เปิดใจ! พ่อแซนวิส ลั่นแรง เจ้าชู้แบบคน แต่อย่าเจ้าชู้แบบ….!!

0 137


                      หลังจากที่เสก โลโซ ออกมาเซอรืไพรซ์ทุกคนว่าตัวเองนั้นมีลูกอีกคนแล้วคือน้อง ลีออง ที่เป็นลูกของสาวแซนวิส ดาราช่อง7 ที่เคยออกมาประกาศตัวว่าคบกับหนุ่มเสกเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วแต่พอหลังจากที่ประกาศอดีตภรรยาอย่างกานต์ก็ออกมาแฉแบบหมดไส้ 1ในประเด็นที่หลายคนสงสัยคือเสกมีแฟนใหม่แล้วชื่ออีฟ ซึ้งเสกก็พูดเองว่าตอนนี้คบกับอีฟอยู่จริงๆล่าสุด คุณพ่อดาราสาว แซนวิช ปภาดา ออกมาเปิดใจในรายการ APOP บันเทิง 34 ถึงเรื่องราวความรักของลูกสาวกับร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ


                      เรื่องชื่อ ลีออง เป็นชื่อที่เสกตั้ง ชื่อที่เค้าระบุในเฟซบุ๊กเค้า พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย เค้าตั้งเอง แต่ตอนคลอด พ่อตั้งชื่อหลานเองกับแซนวิชแล้วว่า จอมเกล้า โชติกวณิชย์ โดยน้องลีอองเป็นเด็กสมาธิสูงมาก ไม่ดื้อ ไม่ร้อง จะร้องตอนหิวนม ถ่าย เลี้ยงง่าย เราดูเค้า 24 ชม. เรียกว่าเกินหลงแล้ว

                      โดยหลานคลอดวันที่ 9 กรกฎาคม มีการพูดคุยกันทั้งสองฝ่าย เสก กับ แซนวิช ว่าเราจะยังไม่เปิด แต่ไม่ได้ถึงกับปิด รู้ว่าสักวันต้องรู้ แต่รอเวลาเหมาะสม ถ้าเปิดบอกเลยกระทบหลายฝ่ายอย่างที่รู้ๆ พอ 3 เดือน เสกเค้าเปิดมา พ่อก็ทำใจแล้ว เพราะไม่รู้ว่าเค้าจะเปิดเองหรือเปิดตอนไหน เค้าเปิดมา เราก็รับได้ ยอมรับความจริง ไม่เครียด เพราะก็หลานเรา ลูกเรา


                           เมื่อถามว่าคิดยังไงเสกมีภรรยาหลายคน พร้อมประกาศมีลูกด้วย พ่อ บอกว่า คุณมีภรรยาหลายคน คุณคือคนเจ้าชู้มั้ย ผู้หญิงคงไม่ชอบหรอก เจ้าชู้อย่างมีศักดิ์ศรีลูกผู้ชายยังพอรับได้ คือไม่ไปเหยียบย่ำศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง พอรับได้ เจ้าชู้ไม่ใช่สิ่งน่าภูมิใจไปอวดใครเลย เด็กมอง คนมีชื่อเสียงดารานักร้อง ไปโชว์ความเจ้าชู้ออกสื่อ เด็กเห็นเท่ เอาตามคงไม่ถูกต้องเจ้าชู้ลิมิตแค่ไหน รับผิดชอบยังไง เจ้าชู้แล้วควักเงินให้ๆ ไม่ใช่ลูกผู้ชายที่แท้จริง เราเป็นคนควรเจ้าชู้แบบคน แต่ถ้าสุนัข เจ้าชู้ไม่เลือก ไม่ได้ว่าสุนัข แต่เป็นธรรมชาติสุนัขเป็นแบบนั้น

พิธีกรถามว่าอยากฝากอะไรถึงเสกมั้ย พ่อตอบอย่างไวว่า “ไม่ขอฝากดีกว่า”
v
v
คลิป

โพสใกล้เคียง