สาวๆที่อยากอวดหุ่นใส่เอวลอยมาทางนี้! เคล็ดลับลดพุงป่องแบบเร่งด่วน

0 798

ใครกำลังต้องไปงานหรือต้องใส่ชุดที่อวดหุ่นนิดนึง แล้วช่วงนี้ดันเป็นช่วงพุงป่องขั้นสุด! ใส่ชุดแล้วพุงยื่นออกมาดูไม่โอเค วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับลดพุงป่องแบบเร่งด่วนให้สาวๆ เอาไปใช้แก้ขัดกันค่ะ แต่เตือนก่อนว่าวิธีนี้ลดระยะยาวไม่ได้นะ ถ้าอยากให้พุงแบนไปนานๆ ก็คุมอาหาร+ออกกำลังกายเท่านั้นนะจ๊ะ

1. งดกินเค็ม งดกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
ก่อนออกงานจำไว้เลยว่า ให้หลีกเลี่ยงการกินอาหารรสเค็ม และพวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกชนิด รวมถึงโจ๊กกระป๋องด้วย เพราะอาหารเหล่านี้มีโซเดียมอยู่เยอะม๊ากกกก จะทำให้พุงป่อง หน้าบวมอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นก่อนออกงานให้เลี่ยงเลยค่ะ ยิ่งนานยิ่งดี

2. ขับถ่ายให้ได้ ห้ามปล่อยให้ท้องผูก
วันไหนที่ไม่ได้ขับถ่ายออกมา บอกเลยว่าวันนั้นพุงมักจะป่องแถมยังแน่นๆ ท้องด้วย ดังนั้นพยายามเข้าห้องน้ำและขับถ่ายให้ได้ โดยเฉพาะในช่วงเช้า อาจจะลองดื่มนมหรือโยเกิร์ตตอนเช้า ก็จะช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น พอเสร็จเรียบร้อยจะเห็นได้ว่าพุงยุบลง

3. ซิทอัพเซ็ตละ 20 ครั้ง 5-10 เซ็ต
ซิทอัพครั้งเดียวไม่ทำให้พุงยุบถาวรหรอกค่ะสาวๆ แต่ในวันที่เร่งด่วนแบบนี้ อะไรที่ทำให้กล้ามขึ้น ท้องแฟ่บเราก็ต้องลองให้หมด ใช้วิธีแบ่งการซิทอัพออกเป็นเซ็ตละ 20 ครั้ง แล้วซิทอัพไปเท่าที่ไหว อาจจะ 5-10 เซ็ตก็ได้ หลังทำจะรู้สึกว่าพุงกระชับขึ้นนิดนึง

4. ใส่สเตย์รัดหน้าท้องก่อนแต่งตัว
หลังจากพยายามทำให้พุงยุบลงกันแล้ว ก็ถึงเวลาต้องพรางพุงอีกแรงนึงค่ะ โดยการใช้สเตย์รัดหน้าท้อง ถ้าใส่เดรสก็ให้เลือกเป็นบอดี้สูท เพราะจะทำให้หุ่นเรียบได้ทั้งตัว ส่วนใครจะใส่กางเกง ใส่แค่สเตย์ที่ช่วงหน้าท้องก็พอค่ะ จะได้เข้าห้องน้ำสะดวก ไม่ยุ่งยาก แค่นี้ก็ช่วยพรางให้พุงยุบไม่ดูป่องออกมาเวลาออกงานแล้วจ้ะ

โพสใกล้เคียง