โสดให้ผู้ชายเสียดายเล่น!! พาส่อง 8 ซุปตาร์สาวสวยสุดเพอร์เฟคสวยขนาดนี้แต่ทำไมยังโสด

อ่าน 7,383


                          ใครว่าโสดแล้วจะต้องแห้งเหี่ยวเสมอไป บางทีการที่ผู้หญิงใช่ว่าจะไม่มีใครเข้ามาจีบถึงโสดซะเมื่อไหร่แต่อาจจะเป็นเพราะว่าสาวๆเหล่านั้นอาจจะอยากโสดแบบสวยๆให้ผู้ชายเสียดายเล่นก็เป็นได้ เพราะบางทีถ้ายังไม่เจอคนที่ใช้ก็ไม่อยากไปฟันธงกับใครให้เสียเวลาเหมือนอย่างดาราสาว 8 คนนี้บอกเลยว่าทั้งสวย รวย เก่งแต่อยากอยู่แบบโสดๆให้ผู้ชายเสียดายเล่นไปก่อนนะจ๊ะ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์


ภาพจาก Instagram @pooklook_fonthipสาวคนนี้ถึงแม้จะมีข่าวหนุ่มๆว่ามีเข้ามาขายขนมจีบบ้างแต่เจ้าตัวก็ยังไม่เผยชัดเจนว่าตอนนี้กำลังซุ้มคุยๆอยู่กับใคร หรือใครคือตัวจริงกันแน่

.

ใหม่ ดาวิกา


ภาพจาก Instagram @davikah

สาวใหม่ไม่ค่อยจะมีข่าวกับผู้ชาย ด้วยเพราะตอนนี้เจ้าตัวงานรุมแบบสุด ชนิดที่ว่าเอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนจะเนี่ย

.

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ


ภาพจาก Instagram @jj_akhamsiriสาวจั๊กจั่นตั้งแต่สบั่นกับรักครั้งเก่า ก็ไม่เคยเปิดตัวคบกับผู้ชายคนไหนอีกเลย ไม่รู้เป็นเพราะเข็ดกับความรักหรืออยากโสดให้ผู้ชายเสียดายเล่นๆกันแน่จ๊ะ

.

มิว นิษฐา


ภาพจาก Instagram @mewnittha

เจ้าของรอยยิ้มที่ทำให้หนุ่มๆทั้งประเทศละลาย ทั้งสาวทั้งน่ารักแต่ทำไมยังโสดอยู่เลยนะ หรือว่ากำลังกิ๊กกั๊กกับใครอยู่แล้วไม่เปิดข่าวหรือป่าวนะ แต่ที่แน่ๆก็ยังไม่มีข่าวเปิดตัวกับหนุ่มๆคนไหนนะ

.

อั้ม พัชราภา


ภาพจาก Instagram @aum_patchrapa

ส่วนนางเอกตัวแม่อย่างสาวอั้ม เชื่อว่าหนุ่มคงอยากจะจับจองหัวใจกันเป็นแถวอย่างแน่นอน ทั้งสวย ทั้งรวย ทั้งเก่ง แบบนี้ แต่ก็ยังไม่เปิดตัวหนุ่มคนไหนแบบชัดเจนสักที

.

เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ


ภาพจาก Instagram @janienineeleven

หลังจากที่เป็นข่าวคราวใหญ่โตไปก่อนหน้านี้ ที่สาวเจนี่ออกมาประกาศเลิกรากับไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย ชั่วโมงนี้สาวเจนี่เธอสวยและสตรองมาก แถมนับวันก็ยิ่งแซ่บกว่าเดิม อย่างนี้สิที่เขาเรียกว่า โสดแบบเริดๆ ให้ผู้ชายเสียดายเล่น

.

แตงโม นิดา
ภาพจาก Instagram @melonp.official

ถึงจะมีข่าวว่าไปรีเทิร์นกับรักครั้งเก่า แต่ล่าสุดสาวแตงโมก็ออกมายืนยันแล้วว่าช่วงนี้ขอพักเรื่องรักไปก่อนนะจ๊ะ ยังไงหนุ่มๆคงต้องเสียดายกันต่อไปนะจ๊ะ

.

ณิชา ณัฏฐณิชา


ภาพจาก Instagram @nychaa

ปิดฉากรัก 3 ปีกับหนุ่ม ไอติม ไปเป็นที่เรียบร้อย และตอนนี้เธอก็หันมาโฟกัสกับเรื่องงานและเรื่องเรียนอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องรักตอนนี้ขอพักเบรกไว้ก่อน

บทความล่าสุด