หลายคนไม่รู้!! 6 ดาราที่พ่อ-แม่ก็อยู่ในวงการบันเทิงเหมือนกัน!!

อ่าน 8,940


                           เชื่อว่าหลายคนอาจจะรู้ว่าดาราบางคนก็มีพ่อแม่ที่อยู่ในวงการเป็นดาราหรือทำงานในวงการบันเทิงส่วนหนึ่ง แต่อีกส่วนหนึ่งเชื่อว่าหลายคนไม่รู้ว่าดาราเหล่านี้มีพ่อแม่อยู่ในวงการบันเทิงเหมือนกัน เรียกอีกอย่างมาลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ ไปดูกันเลยว่าจะมีใครบ้าง


ภาพจาก instagram@kun_jun , sanook.com1.เคน ธีรเดช

ไม่ค่อยมีคนรู้มากนักว่าแท้จริงแล้ว เคน ธีรเดช ก็เป็นทายาทของคนในแวดวงบันเทิง เคนเป็นลูกชายคนเล็กของ วีรประวัติ วงศ์พัวพันธ์ กับ กาญจนา วงศ์พัวพันธ์ คุณพ่อของเคนเป็นผู้กำกับ ส่วนคุณแม่เป็นคนเขียนบทละครโทรทัศน์ เคนจึงจัดว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น


ภาพจาก  www.thairath.co.th

2.แก้มบุ๋ม

หลายคนอาจจะคิดว่าสาวแก้มบุ๋มนั้นเข้าวงการก่อนพ่อรึป่าวแต่แท้จริงแล้วคุณพ่อนั้นเข้าวงการก่อนลูกสาวซะอีกเพราะช่วงที่รับส่งลูกสาวแคชงานแต่บังเอิญกองถ่ายต้องการคนที่มารับบทรัฐมนตรี คุณพ่อเลยได้ชิมรางการแสดงก่อนลูกสาวอีกด้วยนะจ๊ะ
ภาพจาก kapook.com , www.paujinjong.com

3.นพพล โกมารชุน

ป้าจุ๊ จุรี โอศิริ - ลุงปุ๊ย สมชาย สามิภักดิ์  เป็นคู่รักที่รักกันอย่างอบอุ่นจนลูกชายอย่าง นพพล โกมารชุน ซึมซับมาใช้กับภรรยาของตัวเองได้อย่างน่ายกย่อง


ภาพจาก   www.en-tk.com

4.ตั้ม วิชญะ - เติ้ล ตะวัน จารุจินดา

ตั้ม วิชญะ - เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ลูกชาย ดวงดาว จารุจินดา ที่ตอนนี้ดวงดาวเป็นคุณยายของหลานเป็นที่เรียบร้อยแล้วและผลงานในวงการก็ยังมีให้เห็นอยู่ตลอด


ภาพจาก www.komchadluek.net

5.หมิว ลลิตา ปัญโญภาสหมิว ลลิตาลูกสาวคุณแม่จารุวรรณ ที่ตอนนี้เป็นคุณยาย ของหลานแพลงต้อน กับ อีตั้น ไปซะแล้ว และลูกสาว หมิว ลลิตา นางเอกค้างฟ้า ที่ยังมีผลงานให้เห็นไม่ห่างหาย


ภาพจาก  music.sanook.com

6. แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร

แอม เสาวลักษณ์ และคุณแม่ฉันทนา กิตติยพันธ์ 2 แม่ลูก นักร้องเสียงดีทั้งคู่
บทความล่าสุด