10 ครีมซองเซเว่น 2020 ช่วยหน้าขาวใส สวยออร่าจับ ราคาถูก

20,302

ผิวสวย หน้าขาวใส ผู้หญิงทุกคนก็อยากมีกันทั้งนั้นแหละค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี ครีมซองเซเว่น 2020 ช่วยหน้าขาวใส มาฝากค่ะ แน่นอนว่าต้องใช้ดีและราคาถูก หาซื้อง่ายได้ใกล้ๆบ้าน เพราะการที่เราจะมีผิวหน้าที่สุขภาพดี มันก็ต้องใช้ตัวช่วยในการดูแลเยอะหน่อย ครีมซองก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณสาวๆ ราคาไม่แพงมาก สามารถซื้อใช้ได้ตลอด และมีให้เลือกหลากหลายสูตร แก้ปัญหาเรื่องผิวได้ตรงจุด แต่ก็นั้นแหละค่ะ เพราะมันมีออกมาหลายแบรนด์และหลายสูตร ทำให้บางครั้งเราเองก็เลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ครีมซองตัวไหนดี ฉะนั้นตามเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีครีมซองเซเว่นช่วยให้หน้าขาวใสมีอะไรบ้าง……


1. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

เริ่มต้นกันด้วยครีมซองเซเว่นที่สาวๆเลือกใชกันค่อนข้างเยอะกับ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel  เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99% ผสมกับเมือกหอยทาก เนื้อเจลบางเบา ปราศจากแอลกอฮอล์  ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น และช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น – ราคา 49 บาท


2. Snail White Day Cream

มาต่อกันด้วยครีมซองเซเว่น Snail White Day Cream เป็นอีกหนึ่งครีมซองเซเว่นตัวดังที่ใช้เมือกหอยทากเป็นส่วนผสม มี SPF 20 PA+++ ช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด ปกป้องผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยจากแสงสีฟ้า สาวๆ คนไหนต้องนั่งหน้าจอคอมทำงานนานๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ – ราคา 39 บาท


3. Olay Natural White Light Tone Up Glow Girl

สำหรับ Olay Natural White Light Tone Up Glow Girl เป็นครีมซองเซเว่นช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนแต่งหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางติดหน้า และช่วยผิวให้กระจ่างใส มีออร่า – ราคา 30 บาท


4. Nami Jeju Vitamin C Brightening Gel

มากันที่ครีมซองเซเว่นจาก Nami Jeju Vitamin C Brightening Gel เป็นครีมเนื้อเจลวิตามินซีเข้มข้นผสมสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ช่วงฟื้นฟูและบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยลดรอยหมองคล้ำใต้ตา และริ้วรอยดูจางลง – ราคา 49 บาท


5. Royal Beauty Collagen serum + Vit C

สำหรับ Royal Beauty Collagen serum + Vit C เป็นเซรั่มซองสูตรเข้มข้น จากสารสกัดจาก คอลลาเจน + วิตามินC เข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำ ลดความหยาบกร้านของผิว และช่วยให้ร่องริ้วรอยดูตื้นขึ้น – ราคา 39 บาท


6. Tomato Collagen White Serum

ครีมซองเซเว่นตัวที่ 6 สำหรับ Tomato Collagen White Serum เป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้นถึง 10 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสีย ให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีออร่า เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ – ราคา 39 บาท


7. Garnier Cream Light Complete

มาต่อกันที่ครีมซองเซเว่นจาก Garnier Cream Light Complete เป็นเนื้อเซรั่มจากสารสกัดยูซุเลมอนประเทศญี่ปุ่น ที่มีวิตามินC สูง ช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาว กระจ่างใส ภายใน 3 วัน ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด – ราคา 15 บาท


8. Clear Nose Acne Care Solution Serum

Clear Nose Acne Care Solution Serum เป็นเซรั่มช่วยลดการระคายของผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ  และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ – ราคา 49 บาท


9. Smooto Lemon C Acne White Magic Serum

สำหรับ Smooto Lemon C Acne White Magic Serum เป็นเซรั่มช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยลดรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น – ราคา 29 บาท


10. Best Korea Plankton Collagen Serum

มาถึงตัวสุดท้ายกับครีมซองเซเว่นจาก Best Korea Plankton Collagen Serum เป็นเซรั่มน้ำตบจากสารสกัดแพลงก์ตอน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเนียนใสขึ้น – ราคา 49 บาท


เป็นไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมซองเซเว่นที่เรานำมาฝาก ทั้งถูกและดี คุณสาวๆ ถูกใจตัวไหนลองซื้อมาใช้ดูนะคะ

 

โพสใกล้เคียง