึ้น สัปดาห์นี้อาจช่วยคุณทำงานให้สำเร็จ ขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงการลงทุนในตลาดการเงินในสัปดาห์นี้

          ดวงปี 2563 การเงินของเพื่อนๆ มีแนวโน้มไปทางไหนบ้างคะ เงินพุ่งทยานขึ้นสูงบนยอดเขา หรือ เงินน้อย ใช้สอยแทบไม่มี อย่างไรแล้ว ถึงจะดวงดี หรือ ดวงแย่ ถ้าเราขยันก็ไม่มีวันอดตายแน่นอนจ้า สู้ ^^

โพสใกล้เคียง