13 ครีมลดรอยสิว 2020 ลดรอยดำ รอยแดง ใช้ดีพร้อมโชว์หน้าใส

อ่าน 3,055อยากหน้าเนียนใสแต่มีรอยสิว ครีมลดรอยสิวเลยสำคัญมากๆ อัปเดตครีมลดรอยสิวปี 2020 ใช้ดีรอยสิวหายจริง พร้อมโชว์หน้าใส ไร้รอยสิว

พูดถึงเรื่องสิวเป็นต้องเครียดทุกครั้งไป เพราะคงไม่มีสาวๆ คนไหนอยากจะเป็นหลอกเนอะ แต่เจ้าสิวตัวดีกลับขึ้นไม่เลือกเลยจ้า พอรักษาหายยังทิ้งรอยไว้ให้ดูต่างหน้าไปอีก ทั้งรอยสิว รอยดำ รอยแดง จัดเต็ม ที่สำคัญเจ้ารอยสิวพวกนี้รักษาให้หายยากกว่าการเป็นสิวอีกค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 13 ครีมลดรอยสิวปี 2020 มาฝากค่ะ เป็นฉบับอัปเดตเรียบรอยแล้วมีทั้งครีมลดรอยตัวดัง และครีมลดรอยสิวแบรนด์ใหม่ใช้ดีมาให้คุณสาวๆ ได้เลือกใช้ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า....1. Hiruscar Postacne


เริ่มต้นตัวแรกกับครีมลดรอยสิวที่คุณสาวๆคุ้นเคยกันดีกับ Hiruscar Postacne ตัวนี้เป็นเนื้อเจล มีส่วนผสมของ Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ใช้รักษารอยดำหรือรอยแดงใหม่ๆ ที่เกิดจากการอักเสบของสิว ตัวนี้เน้นรักษารอยสิวหลังจากสิวหายใหม่ๆนะคะ และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ - ราคา 210 บาท


2. Mederma Intense Gel


ต่อกันด้วยครีมลดรอยสิว Mederma Intense Gel จากประเทศเยอรมันนี เป็นเนื้อเจล ช่วยลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง มีส่วนผสมของ Cepalin ช่วยสมานแผล เช่น แผลที่เกิดจากสิว, แผลน้ำร้อนลวก, แผลผ่าตัด และมี Allantoin ที่ช่วยให้ Cepalin ดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น ทำให้แผลหายไวขึ้นและป้องกันรอยดำที่จะเกิดขึ้น ตัวนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอลืนะคะ คุณสาวๆ คนไหนแพ้ความหลีกเลี่ยง หรือไม่แน่ใจควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้จ้า - ราคา 430 บาท

3. Provamed Scar Zone Acne


ต่อกันด้วย Provamed Scar Zone Acne เป็นครีมลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง และช่วยลดหลุมสิวด้วย มีสารสกัดหัวหอม 15% และมีวิตามินอีด้วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น - ราคา 180 บาท

4. Innisfree Bija cica gel


สำหรับ Innisfree Bija cica gel เป็นครีมลดรอยสิวที่ใช้แต้มไปตั้งแต่สิวยังไม่แห้งเลยค่ะ ตัวเนื้อครีมจะช่วยให้สิวแห้งไว้ขึ้น และทาต่อไปเรื่อยๆ หลังจากสิวแห้งแล้วนะคะ จะช่วยให้รอยดำจากสิวจางลงได้เร็วขึ้น - ราคา 860 บาท


5. Ziiit Klear


สำหรับใครผิวแพ้ง่ายต้องครีมลดรอยสิวตัวนี้เลยค่ะกับ Ziiit Klear เนื้อครีมทำมาจากน้ำนมสกัด ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น รอยดำ รอยแดงดูจางลง และช่วยลดความหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ - ราคา 199 บาท

