เมื่อไหร่จะแต่งสักที!! 5 คู่รักดารา ที่แฟนคลับ เชียร์ให้แต่งงานกันได้แล้ว...

อ่าน 11,071


                        ช่วงนี้คู่รักดาราหลายคู่ขยันสวีตออกสื่อกันรัวๆ โชว์ความหวานแต่ละทีแฟนคลับฟินไปตามๆ กัน พอความรักเริ่มสุกงอม แฟนคลับก็เริ่มลุ้นกันตัวโก่งว่าเมื่อไหร่จะลงเอยกันสักที โดยเฉพาะ 5 คู่รักดาราเหล่านี้ ที่แฟนๆ ทั้งเชียร์ ทั้งดันให้แฮปปี้เอ็นดิ้งกันอย่างด่วนเลย


ภาพจาก Instagram @rachwinwongก้อย - ตูน

คู่รักจิตอาสา คู่นี้ก็คบกันมานานหลายปีแต่รักไม่จืดจางลงไปเลยแม้แต่น้อย นับวันยิ่งทวีคูณไปเรื่อยๆ จนทำให้หลายคนต่างเชียร์ให้พี่ตูนขอสาวก้อยแต่งงานได้ล้าวว


ภาพจาก Instagram @kimmy_kimberley

หมาก - คิม

จากคู่จิ้นขยับมาเป็นคู่จริง ยิ่งทำให้หลายคนถึงกับฟินและอิจไปในเวลาเดียวกันเพราะทั้งคู่สาดความหวาน คอยดูแลกันอย่างดี จนหลายคนต่างเชียร์ว่าแต่งงานกันเลยเหอะ
ภาพจาก Instagram @maypitchy

เมย์ - เจย์

อีกคู่ที่ฝ่ายชายเพิ่งบวชไปหมาดๆ เลยมีกระแสว่าเมื่อไหร่ "เมย์-เจย์" จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันซะที เพราะทั้งคู่ต่างก็พร้อมเต็มทีแล้ว เหลือแต่ขันหมากเท่านั้น จัดขบวนเสร็จเมื่อไหร่ ได้ยินข่าวดีแน่ๆ


ภาพจาก  Instagram @danworrawech

แพตตี้ - แดน

คู่นี้คบกันยาวนาน เรียกว่าเจอหน้าหนุ่ม "แดน" ทีไร ทุกคนต้องถามเหมือนกันว่า "เมื่อไหร่แต่ง" ยิ่งตอนนี้บวชแล้วด้วย ก้าวต่อไปของทั้งคู่คงเร็วๆ นี้ เพราะไม่ใช่เฉพาะแฟนคลับที่เชียร์ แต่เพื่อนดาราด้วยกันก็ดันเต็มที่


ภาพจาก www.manager.co.th

แพรว - ฟรอยด์

คู่นี้ถึงสาว "แพรว" จะอายุมากกว่านิดนึง แต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด เพราะไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่เหมือนกันแบบเป๊ะๆ ใครจะไปลุยไหน อีกคนพร้อมตัวติดกันได้หมด
ภาพจาก Instagram @djtonhorm

ซัน - ต้นหอม

เป็นอีกคู่ที่ถึงแม้ว่าด้านสาวต้นหอมจะอายุมากกว่าแต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคนะจ๊ะ เพราะคู่นี้หวานถี่แบบไม่แคร์สื่อ จนหลายคนต่างเชียร์อยากให้คู่นี้แต่งงานกันเร็วๆ

บทความล่าสุด