สาวๆอยากรู้มั๊ย! เผย 6 หนุ่มซุปตาร์ มีสเปคสาวแบบไหนกันบ้าง!!

อ่าน 6,770


                          สาวๆหลายคนคงอยากรู้กันใช่มั๊ยละว่าระดับซุปตาร์แล้วเค้าชอบผู้หญิงแบบไหนกัน แล้วผู้หญิงธรรมดาๆแบบเราจะเขากับสเปคของเหล่าหนุ่มๆซุปตาร์หรือไม่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าหนุ่มๆ ที่เราชื่นชอบนั้นเขามีสเป็คสาวอย่างไรบ้าง งานนี้ gangbeauty เลยเผยสเปคสาวๆของ 6 หนุ่มซุปตาร์ เค้าจะมีสปคสาวๆเป็นแบบไหนไปดูกันเลย


ภาพจาก www.tvpoolonline.com

1.ณเดชน์ คูกิมิยะที่เจ้าตัวเคยออกมาเผยถึงสเป็คสาวว่า ชอบผู้หญิงนิสัยดีมากกว่าผู้หญิงสวย และที่สำคัญเขาชอบตาสวยเอาเสียมากๆ เพราะเขารู้สึกประทับใจหากได้พบสวยดวงตามีเสน่ห์ แถมยังแง้มว่าชอบสาวสะโพกใหญ่เพราะดูเซ็กซี่อีกด้วย

.

.


ภาพจาก instagram@mark_prin

2.หมาก ปริญ

สเป็คสาวของหนุ่ม "หมาก" โดยเขานั้นขอหลักๆ คือเข้ากับครอบครัวได้ และเข้าใจในตัวตนของเขา ส่วนสาวที่จะทำให้เขาตกหลุมรักได้ง่ายๆ ก็คือ ผู้หญิงที่รูปร่างดี สูง ขาว และตาสวย

..


ภาพจาก www.innnews.co.th

3.บอย ปกรณ์

เจ้าตัวเอ่ยปากเลยว่า เป็นคนหัวโบราณเรื่องผู้หญิงมากๆ เขาไม่ชอบสาวๆ ที่แต่งตัวโป๊เพราะจะทำให้หึงและหวงมาก และที่สำคัญจะต้องมีกาลเทศะ เพราะเป็นเรื่องที่ครอบครัวเคร่ง ซึ่งจะต้องเข้ากับครอบครัวและคุณแม่ของเขาได้ด้วย

.

.


ภาพจาก instagram @weir19

4.เวียร์ ศุกลวัฒน์

เปิดปากบอกว่าชอบผู้ที่หญิงในลักษณะแบบขาวๆ แต่ไม่ถึงกับเป็นสาวหมวย และต้องสูง บวกกับความฉลาด นอกจากนี้เจ้าตัวยังชอบสาวๆ ที่เด็กกว่าเนื่องจากคุณพ่อเคยบอกว่าผู้หญิงจะแก่เร็วนั่นเอง

.

.


ภาพจาก instagram@jirayu_jj

5.เจมส์ จิรายุซึ่งหนุ่ม "เจมส์จิ" จะชื่นชอบผู้หญิงเก่งมากๆ ที่สำคัญก็คงจะคุยกันรู้เรื่อง โดยหากเขาชอบใครนั้นจะแอบจีบด้วยการมองตาและคุยด้วยบ่อยๆ

.

.


ภาพจาก instagram@james_jamesma

6.เจมส์ มาร์

ซึ่งหนุ่มตี๋คนนี้นั้นเอ่ยปากว่าชอบสาวไทยเพราะมีความเป็นกุลสตรีที่ดูมีเสน่ห์ ที่สำคัญคือชอบผู้หญิงเก่ง ส่วนสาวคนไหนที่อยากให้หนุ่ม "เจมส์"มองมาหาบ่อยๆ คุณจะต้องเป็นสาวผมสวย เพราะเป็นจุดที่เขามองผู้หญิงเป็นอย่างแรกนั่นเอง
บทความล่าสุด