เปิดดวงชะตาไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ วันที่ 3-9 กุมภาพันธ์ 2563

385

เข้าสู่สัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร ตามมาเช็กพร้อมกันเลยจ้า วันนี้ GangBeauty มีดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ประจำวันที่ 3-9 กุมภาพันธ์ มาฝากเพื่อนๆกันเช่นเคย คำทำนายโดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้เผยดวงชะตา 12 ราศี ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ พร้อมกับชี้คำแนะนำการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดทั้งสัปดาห์ของคนแต่ละราศี ดังนี้!

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การรักษาพลังในตัวไว้ไม่ให้มอดดับ เรื่องนี้จะมีความหมายกับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ ในเวลาที่อาจยังไม่สามารถจะคาดการณ์อะไรได้แน่นอนเต็มที่

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups เด่นในเรื่องการสานสัมพันธ์ใหม่ๆ การทำให้คนรักมีความสุข ได้ปรับตัวหากัน ถ้ามีเรื่องให้ทะเลาะเบาะแว้งจะได้คืนดีในเร็ววันนี้

สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles รายได้การเงินยังมีความมั่นคงอยู่ มีทุนรองรัง เพียงแต่ช่วงนี้ก็ต้องระวังสำหรับอนาคต การตั้งเป้าสำหรับเก็บออม หรือวางแผนธุรกิจจะเป็นเรื่องจำเป็นอีกมาก

ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีงานเยอะมากๆ ต้องแบกภาระอย่างเต็มที่ มีเป้าหมายต้องทำให้สำเร็จลุล่วงจนได้ อะไรก็ตามที่เกิดในช่วงนี้จะเป็นเรื่องที่ส่งผลต่อตำแหน่งงานข้างหน้า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ชีวิตยังมีจุดที่เหนื่อยล้ากับความคาดเดาอะไรไม่ได้ ไม่สามารถวางแผนอะไรๆ ได้ดีพอ

คำแนะนำพิเศษ Five of Swords บางครั้งเมื่อสถานการณ์ไม่เข้าข้างคุณ การอยู่นิ่งๆ หรือยอมถอยไปตั้งหลักก่อนอาจจะให้ผลดี สิ่งที่ดีสำหรับชีวิตตอนนี้คือการหาจุดที่ตัวเองค่อยๆ ทรงตัวอยู่ไป ไม่ถึงกับล้มฟาดกลางคัน น้ำเชี่ยวมากก็อย่าเพิ่งเอาเรือไปขวางเลยน่ะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World เหมือนชีวิตมีการวนเวียนอยู่ในวงจรบางอย่าง บางครั้งก็แย่ บางครั้งก็ดี แต่สิ่งที่เด่นก็คือ คุณยังมีกัลยาณมิตรอยู่มากมาย ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่มาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ความทรงจำเก่าๆ จะทำให้ระลึกถึงกัน ส่วนถ้าคบหากับใคร เมื่อมองย้อนไปสู่จุดเริ่มต้น ช่วงเวลาที่เคยผ่านมาด้วยกัน สิ่งเหล่านั้นจะมีความหมายมากขึ้นเรื่อยๆ ยังรักกันอยู่เสมอ

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีช่วงเงินตึงมือ มีปัญหาที่สะสางไม่ได้ดีพอ ต้องอดทนกับช่วงเหนื่อยยากลำบาก แต่ก็นั่นเอง จะเป็นเวลาสั้นๆ ที่ต้องหมุนเงินหน่อย อีกไม่นานจะมีข่าวดี

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะได้ทำงานใหม่ที่สนุกสนาน หรือได้รับมอบหมายบทบาทใหม่ๆ คุณจะทำสิ่งต่างๆ ได้ดี มีคนชื่นชมจับตามอง มักเป็นฝ่ายนำหน้าคนอื่น มีความคิดสร้างสรรค์สูง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาที่มากับความล่าช้า การต้องกลับไปนับ 1 ใหม่ ทั้งๆ ที่ไม่น่าเกิดเหตุการณ์เช่นนั้น บางครั้งหมายถึงการทำงานกับคนที่ไม่มีวิสัยทัศน์ดีพอด้วย (มักพากันถอยหลังเข้าคลอง)

คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man สิ่งที่คาราคาซังตอนนี้ จะค่อยคลี่คลายไปในจังหวะเวลา ตอนนี้ถนอมตัวถนอมใจไปก่อน ปัญหาต่างๆ ยังจะอยู่อีกพักหนึ่ง เมื่อไหร่ที่ตัดเชือกพันธนาการได้จริง ชีวิตคุณจะดีขึ้นมากๆ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การอยู่ในบทบาทตำแหน่งที่ต้องให้งานคนอื่น หรือตัวเองได้ทำงานร่วมกับคนเก่งกล้าสามารถ การขับเคลื่อนงานต่างๆ จะดำเนินไปอย่างดี หากมีแรงกดดันใดจะสู้ได้เสมอ

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มีใครให้แอบชอบพออยู่หรือเปล่า หรือว่ามีเรื่องงอนกันนิดๆ พอให้ชีวิตมีสีสัน มักมีความสัมพันธ์ชุ่มชื่นใจอยู่ แต่ก็ยังต้องดูกันไปอีกยาวๆ

สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles รายได้กับรายจ่ายยังไม่สมดุลกันนัก หรือมีจุดรั่วไหล มีสิ่งที่ทำให้เสียเงินทองโดยใช่เหตุ ถ้าทำธุรกิจการค้า จะมีช่วงที่ต้องเหนื่อยล้ากับการลุ้น การลงทุนยังไม่เวิร์กเท่าไหร่

ธุรกิจ การงาน Four of Wands ถ้าทำงานประจำในองค์กรสำนักงาน ถือว่ายังมีสถานะมั่นคงอยู่ แต่ถ้าทำงานฟรีแลนซ์ จะหางานได้ยากขึ้นตามลำดับ สิ่งสำคัญคือ การต้องเซตอัพชีวิตการงานให้ดีกว่านี้ แต่ถ้าคิดจะทำธุรกิจส่วนตัวจริงจังจะมีช่องทาง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การถูกตัดสินพิพากษา ตกเป็นจำเลยของคนอื่น หรือเหตุการณ์เก่าๆ ที่ผ่านมา มีคนขุดคุ้ยมันขึ้นมาอีก

คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง เรื่องต่างๆ จะเปลี่ยนแปรได้อีกมากมาย หากตอนนี้อะไรๆ เป็นปัญหาอย่าด่วนท้อไป วันฟ้าใหม่จะต้องมา เมื่อกราฟดิ่งลงจนสุดทาง ไม่นานจะได้พุ่งขึ้นอีกครั้ง ยังมีความหวังให้คุณ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การเปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส หรือทำอะไรสักอย่าง ที่ทำให้คนอื่นๆ ทึ่งในสิ่งเหนือความคาดหมายของคุณ มักทำอะไรๆ ได้ยอดเยี่ยมกว่าคนอื่น ด้วยความสามารถและสัญชาตญาณที่ยากจะลอกเลียนกันได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะได้รื่นเริงใจ เพื่อนๆ ได้แสดงความยินดีกับคุณ มีการเปิดตัวแฟน หรือพาเข้าบ้าน หรือแม้แต่ได้เข้าสู่วงสังคมของกันและกันมากขึ้น ถึงไม่ได้อยู่กันเพียงลำพังก็ยังมีความเข้าใจกันมาก

สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ มาถึง ได้เงินทองของพิเศษ ซื้อหาของถูกใจ หรือถ้าอยากมีรายได้เสริม จะได้ช่องทางค้าขายสิ่งต่างๆ ให้ดูจากสิ่งที่คุณเองชอบพอมัน

ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานที่ทำล่าช้าใกล้จะถึงเป้าหมายแล้วล่ะ แต่ว่าถ้าเริ่มทำอะไรตอนนี้ เห็นทีจะเจออุปสรรคอยู่เป็นระยะ ส่วนถ้ารอผลสอบผลการแข่งขันใดๆ จะได้ข่าวดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ช่วงภาวะของความเครียด การถูกช่วงชิงข้อได้เปรียบ ควรระวังข้าวของสูญหายด้วยนะ ระวังขโมยขโจรด้วย

คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords จะมีช่วงที่ปัญหารุมเร้ารอบด้าน ทำให้ชีวิตคุณเหนื่อยแล้วเหนื่อยอีก ทำใจดีๆ ตั้งสติไว้ก่อน ความเดือดร้อนไปถึงจุดพีค แล้วจะมีจุดพลิกผัน คุณจะเจอสิ่งดีอย่างเหลือเชื่อ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant หากมีใครให้คำแนะนำอะไรที่เป็นประโยชน์ในช่วงนี้ จงรับเอาไว้ ไม่ว่ามันจะดูไม่เข้าท่าอย่างไร บางทีมันอาจเป็นวิธีที่ถูกต้องเหนือความคาดหมาย

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) จะมีช่วงอารมณ์อ่อนไหว ไม่คุณก็เขา กับคนรักคู่ครองอาจได้ลองใจกัน มีความระแวงหึงหวงเบาๆ ต่างฝ่ายไม่มั่นใจในกันและกันนัก

สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles อาจได้จ่ายเงินกับเรื่องสุขภาพ หรือพยายามจะเก็บรักษาเงินตราต่างๆ เอาไว้มากขึ้น คุณอาจมีจุดที่ไม่มั่นใจต่ออนาคต มีความกังวลมาก ทั้งๆ ที่เหตุการณ์ไม่ได้ร้ายแรงเกินไป

ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหาในงานยังจะมีอยู่เรื่อยๆ ทั้งเรื่องโน้นเรื่องนี้ ที่สำคัญมักเป็นการทะเลาะเบาะแว้งภายใน อยู่กับคนที่ความเห็นไม่ตรงกัน การทำงานไม่ราบรื่น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot ถูกขัดขวางเส้นทางเป้าหมาย มีเรื่องให้เหนื่อยกับการพยายามเดินหน้าไปให้ได้ หากมีการเดินทางใกล้-ไกล จะมีความไม่ราบรื่น ระวังการดีเลย์ยาวนาน

คำแนะนำพิเศษ  Four of Swords ถ้าคุณมีความเครียดแอบแฝงมาก พยายามพักกายพักใจสักระยะ อะไรที่หนักมากก็วางมันลงสักหน่อย หากไม่ฟื้นฟูตัวเองให้กลับมาสดชื่น ระวังจะได้นอนยาว ได้เข้าพักในโรงพยาบาล

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ทั้งส่วนการงานและชีวิตส่วนตัว ส่วนถ้ามีการโยกย้ายที่อยู่ ย้ายงาน ย้ายบ้าน จะชุลมุนสักระยะ แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups หากคุณมีปัญหารักซ้อนรักลับ สถานการณ์จะยังคาราคาซังกันต่อ ส่วนถ้าเป็นคู่ครองทางการ มักได้เข้าไปรู้เห็นความรู้สึกนึกคิดลึกๆ อีกฝ่าย แต่ก็จะทำให้ผูกพันกันมากขึ้น

สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะมีเรื่องให้ต้องได้จ่ายเงินกับบุคคลอื่นๆ ช่วยเหลือญาติมิตรพี่น้อง หรือต้องเข้าไปช่วยจัดการบัญชีต่างๆ แต่ก็จะเป็นการส่งผลดีต่อชีวิตคุณเอง สิ่งที่ให้คนอื่นไปก็จะไม่สูญเปล่าหรอก

ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีงานที่ต้องทำเฉพาะหน้าอย่างเต็มที่ มีปัญหาที่แก้ไม่จบง่าย ปัญหาหลายอย่างจะเกิดขึ้นมาแบบจุกจิกรายวัน อยู่ไปแก้ไขกันไป ยังไงก็ต้องไปต่อ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress (กลับหัว) การสูญเสียพลังไปในบางครั้ง หรือเผชิญหน้ากับคนที่มีอำนาจต่อรองสูงกว่า ทำให้คุณเจอว่าตัวเองอ่อนแอกว่าที่คิด

คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ลองใช้สัญชาตญาณของคุณในการอ่านประเด็นต่างๆ หรือจับตาสถานการณ์ บางครั้งเส้นทางที่ใช่จะผุดขึ้นมาจากข้างใน เป็นความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล แต่มันก็ใช้ได้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death ควรระวังข่าวร้าย ความสูญเสีย เรื่องทุกข์ใจ หรือการเปลี่ยนแปลงที่มาถึงในชีวิต อย่างไรก็ตาม เมื่อผ่านไปถึงจุดมืดที่สุดแล้ว ชีวิตคุณเองจะมีจุดเปลี่ยน ไม่นานช้าแสงสว่างจะมาถึงอีกครั้ง

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ถ้าคุณมีความลังเลไม่แน่ใจ ไม่รู้จะเอายังไงกันต่อ ให้ถามใจตัวเองดีๆ ชีวิตรักช่วงนี้อาจยังไม่ลงตัว แต่ที่ต้องคิดมากกว่า คือความปรารถนาของคุณเอง

สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ไม่มีปัญหาอะไร ยังไปได้เรื่อยๆ และทิศทางการเงินข้างหน้าก็จะได้จับเงินก้อนใหญ่อีก ช่วงนี้ถ้ามีเหตุเงินตึงมือ ไม่นานจะได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล

ธุรกิจ การงาน Nine of Wands จะมีงานที่อยากทำ แต่อาจไม่ได้ทำตอนนี้ หรือบางทีก็ต้องอยู่กับสิ่งที่ไม่เต็มใจนัก ถ้าได้ทำในสิ่งที่รักจริงๆ ชีวิตคุณจะดีขึ้น จะมีความก้าวหน้ากว่านี้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ช่วงที่เก็บความรู้สึกเอาไว้ลำพัง ระวังความทุกข์ความเครียด ปัญหาที่บอกใครไม่ได้ หรือคุณเองไม่อยากจะพูดกับใคร สิ่งเหล่านี้จะบั่นทอนคุณได้

คำแนะนำพิเศษ King of Cups หาให้เจอในสิ่งที่คุณรัก หรือแม้แต่ใครสักคนที่คุณจะรัก แล้วรักจะนำทางคุณไป ทำให้คุณมีความสุขในชีวิตได้มากขึ้น

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ช่วงของความมืดหม่น อารมณ์ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส เหมือนมีเงามืดของดวงจันทร์อยู่ในจิตใจ พยายามอย่าให้ตัวเองอยู่ในมุมสลัวนานเกินไป ออกมาหาแสงสว่างดีกว่า

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ระวังจะมีปัญหานัก รักไม่สมหวัง หรือเกิดเหตุวุ่นวาย มีคนเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ แม้แต่เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าทะเลาะกันช่วงนี้ อาจถึงขั้นเลิกราหย่าร้างได้

สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles ยังมีเงินทองพอใช้จ่าย ได้เงินก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามาเรื่อยๆ เพียงแต่ก็ยังต้องเหนื่อยกับการหาเงินรายวัน รายเดือน จะซื้อของใหญ่ๆ ยังทำไม่ได้ตอนนี้

ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ถ้าขยันมากก็จะมีความสำเร็จมาก งานที่ทำด้วยตัวเองจะนำโชคลาภมาให้ อะไรที่เกิดจากความคิดและความสามารถของคุณจริงๆ จะได้ผลลัพธ์ที่ดี แต่สิ่งที่ต้องพึ่งพาคนอื่นจะไม่เวิร์กเท่าไหร่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers มีสิ่งที่ต้องตัดสินใจ แต่ก็ไม่อาจจะทำได้ในเวลาอันสั้น ยังมีเรื่องไม่แน่ใจ ลึกๆ ลังเลในเส้นทางตัวเอง

