ลาก่อนผิวแห้งแตก รวม 6 โลชั่นทาผิว ครีมบำรุงผิวกาย ช่วยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น!

591

ลมหนาวกำลังจะหมดไป แต่นอกจากความฟินในความหนาวเย็นสบายแล้ว ยังทิ้งปัญหาไว้กับผิวเราได้อีก หนาวได้ไม่กี่วันแต่ก็ทำให้ผิวที่เคยนุ่มชุ่มชื่น กลายเป็นผิวแห้งได้ ฉะนั้นคุณสาวๆก็ต้องมีโลชั่นที่เพิ่มความชุ่มชื่นสูง เพื่อดูแลผิวให้กลับมาสุขภาพดีค่ะ

วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 โลชั่นทาผิว ครีมบำรุงผิวกาย นุ่มชุ่มชื้นตัวเทพ สำหรับช่วยกู้ผิวแห้งแตกมาฝากค่ะ รับรองใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ลาขาดจากผิวแห้งแตก และที่สำคัญสาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ ตามไปดูกันเลยจ้า

1. Aveeno Daily Moisturizing Lotion

เริ่มกันที่ตัวแรกกับแบรนด์ Aveeno ที่พึ่งเข้าไทยได้ไม่นาน เป็นโลชั่นผิวนุ่มชุ่มชื่นตัวเทพการันตีอันดับ 1 จากอเมริกา มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นและสารสกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง แถมยังช่วยลดอาการคัดที่เกิดจากผิวแห้งได้อีกด้วย เนื้อโลชั่นเป็นเนื้อเจล เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ซึมไว ไม่มีทั้งน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ขนาด 354 ml. ราคา 399 THB

2. Smooth E Skin Therapie

สำหรับคุณสาวๆที่นอกจะผิวจะแห้ง ยังมีเรื่องรอยแตกลาย แผลงเป็นด้วย ผิวต้องการความชุ่มชื่นอยากแรง Smooth E Skin Therapie ช่วยคุณได้ค่ะ เป็นโลชั่นที่นอกจากจะเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ยังช่วยลดรอยแผลเป็น รอยแตกลายต่างๆ ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม กระชับ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ขนาด 200 ml. ราคา 390 THB

3. Cetaphil Moisturizing Cream

สำหรับคุณสาวๆที่ผิวแห้งหนัก โลชั่นสูตรทั่วไปก็ยังเอาไม่อยู่ แนะนำ Cetaphil Moisturizing Cream ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นโลชั่นสูตรเข้มข้นสำหรับผิวแห้ง เนื้อโลชั่นจะเข้มข้น ทาแล้วไม่เหนอะหนะ บำรุงผิวด้วย Sweet Almond Oil สามารถฟื้นฟูผิวที่มีปัญหา ไม่ว่าจะลอกเป็นขุย แห้ง แสบ แดง ให้กลับมาเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น สามารถใช้ได้กับผิวทุกส่วนของร่างกาย ขนาด 453 ml. ราคา 980 THB

4. CeraVe Moisturizing Cream

สำหรับ CeraVe เป็นเวชสำอางแบรนด์ดังจากอเมริกา สำหรับผิวแห้งขั้นสุดยอด เนื้อโลชั่นเข้มข้น ช่วยเคลือบผิวปกป้องความชุ่มชื้นแบบสุดๆ ซึมไวไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วผิวกลับมานุ่มชุ่มชื่น เพราะมีเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม ขนาด 454 ml. ราคา 895 THB

5. Kiehl”s Creme de Corps

โลชั่นตัวท็อปอีกตัวจากแบรนด์ Kiehl”s เนื้อครีมเข้มข้น สำหรับผิวแห้งถึงแห้งมากเป็นพิเศษ มีเบต้า-แคโรทีน (Beta-Carotene) , สควาเลน (Squalane) และออยล์บำรุงผิวหลากชนิด ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดีสุดๆ ขนาด 250 ml. ราคา 1,450 THB

6. Eucerin pH5 Lotion

โลชั่นตัวสุดท้ายกับ Eucerin pH5 Lotion มีนวัตกรรม pH5 Enzyme Protection พัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยคงสมดุลความชุ่มชื่น พร้อมดูแลปกป้องการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิว ทำให้ผิวนุ่มชุมชื่นตลอดทั้งวัน ขนาด 400 ml. ราคา 470 THB

ครบแล้วนะคะกับ 6 โลชั่นผิวนุ่มชุ่มชื่นตัวเทพ ช่วยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น! ที่ GangBeauty รวบรวมมาให้ คุณสาวๆถูกใจตัวไหน หาซื้อมาลองใช้ดูนะคะ อากาศเย็นนอกจากจะดูแลสุขภาพแล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพผิวกันด้วยจ้า….

โพสใกล้เคียง