ตอบแล้ว!! อ่ำ อัมรินทร์ พูดแล้ว หลัง แวร์ โซว ประกาศแอบชอบ ขอคบหาดูใจ

อ่าน 9,625


                       เป็นซิงเกิ้ลมัมที่เรียกได้ว่าแซ่บเผ็ดจริงๆค่ะ สำหรับ "แวร์ โซว" ล่าสุด เธอก็ทำในสิ่งที่เรียกได้ว่า ใจเด็ดจริงๆ เพราะเธอได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศลั่นกลางเฟซบุ๊กว่าชอบ "อ่ำ อัมรินทร์" ศิลปินรุ่นใหญ่ หากฝ่ายชายไม่รังเกียจ อยากให้ลองคบหาดูใจกัน โดยเธอได้ระบุข้อความ ว่า
ภาพจาก www.facebook.com
ภาพจาก www.facebook.com

                       ล่าสุดอย่างไรก็ตาม จากการประกาศความในใจดังกล่าว ล่าสุดทางด้านของ "อ่ำ อัมรินทร์" ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก Amarin Nitibhonของตนเองเช่นเดียวกัน ด้วยการไลฟ์สดฝากไปถึงสาวแวร์ โซว และเผยคำตอบในประเด็นนี้มาว่า.. "ได้มีผู้จัดการโทรมาว่ามีนักข่าวสายบันเทิงโทรเข้ามาสอบถามในกรณีของคุณแวร์ โซว ที่มีการออกมาบอกความรู้สึกให้ผม และชาวโลกได้ทราบ ว่าชื่นชอบผมเหลือเกิน ก็ต้องขอขอบคุณคุณแวร์ โซว ที่มีความรู้สึกดีๆให้กัน มีคนชอบ มีคนรัก ก็ดีกว่ามีคนเกลียดครับผม ก็ต้องขอขอบคุณไว้ด้วย แต่เรื่องความรู้สึกนั้น ผมไม่เคยได้คิดเลยครับว่าจะมีความรู้สึกอะไรอีกต่อไป หมายถึงว่าจะมีความรู้สึกกับใครอีกต่อไป ผมกำลังอยู่กับตัวเองอย่างมีความสุข และกำลังแก้ไขในสิ่งที่ผิดไปอยู่ ยังมีความสุขอยู่

                       ทั้งนี้ "อ่ำ อัมรินทร์" ได้ลบคลิปไลฟ์สดการตอบคำถามในประเด็นดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่จะโพสต์ข้อความระบุว่า " รายงานตัวครับ สนามกอล์ฟเลควูด ฝั่งลิ้งค์ครอส ลมแรงมาก กรีนตอแ_ลที่สุดในย่านบางนา_ตราด เดี๋ยวเย็นนี้จะคุยเรื่องที่มันเป็นเรื่องให้เข้าใจกันในที่สงบกว่านี้ ถ้าคุยตอนนี้เด่วจะพาลหัวเสียนะ "


ภาพจาก www.youtube.com
ภาพจาก www.siamdara.com

บทความล่าสุด