คำแนะนำพิเศษ King of Swords ตัดใจให้มั่นคง หรือทำสิ่งต่างๆ อย่างชัดเจนเข้าไว้ แล้วคุณจะผ่านอุปสรรคหนักๆ ไปได้ในที่สุด หากชีวิตมีจุดอ่อนแอแพ้ใจ การฮึดสู้ตั้งหลักให้จงได้ จะส่งผลดีต่อชีวิตคุณ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ภาวะที่ยังมีพันธนาการบางอย่างติดพัน หรืออาจมีหนี้สินค้างชำระ มีเรื่องปัญหาส่วนตัวที่ยังสะสางไม่ได้ ชีวิตไม่ถึงกับเลวร้ายทั้งหมด แต่ก็ไม่ค่อยสดชื่นช่วงนี้

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ระวังจะมีเรื่องผิดหวังต่อกัน หรือน้อยอกน้อยใจ อารมณ์ไม่แจ่มใสนัก ส่วนถ้าตั้งใจบอกรัก ขอนัดเดต มักจะผิดหวัง มีเรื่องให้เสียใจ ไม่อาจจะคาดการณ์ใจเขาใจเราได้ทั้งคู่

สถานการณ์การเงิน  Nine of Pentacles การเงินยังมีกินมีใช้ มีทุนสำรองไม่ขาดแคลน เผลอๆ จะมีเงินเก็บมากกว่าที่คิดด้วยนะ ส่วนถ้ามีลูกหนี้เจ้าหนี้ ไม่ต้องกังวลใจไป ทั้งคุณทั้งอีกฝ่ายจะรักษาคำมั่นสัญญา

ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานเยอะแน่นอน และต้องพยายามจัดการสิ่งต่างๆ ไปพร้อมกัน แต่ก็จะทำได้ในที่สุด เป็นช่วงทดสอบศักยภาพตัวเองก็ว่าได้ เอาล่ะ ลุยไป แล้วความสำเร็จจะมาถึง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword เรื่องที่ต้องตัดสินใจ แต่ก็ตัดใจไม่ขาด หรือถ้าจะตัดใจจากใคร จะมีเหตุการณ์ทำให้ไม่อาจเป็นไปอย่างใจคิด ยังอ่อนไหวแพ้ใจอยู่อีก

คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ความเข้มแข็งกล้าหาญ คือสิ่งที่ตัวคุณเองต้องการ แต่ก็นั่นล่ะ มันต้องมาจากข้างในจริงๆ ไม่ใช่ว่าใครจะมอบมันให้แก่คุณได้ แต่ก็ต้องระวังอย่าให้มันกลายเป็นความกร้าวกระด้างเกินไป จะเสียใจกับตัวเองทีหลัง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้โอกาสใหม่ที่สำคัญ หรือมีช่องทางวิธีการที่จะทำให้คุณได้ดำเนินชีวิตบนทางใหม่ๆ อย่าลืมฟังคำแนะนำที่เป็นประโยชน์จากคนที่จริงใจ หรือใช้โอกาสของตัวเองให้ดีที่สุด

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups จะมีความอ่อนไหวในใจ อาจได้มองหาใครสักคนที่ไม่มี หรือมีใครอยู่ในชีวิต แต่ก็ยังมีช่องว่างระหว่างกัน ความสัมพันธ์ยังเปราะบางอยู่

สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ความเดือดร้อนของคุณจะไม่หนักหนาอะไร ถ้ามีปัญหาการเงินจะคลี่คลายได้ ส่วนถ้ามองหารายรับใหม่ๆ ให้ปรึกษาหารือกับผู้ใหญ่ที่คุณนับถือ

ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับความร่วมมือจากเพื่อนฝูงแวดวง หรือการได้ทำงานในสายที่คุณเองมีความถนัดจัดเจน ถ้ามีการเดินทางไม่ว่าใกล้-ไกล จะได้บรรลุเป้าหมายราบรื่นดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ช่วงหัวร้อน เจอคำพูดกระตุ้นโทสะ หรือบางทีคุณอยู่ดีๆ ก็เจอกับคนหยาบกระด้าง ช่างเห็นแก่ตัว ต้องใจร่มๆ ให้ได้

คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อย่าหวั่นไหวกับเรื่องลมเพลมพัดนักเลย แล้วคุณจะก้าวเดินได้อย่างมั่นคงสง่างาม จุดไหนที่มีความวุ่นวายไป ถ้าถอนตัวเองออกได้ก็จงออกมา

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ข่าวดีกำลังจะมา พระอาทิตย์ยังอยู่กับคุณตอนนี้ แม้ว่าชีวิตจะมีเรื่องราวใดๆ วุ่นวาย ในไม่ช้าจะจัดการได้ ที่เดือดร้อนใจจะได้คลี่คลาย เจ็บป่วยก็จะหายดีในไม่ช้า

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ระวังการต้องเหินห่างจากกันชั่วระยะ หรือใกล้ตาไกลใจ คนที่อยู่ห่างกันมักมีเรื่องค้างใจ ทำให้เกิดช่องว่างมากขึ้น กรณีพบกันช่วงนี้ ยังจะมีเรื่องลึกๆ รู้สึกเยอะๆ

สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles ไม่มีปัญหาอะไร จะมีรายได้การเงินดีอยู่มาก ที่ตั้งความหวังต่างๆ ก็จะได้อย่างปรารถนารอคอย คุณอาจเป็นหนึ่งในจำนวนน้อยที่ดวงดีอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับภาวะเศรษฐกิจช่วงนี้

ธุรกิจ การงาน Queen of Wands จะทำงานได้สำเร็จดี มีคนยกย่องชื่นชมในผลงาน สิ่งที่ทำอยู่จะก้าวหน้าอีกมาก อีกทั้งความละเอียดรอบคอบจะทำให้คุณได้งานคุณภาพ แตกต่างจากคนอื่น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาในการสื่อสาร เรื่องที่ไม่อาจจะพูดกันได้ตามตรง หรือบางครั้งต้องพยายามปรับตัวหาอีกฝ่าย ทั้งๆ ที่ไม่ชอบใจในคำพูดของเขา

คำแนะนำพิเศษ The Star มีความหวังกับชีวิตเอาไว้เถอะนะ มาทั้งพระอาทิตย์และดวงดาว สิ่งที่คุณคิดคุณฝัน จะนำพารางวัลมาให้อย่างแน่นอน ส่วนถ้ามีเรื่องไม่สบายใจ มีปัญหาความสัมพันธ์ อีกไม่กี่วันเดี๋ยวก็จะได้คุยกันดีๆ แล้วล่ะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การผจญภัยไปกับชีวิตใหม่ๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ความกล้าหาญที่คุณมีจะส่งผลดีต่อชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อ การออกนอกกรอบก็น่าสนใจนะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) ถ้ามีรัก จะรักอย่างดูดดื่มมากมาย แต่ถ้าเสียใจ ก็จะจมดิ่งได้อย่างสุดๆ เหมือนกัน ช่วงนี้ควรเป็นเวลาของความสัมพันธ์ที่ดี แต่ก็จะมีจุดอ่อนไหวได้อีก

สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles คุณจะไม่มีปัญหาการเงินอย่างคนอื่น ยังมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ หรือหาเงินได้จากทักษะความสามารถ ส่วนถ้าจะวางแผนลงทุนใดๆ ก็จะได้ผลดีในอนาคต

ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้ทำงานกับคนที่สอดคล้องกันดี จะมีความสำเร็จในเป้าหมาย แต่ถ้ากำลังทำงานอย่างโดดเดี่ยว ให้รีบมองหาเพื่อนร่วมเส้นทาง แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ภาวะที่เจอศึกเหนือศึกใต้ เหมือนอะไรๆ ก็โถมทับเข้ามา ไม่มีอิสระเท่าที่ควร มีปัจจัยภายนอกที่คอยแทรกแซงอยู่เสมอ

คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ใช้การสื่อสารให้เป็นประโยชน์ ระวังความเข้าใจผิดจากคำพูดและการตีความท่าทีแบบผิดๆ ด้วย ถ้ามีปัญหากับใคร ให้รีบปรับความเข้าใจโดยเร็ว คุยกันให้เคลียร์ แล้วทุกสิ่งที่ดีขึ้น

โพสใกล้เคียง