สักเรื่องได้ไหมคะผู้จัด!! 5 คู่ดาราดัง ที่แฟนคลับเชียร์ อยากให้คู่กันมากที่สุด!!

อ่าน 5,593


                    เวลาที่เราดูละคร เราก็มักอยากจะเห็นดาราที่เราชื่นชอบ เล่นละครคู่กัน เลยเกิดเป็นกระแสคู่จิ้นขึ้นมา ทำให้เวลาที่คู่ดาราที่เป็นคู่จิ้นแล้วได้ลงละครเรื่องเดียวกันเป็นอะไรที่ชวนกรี๊ดแบบสุดๆ แต่บางที่บางคนก็อาจจะเบื่อแล้วว่า เล่นคู่กันบ่อยเกิน จนแฟนคลับอาจจะอยากเห็น คู่ดาราคู่อื่นที่ไม่เคยเล่นคู่กันมาก่อนแล้วลองมาลงเล่นละครเป็นพระนางคู่กันดูเพราะมันคงจะฟินหน้าดู ไปดูกันเลยว่าจะมีคู่ไหนบ้าง

หมาก ปริญ - พลอย เฌอมาลย์

จากที่แฟนคลับที่เคยชมผลงานถ่ายนิตยสารลงปก และที่ทั้งคู่เคยเล่นมิวสิควิดีโอไว้ด้วยกัน เพราะอย่างนี้นี่เองแฟนคลับของทั้งคู่ จึงมีบ่นอุบอิบเบาๆ ว่าอยากเห็นทั้งคู่ลงละครคู่กัน
ภาพจาก news.7mth.com

.

.

บอย ปกรณ์ - ญาญ่า อุรัสยา

ยังไม่เคยเห็นทั้งคู่โคจรมาพบกันสักทีเหล่าสาวกก็เรียกร้องอยากฟินคู่นี้สักหน ถามว่าจะเป็นไปได้ไหม? ก็มีความน่าจะเป็นอยู่นะคะ เพราะอยู่ช่องเดียวกัน
ภาพจาก Instagram @boy_pakorn

.

.

ณเดช คูกิมิยะ - เบลล่า ราณี

เป็นอีกเสียงเชียร์ที่ดังมาจากพันทิป ในเมื่ออยากให้มาเจอกันสักวันอาจจะมีวันที่ฝันของแฟนๆ เป็นจริงขึ้นมาก็ได้ค่า แต่งานนี้ ตามชม ณเดช - แมท ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่กำลังถ่ายทำกันก่อนแล้วกันนะ รับรองว่าถึงคิวว่างเมื่อไหร่ผู้จัดอาจทาบทามทั้งคู่ก็เป็นได้


ภาพจาก Instagram @keaw_jung ,@bellacampen

.

.

มาริโอ้ - ญาญ่า อุรัสยา

มีความน่ารักมุ้งมิ้งแบบบอกไม่ถูก เมื่อได้ยินแว่วๆ มาว่าอยากให้ โอ้ กับ ญ่า คู่กันสักเรื่อง หนุ่มโอ้ ก็ว่าน่าหยิกแล้ว สาวญ่า นั้นก็น่ารักไม่หยอก จะว่าไปแล้วถ้าหากมีละครคู่กัน อาจจะเป็นคู่น่ารักน่าจิ้นอีกหนึ่งคู่ก็เป็นได้ค่า


ภาพจาก Instagram @bluezuriphoto.

.

อั้ม พัชราภา - เคน ธีรเดช

เรื่องนี้ขอบอกเลยว่าเป็นไปได้ยากก และถึงขั้นเป็นไปไม่ได้เลยละค่ะ เพราะทั้งคู่นั้นอยู่คนละช่องไม่ใช่นักแสดงอิสระแต่อย่างใด ครั้นจะอยากชื่นชมผลงานร่วมนั้นแฟนคลับต้องตัดใจคู่นี้ก่อนคู่อื่นๆ เลย ถึงจะอยากให้เบอร์หนึ่งกับเบอร์หนึ่งมาร่วมงานละครกันคงจะยากอยู่นา แต่บางทีความไม่แน่นอนอาจจะเป็นความแน่นอนก็ได้ในสักวัน แต่หากร่วมงานด้านอื่นที่ไม่ใช่จอละครนั้นอาจมีสิทธิ์ลุ้นนะจ๊ะ


ภาพจาก www.sudsapda.com
บทความล่าสุด