ความจริงที่หลายคนไม่เคยรู้!! ซินดี้ เผย เคยถูกผู้ชาย 5 คนลวนลาม!! กลายเป็นปมฝังใจ!!(คลิป)

อ่าน 5,973


                              ถ้าให้เราพูดถึงนางแบบวงการแถวหน้าชื่อของสาวซินดี้ บิชอพ ถือว่าเป็นนางแบบเบอร์ต้นๆของวงการนางแบบเลยก็ว่าได้เพราะทุกวันนี้สาวซินดี้ก็ยังเดินแบบอยู่ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการถ่ายโฆษณา จนในปี พ.ศ. 2539 ได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ เธอก็ก้าวสู่อาชีพนางแบบโดยถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นในนิตยสารชั้นนำและเดินแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ และเมื่อไม่นานมานี้ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาสาวซินดี้ก็ทำให้โซเชียลต่างแชร์หลังจากที่อัดคลิปผ่านไอจี เจ้าตัวไม่พอใจเป็นอย่างมาก เมื่ออ่านเจอข่าวในหนังสือพิมพ์ กับการรณรงค์ของเจ้าหน้าที่ที่ออกมาแนะนำว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เรื่องงดให้ผู้หญิงแต่งตัวเซ็กซี่ ให้ผู้หญิงแต่งตัวมิดชิด เพื่อป้องกันการถูกคุกคามทางเพศ สาวซินดี้เลยอัดคลิประบาย "ในฐานะที่เคยโดนลวนลามมาก่อน มันไม่ใช่ความผิดของผู้หญิง ผู้หญิงมีสิทธิแต่งตัวแบบไหนก็ได้ ตราบใดที่ไม่อนาจารและไม่ผิดกฎหมาย ผู้ชายต่างหากที่ควรจะคิดว่าเขากำลังทำอะไร เข้าใจว่าเมา กำลังปาร์ตี้เฮฮากันเพื่อน แต่คุณไม่มีสิทธ์จะมาแตะต้องร่างกายผู้หญิง ความคิดแบบนี้ทำให้สิทธิสตรีบ้านเรายังล้าหลังในทุกๆ วัน" ทำเอาหลายคนเห็นด้วยเป็นอย่างมากกับสิ่งที่สาวซินดี้พูดออกมาโดยเฉพาะผู้หญิง
                             และล่าสุดซินดี้ บิชอพ ได้ออกมาเปิดเผยถึงปมในใจเกี่ยวกับเรื่องการคุกคามทางเพศสมัยวัยรุ่นตอนอายุประมาณ 17 ปี  ผ่านทางรายการของ Woody World ทางช่อง Workpoint 23 ขณะที่ไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ข้าวสาร ทำให้กลายเป็นปมฝังใจหลังจากวันนั้นสาวซินดี้ไม่เคยเล่นน้ำอีกเลยไม่กล้าที่จะไปอยู่ในที่ๆมีแออัดมีคนเยอะๆและที่มีคนแปลกหน้าเยอะๆ กลายเป็นคนที่มีอาการโฟเบีย อย่างหนึ่งไปเลย เราไปฟังเรื่องราวทั้งหมดเต็มๆกันเลยค่ะ


                             และตอนนี้สาวซินดี้ก็ได้ลุกขึ้นมาทำ "นิทรรศการพลังสังคมหยุดคุกคามทางเพศ" ทุกคนสามารถมาร่วมเป็นหนึ่งเสียงในการหยุดการคุกคามทางเพศและสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องร่วมกัน ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2561 ณ Fashion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ วันที่ 3 - 15 กรกฎาคม 2561 ณ ชั้น 4 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร #donttellmehowtodressภาพจาก  instagram@cindysirinyaภาพจาก   Woody World
คลิปจาก Woody World

บทความล่าสุด