คนราศีไหน มีเกณฑ์สละโสด ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ดวงความรักของคนโสด 12 ราศี

0 623

คนโสดมาทางนี้กันเลยจ้า วันนี้ GangBeauty จะพาสาวโสด ไปดูดวงความรักต้อนรับวันวาเลนไทน์ ว่าคนราศีไหนนะ จะโชคดี ได้สละโสดเร็วๆนี้ ซึ่งเป็นคำทำนายของ หมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่ได้เปิดดวงความรักของคนโสด ปักษ์แรก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563 พร้อมเผยคำแนะนำเรื่องความรักของคนโสดของคนทั้ง 12 ราศี ดังต่อไปนี้

ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ดวงคนโสด ราศีเมษ

อาจจะได้เจอรักท้าทาย เจอคนสายแข็ง เชื่อมั่นตัวเองแบบอยากจีบก็มาดิ ก็มาดิจ๊ะ แต่ก็จะจีบยากหน่อยเพราะเขาอาจเคยเจออดีตรักล้มๆ ล่มๆ มาก่อนและจะเจ็บแล้วจำ ตัวราศีเมษเองช่วงนี้จะระวังในการเลือกแฟน แต่ถ้าเกิดมีแฟนขึ้นมาจะหวงแฟนมากกก บางคนยังไม่อยากมีแฟน แต่ป๊า ม้า ปู่ ย่า ตา ยาย อยากอุ้มหลานเต็มที ให้รีบแต่ง รีบมีทายาท

ดวงคนโสด ราศีพฤษภ

ปักษ์นี้มีคนเข้ามาให้จึ๊กๆ ในหัวใจ แต่ออกแนวนิ่งๆ ช้าๆ เนิบนาบ บางคนอาจจะเหมือนมีคนมาคุยแต่ไม่ยอมเปิดตัวสักที เราเลยจะเนือยไปด้วย ก็รอสักพักนะ ถ้าเขาแน่ใจเขาถึงจะมา ในอีกกรณีมีคนมาเปิดตัวแต่อาจมาๆ หายๆ เขาคิดว่าอยู่ช่วงเลือกเลยคุยดูสองคน สามคน ใครๆ ก็มีสิทธิ์เลือกนะ ฉะนั้นถ้าเจอแบบนี้ เราก็อย่าเพิ่งปักใจ ลองไปคุยกับคนอื่นไว้บ้างก็ได้ แต่พฤษภบางคนอาจมีล็อกสเปกไว้แล้ว เลยต้องไปคุยไปหาให้ได้ก่อนเริ่มจีบจริงจัง

ดวงคนโสด ราศีมิถุน

ช่วงนี้หาแฟนไม่ต้องไปไกล มองหาคนใกล้ตัวนั่นแล ทั้งใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงานก็มีโอกาส ตอนจีบอาจมีงงๆ เวลาดีก็ดี๊ดี แต่ถ้าเข้าโหมดอารมณ์บ่จอย หรือเข้ามุมโลกส่วนตัวอาจหายจ้อยก็ได้ หรืออาจกำลังรอให้เราไปง้อนั่นเอง ส่วนคนไม่อยากรอ ถ้ายังไม่ได้สเตตัสใครเป็นแฟนชัดเจน ก็อาจให้โอกาสตัวเองลองคุยกับคนใหม่ๆ บ้าง

ดวงคนโสด ราศีกรกฎ

ปิ๊งรักฉับพลัน พบคนมีเสน่ห์แบบเซอร์ๆ น่าค้นหา อาจแสดงออกภายนอกหรือเป็นที่ลักษณะนิสัย แต่ตัวเราอาจยังพัวพันกับรักเก่า รักใหม่ก็อิน รักเก่าก็ยังไม่มูฟออนเด็ดขาด ทำให้ปั่นป่วนใจจนเพ้อได้ บางคนที่พีคถึงที่สุดอาจขอหยุดทุกอย่างไปตั้งหลักก่อน ส่วนคนที่โสด ยังไม่เคยมีแฟน จะมีคนเข้ามาทำให้ได้รู้จักรักครั้งแรก

ดวงคนโสด ราศีสิงห์

ถึงเวลาเอาจริง อยากได้รักต้องเอาชนะในเลิฟแบตเทิล สมรภูมิรัก ให้ได้ก่อน ชาวราศีสิงห์ทำได้ บางคนแอบขอกำลังใจจากคนที่หมายปองบ้าง แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจ เพราะถ้าจะรักก็ต้องพิสูจน์ความตั้งใจจริงให้เห็น สู้ๆ และลุยค่ะ เลิกพะวงว่าเขาคิดยังไง อย่าเข้าข้างตัวเอง ถ้าลุยสำเร็จ อย่างน้อยเราก็ภูมิใจได้ว่าเมื่อเราเต็มที่เราก็ไม่แพ้ใคร ต่อไปจะสำเร็จได้ดังใจ

