7 เจลแต้มสิวเซเว่น 2023 ใช้ดีซื้อง่ายใน 7-11 สิวยุบเร็ว แห้งไว้ หายจริง

อ่าน 0

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี เรื่องที่ทำให้สาวๆ อย่างเราหนักใจก็ไม่พ้นเรื่อง "สิว" วันนี้ GangBeauty เลยมี 7 เจลแต้มสิวเซเว่น 2023 ใช้ดีหาซื้อง่ายๆ ใน 7-11 มาฝากค่ะ อย่างที่เราทราบกันว่าถ้าสิวบุกหน้าเมื่อไหร่ต้องรีบรักษา ถ้าไม่อยากให้สิวสร้างความเสียหายให้กับผิวหน้าเรา เจลแต้มสิวก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยตัวเด็ดที่สามารถปราบสิวบนหน้าเราได้ ยิ่งตอนนี้เราจำเป็นต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกวัน ทำให้สิวบุกหน้าหนักมาก ฉะนั้นรู้สึกว่าสิวจะขึ้นตรงไหนรีบใช้เจลแต้มสิวแต้มไว้ก่อนเลยค่ะ รับรองสิวหายเร็ว พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะว่ามีเจลแต้มสิวตัวไหนบ้าง

1. Provamed Acne Spot Gel ราคา 99 บาท

เริ่มต้นกันด้วยเจลแต้มสิวเซเว่นจาก Provamed Acne Spot Gel สาวๆ คนไหนที่สิวอักเสบบุกหน้าต้องตัวนี้เลยค่ะ เพราะช่วยลดสิวอักเสบ ใช้แต้มทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาสิวยุบ แถมเจลแต้มสิวตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ และสิวหายแล้วไม่ทิ้งรอยดำไว้เป็นของฝากด้วยนะคะ2. Best Korea Tea Tree Perfect Anti-Acne Serum ราคา 49 บาท

ต่อกันที่เจลแต้มสิวเซเว่นแบบซอง Best Korea Tea Tree Perfect Anti-Acne Serum ตัวนี้มาในรูปแบบเซรั่มเคลียร์สิว มีสารสกัดจากทีทรีออยล์ที่เอาไว้ลดสิวโดยเฉพาะเลย และมีสารสกัดจากใบบัวที่ช่วยให้อาการอักเสบใต้ผิวหรือสิวอักเสบลดลง

3. Marigold Acne Gel ราคา 39 บาท

สำหรับเจลแต้มสิวเซเว่นแบบซองจาก Marigold Acne Gel เป็นเจลแต้มสิวสารสกัดจากดอกดาวเรือง ช่วยในการต้านการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรียสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว พร้อมป้องกันการอักเสบของสิว และช่วยสมานรอยแผลอันเกิดจากการอักเสบของสิวอย่างได้ผล พร้อมทั้งขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ เผยผิวขาวเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวตามธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว4. Tomei Anti Acne Cream ราคา 170 บาท

มาต่อกันที่เจลแต้มสิวจาก Tomei Anti Acne Cream เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยรักษาสิวและดูแลผิว แบบ 7 ประการในหลอดเดียว ไม่ว่าจะเป็นใช้แต้มสิวอักเสบ ช่วยลดอาการบวมแดง ที่เกิดจากการอักเสบของสิว ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว และช่วยผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน

5. MizuMi Peptide Acne Gel ราคา 49 บาท

สำหรับเจลแต้มสิวเซเว่นแบบซอง MizuMi Peptide Acne Gel เป็นเจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน ลดสิวแบบออกฤทธิ์แรงให้สิวยุบอย่างรวดเร็ว เห็นผลใน 24 ชั่วโมงแรกที่ทา ใช้นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น อะมิโนเปปไทด์ Oligopeptide-10 ที่สกัดจากพืช มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว โดยการออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อสิวจะมีลักษณะเลียนแบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดการอักเสบสิวใน 24 ชม. สิวยุบกดออกง่าย ใน 3 วัน

6. Hiruscar Anti-acne Spot Gel ราคา 229 บาท

มาต่อกันด้วยเจลแต้มสิวที่ช้วยทั้งลดสิว และลดรอยสิวกับ Hiruscar Anti-acne Spot Gel ใช้แต้มสิวให้แห้งภายใน 3 วัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเรา ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดความอุดตันที่ผิว ฉะนั้นไม่ต้องกลัวใช้แล้ว สิวจะขึ้นเพิ่ม และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเรา ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดความอุดตันที่ผิวอีกด้วยนะคะ7. Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel ราคา 135 บาท

สำหรับ Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel เป็นเจลแต้มสิวสูตรอ่อนโยนมีส่วนผสมของ Micronized Salicylic Acid ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว แบบไม่ระคายเคือง มีสารสกัด  Witch Hazel ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวตรงบริเวณที่เป็นสิว  สามารถแต้มได้ตามที่ต้องการ

เป็นไงกันบ้างคะกับ 7 เจลแต้มสิวเซเว่นใช้ดีที่เรานำมสฝาก คุณสาวๆ คนไหนที่กำลังอยู่ในช่วยสิวบุกหน้าอยู่ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองสิวหายแน่นอนค่ะ หาซื้อง่าย ราคาไม่แพงด้วยบทความแนะนำ
บทความล่าสุดบิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า