5 ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS ไปง่ายใกล้รถไฟฟ้า

0 1,245

เอาใจคุณสาวๆที่รักการเพ้นท์เล็บ เพราะวันนี้ GangBeauty มี 5 ร้านทำเล็บใกล้รถไฟฟ้ามาฝากค่ะ เพราะปัจจุบันคุณสาวๆหันมาใส่ใจเรื่องเล็บสวย มือสวยกันมากขึ้น ทำให้การเพ้นท์เล็บเป็นที่นิยม ซึ่งมีตั้งแต่การทาเล็บธรรมดาเพื่อให้เล็บดูสุขภาพดี ดูแข็งแรง ไปจนถึงการเพ้นท์เล็บที่มีลวดลายแปลกตา และการต่อเล็บต่างๆ เทรนด์ที่กำลังมาแรงในปัจจุบันก็ต้องการเพ้นท์เล็บเจลเลยค่ะ แต่นั่นแหละค่ะ คุณสาวๆ ส่วนใหญ่มักประสบปัญหาเดียวกันนั่นคือ ไม่รู้จะไปทำเล็บร้านไหนดี บางคนก็เลือกร้านไม่ถูก และบ้างคนก็กลัวไปทำเล็บแล้วไม่ได้ลายเพ้นท์เล็บที่ตัวเองต้องการ ฉะนั้นต้องตาม GangBeauty ไปดู 5 ร้านทำเล็บใกล้รถไฟฟ้า ไปง่าย ช่างงานพรีเมี่ยม รับรองมือสวย เล็บสวย กลับบ้านแน่นอนค่ะ

1. Nail Parfait
เริ่มต้นกันด้วยร้าน Nail Parfait ร้านอยู่ที่ ชั้น 3 The 19th@Chidlom เดินทางสะดวกด้วย BTS ออกทางออกที่ 5 มีลายเพ้นท์เล็บสวยๆให้เลือกเพ้นท์ และทางร้านขึ้นชื่อเรื่องการทำสปาเล็บมากๆเลยค่ะ
ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น.

2. Hello Tokyo
มาต่อกันที่ร้านทำเล็บสุดน่ารักอย่างร้าน Hello Tokyo ร้านอยู่ที่ สยามสแควร์ ซอย 6 ใกล้ร้าน sos ขึ้นบันไดมาชั้น 3 ร้านเป็นโทนสีชมพูน่ารัก สไตล์เล็บที่ทำก็จะสดใส น่ารัก มีสีให้เลือกทำกว่า 500 สี ราคาก็เป็นมิตรอีกด้วยนะ ร้านนี้โดดเด่นที่ทาสีเจล และทาไล่สีแบบ ombre ไล่เฟดสวยงาม
ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น.
ราคา : เริ่มต้นที่ 300 บาท

3. CLASSIC NAIL Nail & Spa
ใครอยู่แถวลาดพร้าวต้องร้านนี้เลยค่ะกับ CLASSIC NAIL Nail & Spa ร้านตั้งอยู่ที่ ห้าง The one Park หน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ลายสวย ช่างใจเย็น
ราคา :เพ้นท์เล็บเริ่มต้นที่ 600 บาท

4. Nail It
ต่อกันที่ร้าน Nail It ร้านสาขาชิดลม บน BTS ชิดลม ทางออก 4 เรียกว่าเดินทางสะดวกสุดๆ เพราะอยู่ในบีทีเอสเลย เป็นร้านโทนชมพูสดใส มีทั้งทาสีเล็บเจล เพ้นท์ลายต่างๆครบ ถอดเล็บเจลฟรีด้วยนะ และต่อเล็บแบบ pvc เรียกว่าครบครันเรื่องการทำเล็บ
ราคา : ทาสีเล็บเจล 200 บาท เพ้นท์เล็บเริ่มต้น 500 บาท
ร้านเปิดตั้งแต่ : 10.00 – 21.00 น.

5. Nail Bake
สำหรับร้าน Nail Bake ร้านอยู่ที่ BTS สถานีวงเวียนใหญ่ อยากได้ลายเพ้นทเล็บน่ารักๆต้องร้านนี้เลยค่ะ ลายไหนก็สามารถเสกให้เล็บเราออกมาสวยเป๊ะได้ แถมเดินทางสะดวกอีก
ร้านเปิดตั้งแต่ : จันทร์ – ศุกร์ 11.00 – 20.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ 10.00 – 20.00 น.

เป็นไงกันบ้างคะกับ 5 ร้านทำเล็บที่เราแนะนำ เดินทางสะดวกมากๆเลยใช่ไหมละคะ แถมแต่ร้านก็มีลายเพ้นท์เล็บสวยๆ น่ารักๆ ให้เลือกอีกด้วย ถูกใจร้านไหนลองไปใช้บริการกันดูนะคะ

โพสใกล้เคียง