เปิดสาเหตุ! ทำไมแอฟ ทักษอร ถึงเลือก สงกรานต์ มาเป็นคู่ชีวิต และนี่คือคำตอบ!!


                          หลังนางเอกดัง แอฟ ทักษอร ออกมาเผยความสัมพันธ์ ระหว่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ เนื่องจากก่อนหน้านั้น นางเอกสาวให้สัมภาษณ์ว่าแยกกันอยู่ และไม่ขอตอบสถานะความสัมพันธ์ว่ายังเหมือนเดิมหรือไม่ ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจจดทะเบียนหย่ากันเรียบร้อยแล้วล่าสุดนางเอกสาวเผยว่า ยังไม่ได้หย่าแต่แยกกันอยู่เกือบปีแล้ว ปัญหามาจากหลายๆ อย่างสำหรับกระแสข่าวมือที่สาม ขอตอบในส่วนตัวเอง ไม่อยากคิดอะไร ขอโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก อีกทั้งนางเอกสาวยังตอบชัด ว่าพร้อมหย่า ส่วนความรักนั้น บอกเพียงว่าไม่มีวันเป็นเหมือนเดิมแล้ว


                          ย้อนไปเมื่อ 18 ต.ค.58 นางเอกสาว ได้มาออกรายการ TODAY SHOW ช่อง3 โดยพิธีกรถามว่า ทำไม แอฟ ทักษอร ถึงเลือกสงกรานต์มาเป็นคู่ เพราะในยุคนั้น คุณจะเลือกใครก็ได้ในโลก? นางเอกดังตอบว่า ” คืออาจจะเป็น เพราะเราไม่เหมือนกันค่ะ เรียกว่าเราต่างกันมากๆ เลยด้วยคะ ในช่วงนั้น เขาเข้ามาเป็นสีสัน และก็เป็นอะไรที่เติมเต็มกับชีวิตเราค่ะ “

                          พิธีกรถามต่อว่า คุณบอกในช่วงนั้น และพอมาในช่วงนี้ เขายังเหมือนเดิมไหม ? “นางเอกดังตอบว่า ก็เหมือนเดิมค่ะ โดยรวมเหมือนเดิม แต่ก็ต้องยอมรับว่าด้วยสถานการณ์ต่างๆ คือตอนนี้มันผ่านมา5-6 ปี แล้ว เขาต้องซีเรียสในการทำงานมากขึ้น ต้องเป็นผู้นำครอบครัวอย่างแท้จริง แต่เดิมเขาก็เป็นคนทำงานอยู่แล้ว ตอนนี้มีบทบาทเป็นคุณพ่อ มีความรับผิดชอบมากขึ้น เพราะฉะนั้นเขาต้องจริงจังกับการทำงาน ส่วนมุมเล่นๆ ตลกๆ ก็น้อยลง แต่ก็ยังมีอยู่ “

                           และพิธีกรถามต่อว่า เราเลือกคนถูกไหม ? นางเอกดังตอบอย่างมั่นใจ ” ถูกคะ”

โพสใกล้เคียง