อยากได้แฟนสายเปย์ห้ามพลาด วิธีตั้งฮวงจุ้ยเรียกความรักวันวาเลนไทน์นี้

412

วันวาเลนไทน์ 2563 อ.คฑา ชินบัญชร ทำนายดวงชะตา 3 ราศี เตรียมสละโสด แถมได้เนื้อคู่สายเปย์ พร้อมแนะวิธีตั้งฮวงจุ้ยเรียกแฟนสายเปย์

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักที่คู่หนุ่มสาวรอคอย โดยเฉพาะคนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็มักจะถือโอกาสเติมความหวานให้แก่กัน ส่วนใครที่ยังโสด ต่างก็หวังจะได้เจอความรักดีๆ และยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนคงอยากมีแฟนสายเปย์ไว้เคียงข้าง ไปไหนมาไหนก็ชื่นอกชื่นใจ และวันนี้เราจะพาไปดูว่า วาเลนไทน์ 2563 ปีนี้ ใครจะตกถังข้าวสาร ราศีไหนมีโอกาสมีแฟนสายเปย์บ้าง

– ราศีพฤษภ เด่นในเรื่องของมีแฟนสายเปย์ ทั้งชายทั้งหญิงเลย จริงๆ แล้วไม่ได้เกิดจากเขาสายเปย์อย่างเดียว แต่เกิดจากชาวราศีพฤษก ไม่ค่อยเรียกร้องอะไร ที่สำคัญเป็นคนขยัน ช่วยแฟนทำมาหากิน แฟนก็เลยรู้สึกว่าน่ารัก รู้สึกว่าไม่ได้หวังอะไรจากเรา แสดงว่ารักเราจริง ก็เลยรักและทุ่มเทให้หมดหน้าตักเลยทีเดียว

– ราศีพิจิก ชาวพิจิกเก่งในเรื่องการวางแผนงานต่างๆ มีเกณฑ์สำเร็จดี แฟนสายเปย์นั้นอาจไม่ได้เปย์จริง แต่เขาจะรู้สึกว่าประทับใจ เพราะชาวพิจิกเป็นคนชอบคิด ชอบวางแผนงาน เรียกว่าได้ก้าวไปด้วยกันกับเขา เลยรู้สึกดีและประทับใจ เขาเลยเปย์ให้ เหมือนกับยอมทุ่มเทใจ แพ้ใจเราเลยทีเดียว

– ราศีกุมภ์ โชคดีจะได้แฟนสายเปย์แบบรวยจริงๆ ไม่อิงนิยาย เรียกว่าเปย์แบบหมดหน้าตักกันเลย แต่ไม่ว่าราศีไหน ถึงจะได้แฟนสายเปย์แล้ว ควรเอารายรับและเงินที่แฟนเปย์ให้ มาทำให้เกิดก่อประโยชน์งอกเงย อย่ามัวแต่หลงระเริงและใช้จนหมด

ส่วนใครอยากได้แฟนสายเปย์ มีวิธีตั้งฮวงจุ้ยเรียกความรักสายเปย์ ดังนี้…

ให้จัดวางโคมไฟสีแดงและดอกไม้สีแดง เน้นดอกแดงๆ เช่น ดอกกุหลาบ ดอกโบตั๋น จำนวน 9 ดอก และโคมไฟ 1 คู่ หรือเทียนไข 1 คู่ จัดวางไว้ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ หรือทิศตะวันตกเฉียงใต้ จะช่วยดึงพลังความรักสายเปย์เข้ามา รับรองได้แฟนสายเปย์แน่นอน

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ บุพเพสันนิวาส และวาสนาที่จะทำให้เราอยู่ด้วยกัน บุญสัมพันธ์กัน และศีลที่เสมอกัน จะทำให้แฟนสายเปย์อยู่กับเรายาวนานและยั่งยืน

โพสใกล้เคียง