อ้อนแฟนซื้อให้ได้เลย 8 บลัชออนรูปหัวใจ สีหวานสุดน่ารัก ต้อนรับวาเลนไทน์

426

การแต่งหน้าในแต่ละครั้งของผู้หญิงนั้น สิ่งหนึ่งที่จะลืมแต่งไมม่ได้เลยนั่นก็คือแก้มค่ะ “บลัชออน” เลยเป็นสิ่งที่คุณสาวๆ ให้ความใส่ใจ แต่ละสีทาออกมามันก็ให้ความรู้สึกต่างกันใช่ไหมละคะ ฉะนั้นมีสีเดียวมันไม่พอหรอกค่ะ วันนี้ GangBeauty ก็มีบลัชออนสีสวยน่ารักๆ มาฝาก แต่มันใกล้วันวาเลนไทน์แล้วอะเนอะ ก็ต้องอินเทรนด์ให้เข้ากับวันแห่งความรักกันหน่อย กับ 8 บลัชออนรูปหัวใจ สีสวยน่ารัก จนต้องอ้อนให้คุณแฟนซื้อให้ สำหรับคุณผู้ชายที่ยังหาของขวัญให้แฟนไม่ได้ เจ้าบลัชออนรูปหัวใจนี้ก็เป็นของขวัญที่เยี่ยมยอดไม่เบานะคะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

1. 4U2 YOU HEART ME BLUSH ราคา 199 บาท
เริ่มต้นกันด้วยราราเบาๆกันก่อน กับบลัชออนรูปหัวใจจาก 4U2 YOU HEART ME BLUSH หาซื้อง่าย เม็ดสีชัด มีให้เลือกหลายเฉดสี และมี SPF35 PA+++ ช่วยกันแดด

2. Physicians Formula Happy Booster Happy Glow Multi-Colored Blush ราคา 449 บาท
สำหรับ Physicians Formula Happy Booster Happy Glow Multi-Colored Blush เป็นบลัชออนที่มีเฉดสีหลายๆ สีในตลับเดียว เป็นได้ทั้งบลัชออน ไฮไลท์และคอนทัวร์ เนื้อเนียนละเอียด มีส่วนผสมของชิมเมอร์ที่ให้ความแวววาว ดูสุขภาพดี

3. 3CE Heart Pot Lip ราคา 350 บาท
มาต่อกันด้วยบลัชออนรูปหัวใจ 3CE Heart Pot Lip แบรนด์ดังจากเกาหลี มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก เป็นได้ทั้งลิปและบลัชออน ให้สีสวย เกลี่ยง่าย มีให้เลือก 5 เฉดสี

4. Kiss My Sweetheart Seal Blusher ราคา 120 บาท
สำหรับ Kiss My Sweetheart Seal Blusher เป็นบลัชออนที่มาในรูปแบบคุชชั่น มาพร้อมฟองน้ำรูปหัวใจ เกลี่ยง่าย สีชัด ติดทนนานและที่สำคัญกันน้ำได้ค่ะ

5. ODBO Fairy Candy Pearls Blusher ราคา 119 บาท
ODBO Fairy Candy Pearls Blusher เป็นบลัชออนเม็ดรูปหัวใจสุดน่ารัก เหมือนลูกอม มีให้เลือก 3 เฉดสี เนื้อบลัชมีประกายชิมเมอร์

6. Blushing Hearts Triple Baked Blusher ราคา 299 บาท
มาต่อกันด้วยบลัชออนจากประเทศอังกฤษกันบ้างกลับ Blushing Hearts Triple Baked Blusher มี 3 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อเนียนละเอียด มีประกายชิมเมอร์ เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ดูธรรมชาติ

7. Creer Beaute Miracle Romance Cosmic Heart Cheek ราคา 2,100 บาท
มาต่อกันด้วยบลัชออนรูปหัวใจสุดน่ารัก เอาใจสาวกเซเลอร์มูนโดยเฉพาะ Creer Beaute Miracle Romance Cosmic Heart Cheek ผสมผสานสีชมพู 2 เฉด ทั้งสีเข้มและอ่อนเข้าด้วยกันเป็นลายหินอ่อน แถมยังมีกระจกในตัว เนื้อบลัชกึ่งแมตต์ให้สีชมพูระเรื่อ

8. TOO FACED Love Flush ราคา 1,080 บาท
มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วนะคะกับ TOO FACED Love Flush เป็นแบบฝาปิดแบบแม่เหล็ก และมีกระจกในตัว เนื้อบลัชเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย แถมสีก็ยังแน่น ติดทนนานตลอดวัน

เป็นไงกันบ้างคะกับบลัชออนรูปหัวใจ น่ารักมากๆ เลยใช่ไหมละคะ ของมันต้องมีจริงๆค่ะ แถมราคายังไม่แพงมาก อย่างนี้มันต้องซื้อค่ะ

โพสใกล้เคียง