6 ดาราสาวที่มีหวานใจเป็นหนุ่มในเครื่องแบบ แต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา

0 168

เชื่อว่าหนุ่มในฝันของสาวหลายๆคนคงอยากจะได้หนุ่มในเครื่องแบบมาเป็นคนรู้ใจอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะดูสมาร์ทแล้วยังสามารถปกป้องดูแลเราได้ด้วย แม้แต่ดาราสาวในวงการบันเทิงหลายๆคนก็สามารถคว้าหัวใจหนุ่มในเครื่องแบบมาครองได้ และวันนี้ GangBeauty ขอพาไปส่องหนุ่มในเครื่องแบบ ของเหล่าซุป”ตาร์ สาวกันค่ะ ซึ่งแต่ละคนนั้นบอกได้เลยว่าหล่อๆทั้งนั้น แถมมีดีกรีไม่ธรรมดาอีกด้วย

แพนเค้ก-สารวัตรหมี


Instagram @khemanito

คู่นี้เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ตัวติดกันแทบจะตลอดเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าสาวแพนเค้กจะไปที่ไหน ก็ต้องมีสารวัตรหมี หรือ พ.ต.ต. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ มาเป็นบอดี้การ์ดคอยตามไปด้วยเสมอ แถมรักนี้คุณแม่ยังไฟเขียว และพากันเดินสายไปทำบุญอยู่ตลอด

เบนซ์ พรชิตา – มิค บรมวุฒิ


Instagram @pornchita

คู่ของสาว เบนซ์ พรชิตา กับหนุ่ม มิค บรมวุฒิ หรือ ร.อ. บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ทั้งคู่เรียกได้ว่าเป็นคู่รักมาราธอนมากๆ เพราะคบกันมานานหลายปีเลยทีเดียว กว่าจะผ่านด่านแม่ยายและได้ลงเอยแต่งงานสร้างครอบครัวสุดอบอุ่น ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็มี น้องปริม ลูกสาวสุดน่ารัก

โบ ชญาดา – แบงค์ กฤชพล


Instagram @bo_achi

คู่ของสาว”โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์” กับ “แบงค์ พ.ต.กฤชพล เศวตนันท์” ทหารหนุ่มสุดเท่ หลังจากที่ทั้งคู่ดูใจกันอยู่นานก็ออกมาเปิดตัวคบกัน และต่อมาทั้งคู่ได้ประกาศแต่งงานกันอย่างยิ่งใหญ่ ทำเอาใครหลายคนต่างอิจฉาสาว “โบ” ที่มีแฟนหนุ่มที่ทั้งรักทั้งหวง คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง

เป้ย ปานวาด – ป๊อป นิธิ


Instagram @ppanward

สาว เป้ย ปานวาด และ ร.อ. นิธิ บุญยรัตกลิน หนุ่มหล่อดีกรีทหารเรือ ซึ่งหลังจากทั้งคู่เปิดตัวคบกันได้ไม่นานก็ตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน จนตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 5 ปีแล้วค่ะที่ทั้งคู่แต่งงานกัน และมี น้องโปรด มาเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวน

แก้ว อภิรดี – ผู้พันต๊อด


Instagram @kaew_apiradee

ทำเอาฮือฮาทั้งวงการเลยทีเดียว สำหรับสาวสองพันปี แก้ว อภิรดี กับ พ.อ. วินธัย สุวารี หรือ ผู้พันต๊อด เพราะอยู่ๆ ทั้งคู่ก็ควงกันไปจดทะเบียนสมรส หลังคบหาดูใจกันมานาน จนถึงทุกวันนี้ทั้งคู่ก็ยังดูแลกันและกันไม่ห่าง

ธัญญ่า ธัญญาเรศ – เป๊ก ร.ท.สัณชัย เองตระกูล


Instagram @pegliyah

ฝ่ายชายเองมียศถึงร้อยโทหรือที่ทุกคนเรียก “หมวดเป๊ก” ทั้งสองได้แต่งงานกันและมีทายาทตัวน้อยอย่าง “น้องลียา”

โพสใกล้เคียง