ดวงคนโสด ราศีกันย์

เนื้อคู่กำลังจะมา มีโอกาสสูงมากๆ ที่จะพบพ่อม่ายหรือแม่ม่ายที่มีคู่มาก่อน แบบแต่งหรือไม่ได้แต่งก็ได้ สายสัมพันธ์เกิดขึ้นรวดเร็วเปิดปุ๊บติดปั๊บ รักโรแมนติก ถึงจะเป็นรักที่ทุ่มเทให้หมดหน้าตัก ก็อย่าประมาท เพราะการเหลิงแล้วเอาแต่ใจอาจจะถูกตัดคะแนนอยู่ในใจ คะแนนหมดก็จบกัน

ดวงคนโสด ราศีตุลย์

ยังคงติดต่อกับรักที่เหมือนจะร้างลาไปแล้ว แต่ไม่ได้ขาดกันจริงๆ รักที่จะเข้ามาใหม่ก็เลยจดๆ จ้องๆ อยู่วงนอก ถึงอยากจะทำให้ชัดเจน แต่ช่วงนี้จะคาราคาซังต่อไป ก็ได้แต่สับรางให้ดี ยังต้องใช้วาทะเจรจาให้ผ่านไปได้ จนกว่าเรื่องราวจะสรุปคำตอบชัดเจน

ดวงคนโสด ราศีพิจิก

เป็นอีกราศีที่เนื้อคู่จะเดินเข้ามา เป็นคนต่างถิ่น ต่างชาติ ต่างศาสนา หรือคนที่อยู่แดนไกล คนที่เพิ่งรู้จัก แต่ก็ทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่กังวลใจ กลายเป็นอุปสรรค ต้องเตรียมการให้ดี งัดลิ้นการทูตมาอธิบายให้เข้าใจ รักนี้จะใช้เวลาแต่ก็มีเปอร์เซ็นต์จะสมหวัง สิ่งที่เกิดอาจเป็นจุดเปลี่ยนแปลงชะตา

ดวงคนโสด ราศีธนู

ความรักจู่โจมเข้ามา อาจเป็นคนแปลกหน้า หรือคนที่เคยรู้จัก แต่อยู่ๆ เกิดรู้สึกขึ้นมาว่านี่คือคนที่ใช่ รักอาจเกิดจากการที่ได้พูดคุยปรึกษา การช่วยเหลือกัน ทั้งต่อหน้าหรืออินเทอร์เน็ต พบรักที่มีความต่างบางอย่าง เช่น ต่างวัย หรือต่างถิ่น ต่างภาษา เป็นต้น

ดวงคนโสด ราศีมังกร

จงไปตามสถานที่เรียน ที่ฝึกงาน อบรมสัมมนา จะพบรักคนที่อายุมากกว่าหรือมีความเป็นผู้ใหญ่ ดูเป็นผู้ใหญ่จะเป็นคนที่มาปิ๊งมาชอบกัน ความรักอาจต้องใช้เวลา ความพยายามระดับหนึ่ง สำหรับมังกรหญิง ควรเลือกดูที่เข้ามาด้วยว่าเป็นเจ้าชู้หัวงูหรือไม่

ดวงคนโสด ราศีกุมภ์

ช่วงนี้ชาวกุมภ์อยากจะหายเหงา จะออกไปสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ แต่อาจต้องเผื่อใจไว้ว่ายังไปได้ไม่เร็วนักเพราะคนที่เจอยังไม่แน่ใจ ยังอยากเลือกดูหลายๆ คนก่อน เราต้องไปแนะนำตัวเองเป็นเพื่อนก่อน แล้วค่อยไปจีบในภายหลัง ใช้เวลาแต่มีโอกาสสมหวัง

ดวงคนโสด ราศีมีน

ถ้าอยากพบคู่ให้ไปเรียน เรียนระยะสั้นก็ได้ ไปตามสถานที่ศึกษาหรือวัด สถานที่ทางศาสนา หรือการไปขอคำปรึกษา ความช่วยเหลือ แม้แต่การอธิษฐานจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่ควรทำดีเพิ่มบุญ ให้คำปรึกษาคนอื่น ดวงจะได้เริ่มต้นรักใหม่ แต่ความสัมพันธ์จะช้าได้เพราะความลังเลใจ ความช่างเลือกของเราเอง“เช็กดวงแม่นๆ” กับหมอดูดังจาก HoroWorld ง่ายๆ แค่คลิก !

ดูดวง 2563 ดูดวงแม่นๆ ดวงความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ และทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ คลิกเลย !

โพสใกล้เคียง