10 ครีมซองเซเว่น 2020 ช่วยหน้าขาวใส สวยออร่าจับ ราคาถูก

18,988

ผิวสวย หน้าขาวใส ผู้หญิงทุกคนก็อยากมีกันทั้งนั้นแหละค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี ครีมซองเซเว่น 2020 ช่วยหน้าขาวใส มาฝากค่ะ แน่นอนว่าต้องใช้ดีและราคาถูก หาซื้อง่ายได้ใกล้ๆบ้าน เพราะการที่เราจะมีผิวหน้าที่สุขภาพดี มันก็ต้องใช้ตัวช่วยในการดูแลเยอะหน่อย ครีมซองก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณสาวๆ ราคาไม่แพงมาก สามารถซื้อใช้ได้ตลอด และมีให้เลือกหลากหลายสูตร แก้ปัญหาเรื่องผิวได้ตรงจุด แต่ก็นั้นแหละค่ะ เพราะมันมีออกมาหลายแบรนด์และหลายสูตร ทำให้บางครั้งเราเองก็เลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ครีมซองตัวไหนดี ฉะนั้นตามเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีครีมซองเซเว่นช่วยให้หน้าขาวใสมีอะไรบ้าง……

1. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ราคา 49 บาท

เริ่มต้นกันด้วยครีมซองเซเว่นที่สาวๆเลือกใชกันค่อนข้างเยอะกับ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel  เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99% ผสมกับเมือกหอยทาก เนื้อเจลบางเบา ปราศจากแอลกอฮอล์  ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น และช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น

2. Snail White Day Cream ราคา 39 บาท

มาต่อกันด้วยครีมซองเซเว่น Snail White Day Cream เป็นอีกหนึ่งครีมซองเซเว่นตัวดังที่ใช้เมือกหอยทากเป็นส่วนผสม มี SPF 20 PA+++ ช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด ปกป้องผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยจากแสงสีฟ้า สาวๆ คนไหนต้องนั่งหน้าจอคอมทำงานนานๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

3. Olay Natural White Light Tone Up Glow Girl ราคา 30 บาท

สำหรับ Olay Natural White Light Tone Up Glow Girl เป็นครีมซองเซเว่นช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนแต่งหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางติดหน้า และช่วยผิวให้กระจ่างใส มีออร่า

4. Nami Jeju Vitamin C Brightening Gel ราคา 49 บาท

มากันที่ครีมซองเซเว่นจาก Nami Jeju Vitamin C Brightening Gel เป็นครีมเนื้อเจลวิตามินซีเข้มข้นผสมสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ช่วงฟื้นฟูและบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยลดรอยหมองคล้ำใต้ตา และริ้วรอยดูจางลง

5. Royal Beauty Collagen serum + Vit C ราคา 39 บาท

สำหรับ Royal Beauty Collagen serum + Vit C เป็นเซรั่มซองสูตรเข้มข้น จากสารสกัดจาก คอลลาเจน + วิตามินC เข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำ ลดความหยาบกร้านของผิว และช่วยให้ร่องริ้วรอยดูตื้นขึ้น

6. Tomato Collagen White Serum ราคา 39 บาท

ครีมซองเซเว่นตัวที่ 6 สำหรับ Tomato Collagen White Serum เป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้นถึง 10 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสีย ให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีออร่า เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

7. Garnier Cream Light Complete ราคา 15 บาท

มาต่อกันที่ครีมซองเซเว่นจาก Garnier Cream Light Complete เป็นเนื้อเซรั่มจากสารสกัดยูซุเลมอนประเทศญี่ปุ่น ที่มีวิตามินC สูง ช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาว กระจ่างใส ภายใน 3 วัน ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด

8. Clear Nose Acne Care Solution Serum ราคา 49 บาท

Clear Nose Acne Care Solution Serum เป็นเซรั่มช่วยลดการระคายของผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ  และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์

9. Smooto Lemon C Acne White Magic Serum ราคา 29 บาท

สำหรับ Smooto Lemon C Acne White Magic Serum เป็นเซรั่มช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยลดรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น

10. Best Korea Plankton Collagen Serum ราคา 49 บาท

มาถึงตัวสุดท้ายกับครีมซองเซเว่นจาก Best Korea Plankton Collagen Serum เป็นเซรั่มน้ำตบจากสารสกัดแพลงก์ตอน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเนียนใสขึ้น

เป็นไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมซองเซเว่นที่เรานำมาฝาก ทั้งถูกและดี คุณสาวๆ ถูกใจตัวไหนลองซื้อมาใช้ดูนะคะ

โพสใกล้เคียง