"สงกรานต์" เปิดใจรับมีปัญหากับ "แอฟ-ทักษอร" จริงแต่เป็นเรื่องของครอบครัว ทั้งยังขอโทษ "กวาง-พิธีการสาว" หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 !!!

อ่าน 9,879


สงกรานต์ เตชะณรงค์ เปิดใจขอโทษ กวาง-อรการ จิวะเกียรติ หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 ข่าวลือเตียงร้าวกับภรรยาดาราสาวสวย แอฟ-ทักษอร ยืนยันพิธีกรสาวไม่เกี่ยว ไม่ได้รู้จักอะไรกันละได้ขอโทษไปทางอินบ็อกซ็ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว และยังยอมรับว่า มีปัญหากับแอฟจริงแต่เป็นเรื่องครอบครัวเท่านั้น  

ร.ต.อ.สงกรานต์ เตชะณรงค์ ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ถึงข่าวดังกล่าวว่า "เรื่องที่เกิดขึ้นกับผมและภรรยาเป็นเรื่องในครอบครัว ผมต้องการคุยกันในครอบครัว แต่เมื่อมีคนเอารูปของคุณกวาง ที่เป็นนักข่าวเข้ามาเกี่ยวข้องส่งผลเสียอย่างมากกับคุณกวาง มีคนด่าเสียหายซึ่งไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ถูกต้องนัก ผมได้อินบ็อกซ์เข้าไปในเฟซบุ๊กคุณกวางเพื่อให้กำลังใจ และขอโทษแล้ว แต่ผมยืนยันว่าผมกับคุณกวางไม่มีอะไรกัน และตอนนี้ผมรู้แล้วว่าใครเป็นคนกระพือข่าวนี้ และมีการเอารูปมาลงระบุว่าเป็นผม ผมยืนยันว่าไม่จริงและดูยังไงก็ไม่ใช่ผม ถ้ายังไม่หยุดกระพือข่าวผมคงต้องฟ้อง เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความ เสียหายต่อทั้งผม ครอบครัว และคุณกวางที่เค้ามีแฟน มีความชัดเจนมากในเรื่องของสถานะ"

"เรื่องของครอบครัวผมอยากให้เป็น เรื่องของครอบครัว เป็นเรื่องของผมกับภรรยา ส่วนผู้ใหญ่ทั้งฝ่ายผมและฝ่ายคุณแอฟ ผมคงไม่อยากรบกวน ครอบครัวเรา เราจัดการกันเองได้ ส่วนเรื่องผมกับภรรยา ลูกผมยังเล็กมากคงยังไม่รู้เรื่องนี้ อีกทั้งลูกผมเรียนที่กรุงเทพฯ ส่วนผมอยู่เขาใหญ่ ลูกผมกำลังน่ารัก ผมเฟซไทม์คุยกับลูก เกือบทุกวันดังนั้นเรื่องนี้ถ้าถามผมว่า เครียดไหม เป็นธรรมดาไม่มีใครไม่เครียดหรอก ตอนนี้ยังไม่คุยกับภรรยา แต่ผมรู้ว่าเค้าเครียดมากพอแล้ว และก็ไม่ได้คุยกับ คุณกวางอีกนอกจากอินบ็อกซ์" ร.ต.อ. สงกรานต์กล่าวนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ได้มีการติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวถึงข่าวดังกล่าว แต่ทางผู้จัดการส่วนตัวให้เหตุผลว่า ตอนนี้คุณแอฟไม่สะดวก เพราะวันเสาร์-อาทิตย์คุณแอฟจะเป็นคนเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง จึงจะยุ่ง ขนาดตนโทร.ไปคุณแอฟยังไม่รับสาย เชื่อว่ายุ่งอยู่จริงๆ

กวาง-อรการ จิวะเกียรติ ผู้ประกาศข่าวช่องทรูฟอร์ยู ยืนยันว่ากระแสข่าวต่างๆ ไม่เป็นความจริงใดๆ ทั้งสิ้น โดยเฉพาะเรื่องที่มีข่าวว่าตนลบรูปใน ไอจีทิ้งหลังเกิดข่าว เป็นเรื่องที่ไม่มีมูล ตน ไม่เคยลบรูปแก้ไขข้อความ รวมถึงไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ ในไอจีเกี่ยวกับคุณสงกรานต์เลย ทั้งนี้ ขอเคลียร์เรื่องรูปที่เป็นข่าว โดยกรณีรูปที่โต๊ะอาหารนั้น รูปสะท้อนที่ช้อนส้อมนั้น เป็นรูปหน้าของตนเอง ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างตนไปทำงานที่พัทยา โดยไปกับแฟนหนุ่มของตน แล้วเราก็ถ่ายรูปกันเอง

ผู้ประกาศสาวกล่าวต่อว่า สำหรับรูปฝูงม้าลาย เป็นเหตุการณ์ที่ตนพาหลานไปเที่ยวที่ซาฟารีเวิลด์ ไม่ได้ไปถ่ายที่โบนันซ่า เขาใหญ่ จึงไม่เกี่ยวข้องกับคุณสงกรานต์ แต่อย่างใด ส่วนรูปใส่สูทสีเหลืองและมีหัวผู้ชายโผล่มา ซึ่งมีการกล่าวหาว่าผู้ชาย ดังกล่าวคือคุณสงกรานต์ ตรงนี้ก็ไม่เป็นความจริง ข้อเท็จจริงคือคนในรูปเป็น ช่างภาพชื่อพี่เต้ เป็นสามีของโปรดิวเซอร์รายการ The Attitude ที่ตนเป็นพิธีกร ยืนยันว่ารูปทั้งหมดที่เป็นข่าวไม่ได้เกี่ยวโยงกับ คุณสงกรานต์แม้แต่น้อย ก็ไม่ทราบว่าเอาไปโยงกันได้อย่างไร

Really love this shot ?????? by @dackdevil

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

?? แต่งชุดแพ็คคู่ครับ

โพสต์ที่แชร์โดย The Bonanza KhaoYai (@songkarn_tae) เมื่อ


????????

โพสต์ที่แชร์โดย The Bonanza KhaoYai (@songkarn_tae) เมื่อ


"รู้สึกเหมือน 14 อีกครั้งงง" คือนอน4 ชม เปนสิบครั้งง ???????? #???? #Smartnews #ข่าวเช้า ???? #ZzzzzZzzzzzZzzzzzzzZzzzzz

โพสต์ที่แชร์โดย O R A K W A N G (@orakwang) เมื่อ
#BossBankMrsMr

โพสต์ที่แชร์โดย O R A K W A N G (@orakwang) เมื่อ


บทความล่าสุด