6 ครีมกันแดดกันแสงสีฟ้า 2022 ใครทำงานหน้าจอต้องใช้

อ่าน 0

เพราะช่วงนี้คุณสาวๆ หลายๆคนจำเป็นต้อง Work from Home แถมยังจ้องหน้าจอตลอดทั้งวัน ครีมกันแดดกันแสงสีฟ้า เลยจำเป็นมากๆ เพราะเจ้าแสงสีฟ้าสามารถซึมผ่านลงสู่ผิวได้ลึกถึงผิวชั้นในสุด และจะค่อยๆ ทำลายผิวไปทีละชั้น ทำให้ผิวหน้าของเราเกิดฝ้า จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ผิวแก่ก่อนวัย และผิวแห้งกร้าน รวมไปถึงขาดความชุ่มชื่น ฉะนั้นครีมกันแดดธรรมดาอาจเอาไม่อยู่ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 ครีมกันแดดกันแสงสีฟ้ามาฝากคุณสาวๆ ค่ะ ใครยังไม่รู้จะซื้อครีมกันแดดตัวไหนมาใช้ดี ตามเราไปดูกันเลยจ้า1. Supergoop! Skin Soothing Mineral Sunscreen with Olive Polyphenols SPF40 ราคา 1,100 บาท

เริ่มตันกันด้วยครีมกันแดดกันแสงสีฟ้าจาก upergoop มีส่วนผสมของ Zinc Oxide และ Octonoxate ที่ช่วยป้องกันรังสีและแสงสีฟ้าโดยเฉพาะ และยังมีสารสกัดจาก Olive Polyphenols สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว สาวๆ ที่กำลังเป็นสิวอยู่ก้ใช้ได้ค่ะ

2. Dermaaction Plus Advanced Sun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++ ราคา 500 บาท

มาต่อกันที่ครีมกันแดดกันแสงสีฟ้าจาก Dermaaction Plus เป็นแบรนด์ของ Watsons  เป็นครีมกันแดดเพื่อการปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าโดยเฉพาะ ช่วยปกป้องผิวทั้งจากรังสียูวีต่างๆ จากแสงจากหลอดไฟฟลูออเรสเซนส์ จากจอคอมคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ มีส่วนผสมจาก Hyaluronic Acid และ Witch Hazel ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม3. Bloss UV Solution Triple Protetion SPF50 PA++++ ราคา 850 บาท

สำหรับครีมกันแดดจาก Bloss UV Solution Triple Protetion SPF50 PA++++ เป็นครีมกันแดดกันแสงสีฟ้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากดอก Butterfly Bush ช่วยปกป้องผิวจากทั้งแสง UVA UVB และช่วยปกป้องผิวจากแสง Blue Light หรือแสงสีฟ้า และ Infra-Red แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดปัญหาการอักเสบและการระคายเคืองผิวอีกด้วย

4. Faris Perfect Sun Anti Blue-Light UV Protection Fluid SPF50+ Pa++++ ราคา 390 บาท

มาต่อกันด้วยครีมกันแดดกันแสงสีฟ้าจาก Faris Perfect Sun เป็นเนื้อฟลูอิดหรือเนื้อโลชั่นสีขาวที่บางเบา ช่วยป้องกันได้ทุกแสง ทั้ง UVA, UVB และ High Energy Visible light ซึ่งเป็นแสงสีฟ้าจากจอสมาร์ทโฟน หน้าจอคอมพิวเตอร์ และหลอดฟลูออเรสเซนส์

5. Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++ ราคา 760 บาท

สำหรับครีมกันแดด Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++ จากแบรนด์ของหมอโอ๊ค เป้นสูตรปราศจากสารเคมี มีSPF50+ PA+++ ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB และช่วยป้องกันรังสีอินฟราเรด และแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเลคทรอนิคต่างๆด้วย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

6. Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++ ราคา 1,260 บาท

มาถึงครีมกันแดดกันแสงสีฟ้ากันแล้วกับ Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++ เป็นครีมกันแดดที่มีคาร์นีทีนที่ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน มี SPF50+ PA+++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่ช่วยปกป้องจากทุกรังสีทั้ง UVA/UVB และลดการทำร้ายผิวจากรังสี High Energy Visible Light หรือแสงสีฟ้าครบแล้วค่ะกับครีมกันแดดกันแสงสีฟ้าทั้ง 6 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ หรือคุณผู้ชายคนไหนที่ช่วงนี้ Work from Home กันอยู่ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความล่าสุดบิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า