6. KA Crem Vitamin E


ต่อกันด้วยครีมลดรอยสิวจาก KA Crem Vitamin E มีส่วนผสมของวิตามินอีสูงมาก ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และจุดด่างดำบนใบหน้าแล้ว ยังช่วยลดความแข็งของแผลเป็นนูนได้ด้วยนะคะ - ราคา 179 บาท

7. Smooth E Acne Scar Serum


มาต่อกันด้วยครีมลดรอยสิวจาก Smooth E Acne Scar Serum ค่อนข้างคุ้นเคยกันดีกับแบรนด์นี้ ตัวนี้เป็นครีมเนื้อเซรั่มช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว และยังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวไม่ลุกลามอีกด้วยนะคะ - ราคา 335 บาท

8. Burnova Gel Plus


ต่อกันด้วย Burnova Gel Plus เป็นครีมลดรอยสิวเนื้อเจล สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ อย่างเช่น ว่านหางจระเข้ ,ใบบัวบก และแตงกวา ช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว คืนความชุ่มชื่นให้กัผิวหน้า และยังช่วยรักษาผิวหน้าจากแสงแดดที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดรอยคล้ำบนใบหน้า แต่อาจใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าตัวครีมจะเห็นผล - ราคา 115 บาท

9. Dr. Somchai Acne Repair Cream


Dr. Somchai Acne Repair Cream เป็นครีมลดรอยสิวจากวิตามินซีเข้มข้น ใช้ทาลงบนสิวได้ทันทีหลังจากหัวสิวยุบ เนื้อครีมจะช่วยฟื้นฟูให้รอยแผลเป็นดูจางลง ลดรอยแดงรอยดำหายเร็วทันใจ เนื้อครีมมีความชุ่มชื่นไม่ต้องกลัวผิวแห้งค่ะ - ราคา 135 บาท
10. Lansley Alpha Arbutin Flash Radiant Spot Serum


ต่อกันด้วยครีมลดรอยสิวจาก Lansley Alpha Arbutin Flash Radiant Spot Serum เป็นเนื้อเซรั่มสารพัดประโยชน์ ช่วยลดรอยดำ รอยแดง รวมไปถึงรอยกระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำเฉพาะจุด เนื้อครีมซึมไว้ ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ไม่มีปัญหาค่ะ - ราคา 490 บาท

11. Mederma Advanced Scar Gel


สำหรับ Mederma Advanced Scar Gel เป็นครีมลดรอยสิวสำหรับคุณสาวๆ ที่มีรอยสิว รอยดำ รอยแดงที่ทิ้งไว้นานแล้ว ไม่ได้รักาให้หาย ตวนี้ช่วยได้ค่ะ ทาวันละ 1 ครั้งจะช่วยให้รอยสิวต่างๆหายไปค่ะ - ราคา 450 บาท
12. Tomei Anti-Acne Cream


พูดถึงครีมลดรอยสิวและจะขาดตัวนี้ไปไม่ได้กับ Tomei Anti-Acne Cream ช่วยลดการอักเสบของสิว และช่วยลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง และครีมตัวนี้ยังช่วยลดการอุดตัน ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย บำรุงและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยนะคะ ใช้ทาเฉพาะจุด 2 เวลา เช้า - ก่อนนอน - ราคา 170 บาท
13. SkinRx Lab MadeCera Cream


มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วนะคะกับ SkinRx Lab MadeCera Cream เป็นครีมลดรอยสิวน้องใหม่ ช่วยให้ความุช่มชื้น ลดรอยสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรง มีส่วนผสมสำคัญจากใบบัวบักและเซราไมด์ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้้น - ราคา 249 บาท
เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 13 ครีมลดรอยสิวที่เรานำมาฝาก มีหลายราคาให้คุณสาวๆได้เลือกซื้อมาใช้ รับรองใช้แล้วเห็นผลจริงค่ะ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวหายไปแน่นอน ถูกใจตัวไหนคุณสาวๆ ลองหาซื้อมาใช้ดูนะคะ

 บทความแนะนำ
บทความล่าสุด